Lần đầu tiên K+ giảm giá, đáp ứng nhu cầu nâng cấp truyền hình năm mới

Thứ Sáu, ngày 15/01/2016, 12:00

Suốt quá trình cung cấp dịch vụ, K+ luôn gắn kết với khán giả bằng những nội dung giải trí đặc sắc, đỉnh cao và duy nhất có trên các kênh của mình. Chính vì vậy, dịp Tết này, khi lần đầu tiên K+ giảm cước phí thuê bao, không ít khán giả đã bắt lấy cơ hội này để trải nghiệm dịch vụ truyền hình cao cấp trong năm mới.

Cơ hội “Săn hàng hiệu giảm giá”

Nắm giữ trọn vẹn 2 giải bóng đá đỉnh cao Ngoại hạng Anh (EPL), Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) và các giải bóng đá châu Âu khác…liên tục nhiều mùa nay đã khẳng định vị thế số 1 của K+ về các nội dung thể thao. Để phát triển các chương trình thể thao đẳng cấp, mới đây K+ lại có thểm bản quyền phát sóng toàn bộ hệ thống các giải tennis ATP (ATP World Tour Final, ATP Master 1000, ATP 500, ATP 250, WTA), bên cạnh đó  các giải golf PGA Tour, đua xe V8, các chương trình thể thao mạo hiểm khác…

Ngoài thể thao, các khán giả còn được thưởng thức những chương trình phim ảnh phong phú, đa dạng, đặc sắc và duy nhất có trên các kênh K+. Năm 2015, đánh dấu sự hợp tác giữa truyền hình K+ và điện ảnh Việt Nam và kết quả của sự hợp tác là những bộ phim điện ảnh Việt đặc sắc trước tới  nay chỉ chiếu ngoài rạp giờ đã được đưa lên sóng truyền hình, phục vụ khán giả ngay tại nhà.  Để Mai Tính 2, Quyên, Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh, Em là bà nội của anh, …những bộ phim đình đám ngoài phòng chiếu lại tiếp tục được hâm nóng trên các kênh truyền hình K+ ngay sau khi chiếu rạp. Bên cạnh đó, năm qua cũng ghi dấu ấn về sự đổ bộ của hàng loạt bộ phim truyền hình bom tấn Mỹ trên các kênh K+ như Sóng gió chính trường, Bọ Cạp, Dưới mái vòm…đáp ứng nhu cầu thưởng thức mới của nhiều khán giả hiện đại.

Chiến lược đầu tư và phát triển các nội dung đỉnh cao một cách bài bản đã khẳng định một thương hiệu K+  “cao cấp” tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi lần đầu tiên K+ giảm giá cước phí thuê bao và thực hiện với một mức giảm lớn trong dịp Tết này khiến không ít thuê bao phải ngỡ ngàng. Cụ thể khi đăng ký/gia hạn/nâng cấp gói dịch vụ ca Premium HD+ với 130 kênh truyền hình SD và, sẽ được hưởng mức giá trọn bộ thiết bị HD là  990.000 VND (mức hiện tại 1.300.000 VND) và mức phí thuê bao ưu đãi giảm chỉ còn 125.000 VND/tháng (giảm gần 50% so với mức hiện tại 230.000 VND. Chương trình khuyến mại này được đánh giá là cơ hội hiếm để các thuê bao truyền hình nâng cấp dịch vụ trong năm mới với một mức giá hời.

Lần đầu tiên K+ giảm giá, đáp ứng nhu cầu nâng cấp truyền hình năm mới - 1

Rất đông khách hàng đến đăng kí lắp đặt trong ngày đầu tiên K+ khuyến mại

Lần đầu tiên khuyến mại tới trọn đời thuê bao

Không như đại đa số các chương trình khuyến mại trên thị trường hầu hết chỉ nhắm tới mục tiêu phát triển thuê bao mới, trong chương trình khuyến mại này K+ còn nhằm đem lại những giá trị lợi ích cho các khách hàng cũ, gắn bó với K+. Bởi vậy, không chỉ đối với khách hàng mới, mà cả với các thuê bao Access+ và Premium HD+ hiện tại của K+ khi đăng ký đổi dịch vụ hay gia hạn dịch vụ mới theo chương trình “Khách hàng thường xuyên, giá hời trọn đời” trong thời gian từ ngày 15/1 – đến hết ngày 8/2/2016 đều được hưởng chính sách giảm giá.

Lần đầu tiên K+ giảm giá, đáp ứng nhu cầu nâng cấp truyền hình năm mới - 2

Chương trình khuyến mại này được đánh giá là cơ hội hiếm để các thuê bao truyền hình nâng cấp dịch vụ trong năm mới với một mức giá hời.

Đặc biệt, mục đích  ưu đãi khách hàng trung thành của K+ còn thể hiện việc áp dụng mức cước ưu này cho suốt thời gian thuê bao gắn bó K+, tới trọn đời thuê bao. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại này sẽ tiếp tục được hưởng mức giá thuê bao ưu đãi 125.000 đồng/tháng cho tất cả các lần gia hạn tiếp theo với điều kiện thuê bao không được hết hạn quá 7 ngày trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. 

Chương trình khuyến mại được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 8/2/2016.

Khách hàng đăng ký mới có thể đăng ký tại các đại lý K+, các showroom K+ trên toàn quốc, hoặc trên website:  http://www.kplus.vn/pages/regsub/Dang-ky-dich-vu.aspx.

Khách hàng gia hạn có thể gia hạn tại hệ thống Đại lý/Store của K+, gia hạn bằng thẻ cào Viettel, gia hạn tại các điểm giao dịch của Bưu Điện VNPost, Phòng GD NH Agribank, các điểm có kết nối thanh toán với Payoo hoặc gia hạn trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên trang web của K+. Để tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể gọi tới tổng đài: 1900-1592 trên website: www.kplus.vn.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác