May mắn rinh xe LX khi mua bảo hiểm ô tô BSH

Thứ Tư, ngày 13/01/2016, 10:00

Ngày 11/1, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tổ chức trao quà cho những khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Bảo hiểm ô tô, RINH ngay LX” khu vực miền Nam. Khách hàng may mắn nhất của chương trình đã nhận giải thưởng là 1 xe máy Vespa LX 125.

Lễ trao thưởng được tổ chức tại văn phòng Công ty Bảo hiểm BSH TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo Tổng công ty BSH cùng các công ty thành viên BSH tại khu vực miền Nam. Những khách hàng may mắn nhất khu vực miền Nam đã được đại diện BSH trao tặng những phần quà giá trị từ chương trình, trong đó giải thưởng cao nhất là 1 xe máy Vespa LX 125.

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng, anh Võ Xuân Khanh – khách hàng may mắn nhất của miền Nam tiết lộ: “Bản thân tôi là một người rất đam mê bóng đá, lại được biết BSH của bầu Hiển là doanh nghiệp có nhiều hoạt động đồng hành với bóng đá nước nhà, nên đã quyết định lựa chọn tham gia bảo hiểm của BSH. Thật bất ngờ khi tôi lại nhận được quà tặng lớn từ BSH trong ngày đầu năm như vậy”. Ông Khanh cũng cho biết sẽ tiếp tục ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm khác của BSH trong thời gian tới."

May mắn rinh xe LX khi mua bảo hiểm ô tô BSH - 1

 Ông Nguyễn Hồng Tín – Phó TGĐ BSH trao thưởng cho khách hàng may mắn nhất

“Bảo hiểm ô tô, RINH ngay LX” là chương trình tri ân mà BSH dành tặng những khách hàng thân thiết nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã tạo được hiệu ứng lan tỏa rộng rãi khi gửi tới khách hàng gần 2000 quà tặng là ô che cao cấp BSH và 10.500 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Theo ông Nguyễn Hồng Tín – Phó TGĐ BSH, chương trình “Bảo hiểm ô tô, RINH ngay LX” như một lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm BSH trong thời gian qua. Và những kết quả đạt được của chương trình đã phần nào chứng minh được sự ủng hộ của khách hàng đối với thương hiệu BSH. “Niềm vui và sự ủng hộ của khách hàng trúng thưởng chính cũng chính là niềm vui và nguồn động lực để BSH hoàn thiện hơn trong thời gian tới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ ngày một tốt hơn”.

Tiếp sau khu vực miền Nam, BSH tổ chức trao giải cho những khách hàng may mắn tại miền Trung, miền Bắc trúng thưởng trong chương trình “Bảo hiểm ô tô RINH ngay LX” vào ngày 13/1 và 15/1 tại Đà Nẵng và Hà Nội.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác