Mercedes-Benz Việt Nam “trải thảm đỏ” đón xe E và S-Class

Thứ Tư, ngày 13/09/2017, 10:00

Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9 sẽ được trao cho khách hàng đang sở hữu xe Mercedes-Benz E và S-Class. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình hậu mãi xây dựng trải nghiệm khách hàng với tên gọi “Thảm đỏ cho xe E- và S-Class của bạn”.

Mercedes-Benz Việt Nam “trải thảm đỏ” đón xe E và S-Class - 1

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sở hữu E- và S-Class trong tháng 9

Cụ thể, từ ngày 11-30/9/2017, khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại các  đại lý ủy quyền bất kỳ của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), khách hàng sở hữu các mẫu sedan cỡ trung E-Class và cỡ lớn S-Class từ thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” sẽ được chào đón và trải nghiệm nhiều dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Mercedes-Benz Việt Nam “trải thảm đỏ” đón xe E và S-Class - 2

Không những được kiểm tra miễn phí đến 50 hạng mục kỹ thuật xe, MBV còn gửi tặng đến 15% ưu đãi ngay khi khách hàng mua phụ tùng, dầu động cơ chính hãng. Các chuyên gia được đào tạo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của MBV sẽ đảm bảo cho khách hàng có những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất trên mọi cung đường. Ngoài ra, những khách hàng đầu tiên đến với chương trình sẽ nhận được quà tặng là 1 chiếc dù Mercedes-Benz phong cách. Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 1.000 lượt xe tham gia.

Mercedes-Benz Việt Nam “trải thảm đỏ” đón xe E và S-Class - 3

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất của MBV. Từ đầu năm đến nay, Mercedes-Benz đã mang được nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn khách hàng toàn quốc như Dịch vụ lưu động, Tuần lễ vàng, Ưu đãi dịch vụ mùa hè,… giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác