Mỗi ngôi nhà là một câu chuyện cảm xúc

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016, 08:35

Có một truyền thuyết kể rằng những ngôi nhà trên hòn đảo nhỏ Burano ngoài khơi Venice (Italy) luôn được sơn màu sắc rực rỡ để những người thuỷ thủ có thể nhận thấy nhà mình từ ngoài biển xa. Hay đơn giản hơn, người ta thích tô vẽ màu sắc cho ngôi nhà bởi màu sắc cũng như âm nhạc, có thể chạm vào các giác quan để khơi dậy cảm xúc bằng con đường ngắn nhất.

Thật không ngoa khi nói rằng mỗi ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật, tái hiện nên một câu chuyện cảm xúc. Từng thiết kế, màu sắc đều thể hiện đời sống tâm hồn, phong cách và cảm nhận riêng của gia chủ về cái đẹp, cái chân, thiện mỹ trong cuộc sống. Do đó, việc giữ gìn màu sắc cho ngôi nhà cũng quan trọng như thể giữ gìn cái hồn của một tác phẩm nghệ thuật.

Thấu hiểu điều đó, ngày 4/4/2016 vừa qua, công ty Sơn TOA Việt Nam đã tiến hành lễ ra quân cho chiến dịch “Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” tại nhà máy Bình Dương & các chi nhánh, văn phòng Sơn TOA trên toàn quốc tại Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Mỗi ngôi nhà là một câu chuyện cảm xúc - 1

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của thương hiệu, việc cải tiến và phát triển không ngừng của sản phẩm TOA 4 Seasons nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Trong ngày đầu ra quân của chiến dịch, sắc hồng tươi trẻ của TOA 4 Seasons mới đã tràn ngập mọi nẻo đường, mang đến luồng gió tươi trẻ đầy thi vị. Chia sẻ về chiến dịch này, ông Udom Parichartwutthikul -Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cho biết “chúng tôi hy vọng qua những hình ảnh tươi trẻ và năng động này sẽ truyền tải thông điệp của dòng sản phẩm cải tiến của TOA 4 Seasons, bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn, giữ gìn màu sắc luôn tươi sáng, bền vững theo thời gian, để ngôi nhà luôn 4 mùa tươi sắc”

Mỗi ngôi nhà là một câu chuyện cảm xúc - 2

Không chỉ thay đổi diện mạo sản phẩm bắt mắt hơn, công ty sơn TOA Việt Nam cũng chính thức giới thiệu những cải tiến kỹ thuật vượt bậc cho dòng sơn nội ngoại thất TOA 4 Seasons với 4 sức mạnh (powers) mới: Công nghệ xanh – TOA Eco Care, bền màu tối đa, chùi rửa dễ dàng, chống tia cực tím… giúp cho màu sắc ngôi nhà luôn bền vững và tươi sắc theo thời gian.

TOA 4 Seasons có 3 dòng sản phẩm trang trí nội và ngoại thất như TOA 4 Seasons Interior Top Silk, TOA 4 Seasons Exterior Tropic Shield và TOA 4 Seasons Exterior Satin Glo đã được sản xuất với công nghệ hiện đại, ứng dụng sức mạnh công nghệ TOA 4 Powers: Durable Power – Độ bền cao, Healthy Power - Công nghệ xanh TOA Eco care, Anti UV Power – Chống tia cực tím, Anti Dirt Dirt Pick – up Power – Chống bám bụi, Anti Fungus Power – Chống nấm mốc, và Washable Power – Dễ lau chùi. Với doanh số trên 2.500 tỷ mỗi năm, TOA 4 Seasons là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất tại Thái Lan nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung trong đó có Việt Nam.

Mỗi ngôi nhà là một câu chuyện cảm xúc - 3

Từ ngày 4/4 đến 29/4/2016, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận ngay phiếu giảm giá 15%để mua các sản phẩm sơn TOA 4 Seasons cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi tham gia các hoạt động của chiến dịch “Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn”. Chương trình được diễn ra tại các đại lý, siêu thị, công viên, và cao ốc văn phòng tại 51 tỉnh thành trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác