Mua sắm cuối năm: Hãy khôn ngoan để tiết kiệm tiền triệu

Thứ Ba, ngày 03/01/2017, 10:00

Tuy còn một thời gian khá dài để chuẩn bị đón Tết âm lịch 2017 nhưng tình hình mua sắm đã cực kì sôi động. Người tiêu dùng tranh thủ đi sắm sửa đồ gia dụng, điện gia dụng để trang hoàng nhà cửa ngay từ dịp nghỉ Tết dương lịch.

Nếu như các năm trước, người tiêu dùng có xu hướng dự trữ bánh kẹo, thức ăn và các nguyên liệu làm bếp để tránh tình trạng đội giá thì năm nay, xu hướng mua sắm đồ gia dụng lại được đẩy lên mạnh mẽ. Việc trang hoàng nhà cửa cũng trở nên sớm hơn và theo như chị Hồng, một giáo viên tại quận Thủ Đức cho hay thì “Gia đình mình sắm Tết ưu tiên đồ gia dụng bếp trước đã, xong xuôi nồi chảo, bếp gas rồi mình mới tính đến việc làm đẹp cho nhà cửa sau”.

Với khả năng “bắt” tâm lý khách hàng nhanh nhạy bậc nhất, SUNHOUSE nhanh chóng ghi tên mình vào thị trường khuyến mãi dịp Tết với chương trình “Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha”. Với tổng giá trị quà tặng lên đến con số 10 tỷ đồng, SUNHOUSE cam kết các chị em có thể mua sắm thả ga với tỷ lệ 100% mua là có quà, mua một rinh về hai, ba.

Mua sắm cuối năm: Hãy khôn ngoan để tiết kiệm tiền triệu - 1

Chương trình khuyến mãi "Quà Tết tặng mẹ, ủ ấm lòng cha" của SUNHOUSE đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Chi tiết xem tại đây

Chương trình khuyến mãi của SUNHOUSE đã thổi một làn gió mới vào thị trường. Tranh thủ nghỉ Tết dương lịch, nhiều người đã đổ xô đi “săn” đồ gia dụng, điện gia dụng cao cấp với giá rẻ. Anh Tân, một nhân viên tại đại lý cho hay: “Từ ngày thay đổi xu hướng mua sắm Tết sang đồ gia dụng và nhất là từ khi có thông tin khuyến mãi từ SUNHOUSE thì lượng khách tăng chóng mặt. Ngày nào cửa hàng mình cũng tiếp gần cả trăm lượt khách, cá biệt trong đợt nghỉ lễ vừa rồi có khi con số ấy tăng gấp đôi bởi đợt này khuyến mãi 100% nhận quà nên rất hấp dẫn, ai ai cũng muốn sắm sửa đồ gia dụng vừa bền đẹp lại tiết kiệm của SUNHOUSE.”

Mua sắm cuối năm: Hãy khôn ngoan để tiết kiệm tiền triệu - 2

Các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi từ SUNHOUSE. Chi tiết xem tại đây

Các mặt hàng như bếp gas dương kính SUNHOUSE MAMA MMBB0787, nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA 1.8L, bộ nồi Anod SUNHOSE MAMA… đều trong tình trạng phải nhập hàng thường xuyên bởi lượng quà tặng hấp dẫn khiến chị em mua sắm rất nhiều. Chương trình “Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha” diễn ra từ ngày 18-11-2016 đến 27-1-2017 trên toàn quốc, do đó vẫn còn đủ thời gian sắm cho những ai muốn trang hoàng lại căn bếp tiện nghi đón Tết ấm cúng.

Mua sắm cuối năm: Hãy khôn ngoan để tiết kiệm tiền triệu - 3

Mua nồi SUNHOUSE MAMA, tặng bộ nồi ANOD trị giá 690.000đ

Với lời cam kết “100% mua 1 tặng 1” cùng chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận và tin dùng rộng rãi, tin rằng chương trình khuyến mãi này của SUNHOUSE sẽ tiếp tục thu hút nhiều người tham gia mua sắm trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE

Tầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76

Hotline: 18006680

Website: sunhouse.com.vn

(Theo Khám Phá).
   
  • Các chuyên mục khác