Muachungso1- Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy

Thứ Tư, ngày 13/04/2016, 08:00

Trong thời gian gần đây, dư luận liên tiếp nhận được những phản hồi trái chiều trong việc mua hàng online làm tăng lên sự nghi ngờ về độ uy tín của các nhà cung cấp trên mạng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, người tiêu dung cứ loay hoay trong ma trận hàng online mà chưa có câu trả lời xác đáng. Vậy đâu là câu trả lời cho người dùng?

Phải nói lại về xu hướng mua hàng online trong những năm gần đây, hình thức mua bán hàng qua mạng không còn mới, nhưng  nhiều người còn dè dặt vì có quá nhiều bẫy đặt ra khi chọn mua 1 sản phẩm không được “ sờ tận tay, ray tận trán”. Đã có không ít những tình huống dở khóc dở cười vì sản phẩm nhận được khác xa những gì trong ảnh quảng cáo. Hơn thế nữa, nguời mua luôn phải thanh toán trước , rủi ro họ cần đổi hoặc trả lại hàng gần như 90% không nhận được hồi đáp từ phía nhà cung cấp. Chị H tại Hà Nội, sau khi đặt mua hàng tại 1 địa chỉ facebook tại Hải Phòng chiếc áo Vest màu hồng, chị H phải chuyển khoản thanh toán 100% và tiền vận chuyển ra Hà Nội. Kết quả chị nhận được là chiếc áo khác xa những gì chị tưởng tưởng, từ phom dáng, màu sắc, kích kỡ… khi gọi điện trao đổi với người bán hàng, chị nhận được lời hứa dài vô tận mà đến giờ vẫn không thấy hồi âm. Từ đó, tạo thành trong chị H sự mất lòng tin khi đặt hàng qua mạng.

Muachungso1- Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy - 1

Dở khóc dở cười với sản phẩm mua hàng qua mạng ( ảnh internet)

Ngày nay, với sự phát triên của công nghệ và sự nhay nhạy của các nhà kinh doanh, phần lớn đã giải quyết được những lo lắng của người mua hàng online. Tuy nhiên, vẫn có không ít nhà cung cấp luôn tìm mọi  cách đề “ xù” người mua hàng một cách ngoạn mục.

Đi tiên phong trong lĩnh vực bảo về quyền lợi người tiêu dùng Website muachungso1.com là trang mua hàng online uy tín, đúng với phương châm “ Khách hàng là thượng đế”.

Muachungso1- Địa chỉ mua sắm online đáng tin cậy - 2

Muachungso1: Uy tín là sức mạnh

Khi mua hàng trên Muachungso1.com điểm đầu tiên bạn nhận thấy là ảnh sản phẩm là ảnh thực tế, không đẹp và hào nhoáng người mẫu như các website khác. Nên chắc hản bạn sẽ không “ngỡ ngàng” khi nhận được sản phẩm đẹp như trí tưởng tượng của bạn.

Thứ 2: Muachungso1.com nhận thanh toán khi giao hàng trên toàn quốc (hình thức thanh toán COD (Cash On Delivery). Các bước mua hàng rất đơn giản:

Bước 1: Xem sản phẩm, chọn sản phẩm ưng ý, một hoặc nhiều mẫu.

Bước 2: Nhấc điện thoại lên và gọi theo số hotline, sản phẩm sẽ được nhân viên giao hàng đến tận nơi bạn ở, và thu tiền sau khi khách hàng đồng ý lấy sản phẩm.

Và điều mà không phải website bán hàng online nào cũng làm được đó là: Tất cả các sản phẩm của Muachungso1.com được bảo hành online toàn quốc. Khi có bất kỳ ý kiến phản hồi hay thông tin cần bảo hành sẽ được nhân viên nhanh chóng liên hệ lại khách hàng, gặp khách hàng và phản hồi lài khách hàng chế độ bảo hành ( tùy theo mức độ bảo hành sản phẩm là đổi mới hay sửa chữa).

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng sản phẩm với Muachungso1 để có được sản phẩm ưng ý cho mình.Với sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, Muachungso1 hi vọng nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi của khách hàng về dịch vụ cũng như sản phẩm.

Website: http://muachungso1.com/

Email: lienhe@muachungso1.vn  

ĐT:  (04)6686 6812 – Hot line: (+84)966 320 686

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác