Tài xế bất ngờ mua café trúng nhà 1.5 tỷ đồng

Thứ Bảy, ngày 16/01/2016, 10:00

Trở thành khách hàng sở hữu giải thưởng đặc biệt trị giá 1,5 tỷ đồng từ chương trình tri ân khách hàng “NESCAFÉ tết 2016 – khai xuân đón lộc”, anh Đỗ Thành Điền cảm thấy may mắn đến với mình quá bất ngờ, đặc biệt trong thời khắc trước thềm năm mới. Dự định sẽ mang món “lộc” này về quê, anh muốn cùng gia đình sẻ chia cái Tết sung túc, ấm cúng.

Nỗi niềm của người con xa xứ

Tài xế bất ngờ mua café trúng nhà 1.5 tỷ đồng - 1

Anh Đỗ Thành Điền

Sinh ra trong một gia đình thuần nông có đến 10 anh chị em ở Hậu Giang, anh Điền sớm rời quê lên Sài Gòn lập nghiệp để đỡ đần gia đình. Trải qua hơn 10 năm lăn lộn kiếm sống tại vùng đất Sài Thành với nhiều công việc khác nhau, ước mơ của anh đơn giản chỉ mong mỗi đợt Tết về có thể dành dụm một số tiền phụ giúp ba mẹ và các em nhỏ. Không ngờ, ước mơ ấy của anh lại có ngày trở thành hiện thực.

Tài xế bất ngờ mua café trúng nhà 1.5 tỷ đồng - 2

Gia đình ở quê nhà của anh Điền

Khi nhận được thông tin mình là khách hàng trúng giải thưởng của NESCAFÉ lên đến 1,5 tỷ đồng, điều đầu tiên anh đã nghĩ đến là gia đình. Trong giây phút mừng vui quá đỗi, anh gần như thét lên khi gọi về cho ba của mình: “Ba ơi! Con nhận được giải thưởng 1,5 tỷ đồng, làm cả đời cũng không nghĩ có được số tiền này ba ơi. Tết này vui quá, con về sẽ mua cho ba chiếc xe máy mới để đi cho an toàn nha ba!”

Tài xế bất ngờ mua café trúng nhà 1.5 tỷ đồng - 3

Xúc động khi gọi về cho gia đình

Anh tâm sự khi nhận được tài lộc quá lớn ngay gần dịp Tết, anh cảm thấy hạnh phúc không phải chỉ vì số tiền mà vì anh có thể mang món quà này về quê để cùng gia đình mình đón một cái Tết sum vầy, hạnh phúc hơn. “Tết này, tôi có thể mang lộc về nhà rồi” – anh Điền tâm sự.

Tài xế bất ngờ mua café trúng nhà 1.5 tỷ đồng - 4

Ông Lộc – Hình ảnh đại diện của NESCAFÉ trao giải căn hộ 1,5 tỷ đồng

Mang tài lộc đến gia đình Việt

Bộ sản phẩm tài lộc của NESCAFÉ không chỉ là món quà xuân ý nghĩa mà còn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho những khách hàng trên khắp mọi miền đất nước cùng với những câu chuyện đầu xuân đầy xúc động qua chương trình “NESCAFÉ TẾT 2016 – KHAI XUÂN ĐÓN LỘC.” Tính đến nay, chương trình đã trao 2 căn nhà, mỗi căn trị giá 1,5 tỉ đồng cùng 400 giải khuyến khích đến cho những khách hàng may mắn. Chương trình vẫn còn đang chờ đợi chủ nhân của 3 căn nhà còn lại cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Chương trình tri ân khách hàng do nhãn hàng NESCAFÉ triển khai từ 07:00 ngày 01 tháng 12 năm 2015 đến 17:00 ngày 20 tháng 02 năm 2016. Theo đó, người tiêu dùng sở hữu bất kỳ sản phẩm nào có bao bì Phúc Lộc Thọ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhắn tin tham gia rút thăm để có cơ hội sở hữu 1 trong 5 căn hộ trị giá 1,5 tỉ đồng cùng 1.000 giải khuyến khích là 1 năm sử dụng sản phẩm NESCAFÉ miễn phí.

Hãy cùng NESCAFÉ rước “Lộc” đến nhà cho mình và những người thân yêu trong dịp Tết Bính Thân bằng những bước đơn giản như sau:

Mua bất kì sản phẩm NESCAFÉ có bao bì Tết Phúc Lộc Thọ có in thông tin chương trình tri ân khách hàng.

Tìm thẻ cào có mã số tham dự chương trình bên trong các sản phẩm.

Cào để lấy mã dự thưởng và nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp: NESCAFE__

Ví dụ: Mã dự thưởng của bạn là: 12ABC56D; số chứng minh nhân dân là: 123456789; tin nhắn về tổng đài sẽ có cú pháp: NESCAFE 12ABC56D 123456789.

Thông tin chi tiết tham khảo: www.facebook.com/NESCAFE.VN

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác