Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nhận giải thưởng yêu thích nhất tại Nhật

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016, 14:00

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng sữa bột công thức Glico Icreo Balance Milk vừa được Hiệp hội các bà mẹ Nhật Bản bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật.

Giải thưởng Best Mother Selection là giải thưởng thường niên được tổ chức tại Nhật Bản bắt đầu từ năm 2008. Giải thưởng được bảo trợ bởi Hiệp hội các bà mẹ Nhật Bản. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh tạo ra một xã hội mà ở đó các bà mẹ và em nhỏ được sống an toàn, khỏe mạnh. Tổ chức này hình thành một mạng lưới kết nối và hỗ trợ các bà mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con trên toàn nước Nhật.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Glico Icreo được tập đoàn Glico nghiên cứu và phát triển với mong muốn cống hiến cho sự trưởng thành khỏe mạnh của bé và sức khỏe của người mẹ. Với triết lý kinh doanh “Vì một tương lai khỏe mạnh cho mẹ và bé” Glico Icreo mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các bà mẹ và gia đình trong quá trình chăm sóc bé yêu khôn lớn.

Thành lập từ năm 1922 cho tới nay, sau hơn 90 năm Glico hiện là một trong những tập đoàn chuyên về bánh kẹo và thực phẩm lớn tại Nhật Bản với doanh thu đạt bình quân 3 tỷ USD mỗi năm.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nhận giải thưởng yêu thích nhất tại Nhật - 1

Tháng 9/2015, Glico ICREO chính thức được phân phối bởi công ty TNHH SnB

Từ tháng 4/2013 tập đoàn Ezaki Glico mở rộng phạm vi kinh doanh các sản phẩm sữa và nước giải khát như sữa chua, đồ uống đóng chai và các sản phẩm về thịt như dăm bông, xúc xích.

Trong năm 2015, Glico đã ủy quyền cho công ty TNHH SnB nhập khẩu và phân phối sản phẩm sữa bột công thức Glico Icreo tại thị trường Việt Nam.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nhận giải thưởng yêu thích nhất tại Nhật - 2

Nhằm cảm ơn sự tin dùng của các mẹ trong việc lựa chọn sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Glico làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ tại thị trường Việt Nam, nhãn hàng Glico đã thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn “Cảm ơn mẹ đã tin chọn Glico Icreo” với hơn 6 tỷ quà tặng có giá trị cho bé yêu.

Giải thưởng Mother Selection là giải thưởng thường niên được tổ chức tại Nhật Bản bắt đầu từ năm 2008. Giải thưởng được bảo trợ bởi Hiệp hội các bà mẹ Nhật Bản. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh tạo ra một xã hội mà ở đó các bà mẹ và em nhỏ được sống an toàn, khỏe mạnh. Tổ chức này hình thành một mạng lưới kết nối và hỗ trợ các bà mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con trên toàn nước Nhật.

Từ ngày 8/4 - 30/6/2016 khách hàng mua sữa Glico Icreo và bóc phần quai nhựa có dán tem khuyến mại sẽ đổi được những phần quà vô cùng hấp dẫn:

- Với 8 quai khách hàng đổi được xe 1 Scooter thương hiệu Hàn Quốc trị giá 900,000 đồng

- Với 16 quai khách hàng đổi được 1 cầu trượt đa năng thương hiệu Hàn Quốc trị giá 1,500,000 đồng

- Với 24 quai khách hàng đổi được 1 xe ô tô chòi chân trị giá 3,600,000 đồng

Chi tiết chương trình tại:

Website: http://glico.icreo.com.vn/ 

YouTube

Facebook: https://facebook.com/icreonuoiconnhumenhat

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác