Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl hợp tác với Tập đoàn đá quý lâu đời của Áo

Thứ Sáu, ngày 21/07/2017, 18:00

Ngày 21/7 tại Phú Quốc, Công ty Cổ phần Ngọc trai Long Beach và Tập Đoàn đá quý Swarovski chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thương hiệu. Sự kiện là bước đi quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai thương hiệu Long Beach Pearl và Swarovski trong thời gian tới.

Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl hợp tác với Tập đoàn đá quý lâu đời của Áo - 1

Trải qua hơn 120 năm không ngừng phát triển, Swarovski là tập đoàn hàng đầu thế giới về ngành trang sức đá quý. Swarovski Gemstones chính là trái tim của thương hiệu đến từ nước Áo, mang phong cách đương đại trong ngành công nghiệp kim hoàn và phụ kiện, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của tất cả mọi người và được thế giới công nhận là thương hiệu có công nghệ chế tác đá quý hoàn hảo đứng đầu hiện nay.

Những viên đá quý Swarovski đa hình thù, kích thước, màu sắc nhưng hoàn toàn đồng nhất về độ mài dũa, đường cắt chính xác khéo léo, độ sáng và độ trong suốt tuyệt đối. Nổi trội nhất trong số đó chính là đá CZ – Cubic Zirconia, viên đá được hội tụ bởi sự hoàn hảo trong từng giác cắt, chiếu sáng rực rỡ như kim cương.

Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl hợp tác với Tập đoàn đá quý lâu đời của Áo - 2

Được thành lập vào năm 2012, Long Beach Pearl nhanh chóng khẳng định uy tín trên thị trường trang sức ngọc trai tại Việt Nam khi sở hữu hệ thống gần 20 cửa hàng sang trọng, hiện đại tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc... Với nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Long Beach Pearl đã cho ra đời hàng ngàn thiết kế trang sức ngọc trai tinh xảo, sang trọng, cam kết chất lượng sản phẩm hoàn hảo, Long Beach Pearl đã và đang là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưa chuộng.

Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong 5 năm qua đã đưa Long Beach Pearl trở thành đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai đồng hành và chế tác vương miện cho các cuộc thi sắc đẹp uy tín: Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 2017, Long Beach Pearl tự hào là thương hiệu đạt “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014”, “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015”, “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2016.”

Trong thời gian tới, những bộ sưu tập mới của Long Beach Pearl sẽ được bảo chứng chính thức thương hiệu “Set with Swarovski Zirconia”. Từ đó, không chỉ giúp nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu, cũng như độ tin cậy của người tiêu dùng mà còn  nâng tầm ngành trang sức Việt Nam vươn cao thế giới.

Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl hợp tác với Tập đoàn đá quý lâu đời của Áo - 3

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng xem tại đây .

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác