Cách rã đông kinh dị của nhà hàng Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 04/12/2014, 17:15

Một đầu bếp tại nhà hàng Trung Quốc ở Mỹ rã đông thịt bằng cách đập liên tiếp lên vỉa hè khiến nhiều người kinh hãi

Đoạn video gây sốc được cư dân mạng chuyển cho nhau những ngày qua được quay tại Lucky River - một nhà hàng Trung Quốc tại San Francisco. Trong video, đầu bếp nhà hàng liên tiếp nâng rồi đập hai miếng thịt bò lớn xuống nền vỉa hè dơ bẩn.

Cách rã đông kinh dị của nhà hàng Trung Quốc - 1

Đầu bếp nhà hàng liên tiếp nâng rồi đập hai miếng thịt bò lớn xuống nền vỉa hè dơ bẩn.

Theo Daily Mail, khi thanh tra y tế của thành phố đến kiểm tra, quản lý nhà hàng tỏ rõ sự ngạc nhiên. Họ giải thích rằng người đàn ông trong clip chỉ làm một việc hết sức bình thường là giần cho thịt mềm và rã đông thịt bằng cách đập mạnh trên sàn bê tông.

Tuy nhiên, khi báo chí địa phương xuống kiểm tra, họ phát hiện vỉa hè phủ đầy kẹo cao su, tàn thuốc và nước bẩn. Trả lời báo đài, chủ nhà hàng cho rằng đây là sự cố hy hữu, rất hiếm khi xảy ra tại nhà hàng và phần thịt bò này chưa được sử dụng trong bất kỳ bữa ăn nào.

Cách rã đông kinh dị của nhà hàng Trung Quốc - 2

Vỉa hè dơ bẩn nơi đầu bếp đập rã đông thịt

Cách rã đông kinh dị của nhà hàng Trung Quốc - 3

Nhà hàng Lucky River

Trong khi đó, một người hàng xóm chứng kiến cảnh này cho biết: “Quá mất vệ sinh, tôi không biết họ sẽ làm thế nào để làm sạch thịt sau đó. Có lẽ họ sẽ rửa nhưng chắc chắn vẫn không ngon lành gì”.

Trước đó, trên các diễn đàn, nhiều người từng có ý kiến về vấn đề vệ sinh thực phẩm ở nhà hàng này dù nó được cấp giấy phép đầy đủ. “Tôi từng gặp một con sâu trong đĩa rau luộc, chắc họ muốn bổ sung protein cho khách. Tôi sẽ không bao giờ ăn ở đó lần nữa”, một khách hàng có ý kiến.

Sau khi xem video gây sốc, Sở Y tế San Francisco đã cho chủ nhà hàng Lucky River một tháng để chỉnh đốn, nếu không sẽ đóng cửa cơ sở này.

Theo L.Thoa (Người lao động/Daily Mail)
   
  • Các chuyên mục khác