Cuối năm, khách doanh nghiệp được nhà mạng ưu đãi đặc quyền

Thứ Năm, ngày 20/12/2012, 10:00

Thay vì chương trình khuyến mại cước thoại, SMS vào dịp cuối năm, MobiFone dành món quà đặc biệt cho các khách hàng doanh nghiệp có từ 30 thuê bao trở lên.

Dịp cuối năm, các mạng di động nói chung muốn chọn một món quà ưu đãi độc đáo cho những khách hàng doanh nghiệp để họ cảm thấy xứng đáng với vị thế của mình không phải là điều dễ dàng. Những chương trình tặng cước, SMS không còn nhiều hấp dẫn trong bối cảnh mạng nào cũng thực hiện và khó được coi là một ưu đãi đặc quyền.

Cuối năm, khách doanh nghiệp được nhà mạng ưu đãi đặc quyền - 1

2 siêu phẩm di động của năm 2012 là Galaxy  Galaxy Note II và SIII được MobiFone chọn cho chương trình ưu đãi khách hàng doanh nghiệp dịp cuối năm. Trong số các nhà mạng, đây là thương hiệu đầu tiên chọn “quà tặng” là 2 siêu phẩm của năm với mức ưu đãi giá mua là 40% mức giá bán lẻ công bố của Samsung. Khoản ưu đãi này tương đương với 6 triệu đồng/máy và bắt đầu từ 17/12 đến 31/12/2012.

Cuối năm, khách doanh nghiệp được nhà mạng ưu đãi đặc quyền - 2

Những khách hàng doanh nghiệp, tổ chức có từ 30 thuê bao trả sau MobiFone trở lên là đối tượng của chương trình này. Những đơn vị chưa đủ 30 thuê bao trả sau nhưng trong thời gian diễn ra chương trình (17-31/12/2012) mà đăng ký thêm đủ số lượng cũng được hưởng ưu đãi mua Samsung Galaxy SIII và Galaxy Note II với ưu đãi 40% về giá.

Cuối năm, khách doanh nghiệp được nhà mạng ưu đãi đặc quyền - 3

Trước khi có chương trình ưu đãi dịp cuối năm, với khách hàng doanh nghiệp nói chung, MobiFone luôn dành những ưu đãi đặc biệt về giá cước cũng như đặc quyền cho người đứng tên chủ thuê bao.

Cuối năm, khách doanh nghiệp được nhà mạng ưu đãi đặc quyền - 4

Khách hàng là doanh nghiệp được MobiFone chiết khấu từ 7-12% hóa đơn cước hàng tháng, thậm chí là 15% với khách hàng có hóa đơn cước 100 triệu đồng/tháng trở lên. Bên cạnh đó, người đứng tên thuê bao đại diện còn được tặng cước từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng/tháng và cộng thêm việc đặc cách trở thành  Hội viên Vàng hoặc Kim Cương của chương trình Kết nối dài lâu.

Cuối năm, khách doanh nghiệp được nhà mạng ưu đãi đặc quyền - 5

Trong số các mạng di động, MobiFone hiện là thương hiệu có nhiều ưu đãi nhất dành cho nhóm khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức. Quyền mua ưu đãi tới 40% với 2 siêu phẩm di động mới nhất sẽ là một món quà thú vị mà doanh nghiệp có thể tặng nhân viên của mình nhân dịp cuối năm.

Cuối năm, khách doanh nghiệp được nhà mạng ưu đãi đặc quyền - 6

“Tớ vừa được công ty cho mua Galaxy SIII với ưu đãi 40% giá, cộng với khoản thưởng cho nhân viên xuất sắc là được tặng luôn toàn bộ máy. Do dùng MobiFone  với công ty đấy!”.

Cuối năm, khách doanh nghiệp được nhà mạng ưu đãi đặc quyền - 7

Đại diện MobiFone cho biết, nhà mạng này sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt về dịch vụ.

Trúc Vy
   
  • Các chuyên mục khác