Săn hàng giảm giá và xem “sao” biểu diễn tại sinh nhật SC VivoCity

Thứ Sáu, ngày 15/09/2017, 18:00

Nhiều ưu đãi mua sắm và sự kiện giải trí đang diễn ra tại SC VivoCity nhân dịp kỷ niệm 2 năm hoạt động. Ca sỹ Bảo Thy, Ali Hoàng Dương tham gia biểu diễn, các BST thời trang mới nhất được trình diễn bởi các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng là những điểm nhấn trong đêm Mừng Sinh Nhật vào ngày 17/9/2017.

Bảo Thy, Ali Hoàng Dương khuấy động đêm Mừng Sinh Nhật

Từ 18h – 20h ngày 17/09/2017, đêm Mừng Sinh Nhật 2 tuổi sẽ diễn ra tại SC VivoCity với sự tham gia của ca sỹ Bảo Thy - Quán quân The Remix 2017 và Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng Hát Việt 2017.

Săn hàng giảm giá và xem “sao” biểu diễn tại sinh nhật SC VivoCity - 1

Ca sĩ Bảo Thy và Ali Hoàng Dương sẽ trình bày các bản hit “Là con gái phải xinh”, “Give me your love”, “Theo anh”, “Let her go” nhân kỷ niệmsinh nhật 2 năm SC VivoCity.

Với ca khúc “gây ghiện” “Là con gái phải xinh”, Bảo Thy hứa hẹn sẽ thổi bùng không khí sôi động trong đêm tiệc. Được sáng tác bởi nhạc sỹ Đỗ Hiếu, ca khúc nổi bật với giai điệu vô cùng “bắt tai” và thông điệp tự tin, khẳng định sự quyến rũ của phái đẹp. Ca sỹ Ali Hoàng Dương sẽ mở màn chương trình biểu diễn thời trang với bộ sưu tập mang phong cách nữ tính từ Pleats Kora trên nền nhạc bản hit “Theo anh”. Tiếp theo đó, thương hiệu thời trang thiết kế Mymy By Phuong My sẽ trình diễn bộ sưu tập chất liệu linen cao cấp, được xử lý mất nếp nhăn, mang đến phong cách phá cách và tươi mới.

Săn hàng giảm giá và xem “sao” biểu diễn tại sinh nhật SC VivoCity - 2

1 thiết kế trong bộ sưu tập linen của Mymy By Phuong My sẽ xuất hiện trong đêm diễn vào 17/9/2017.

Tham gia trình diễn 4 BST từ Dễ Thương, Pleats Kora, Penshoppe, Mymy By Phuong My sẽ là các Hoa hậu, người mẫu như Kiều Ngân – Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu, Ngọc Quý - Giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam, Phan Thu Quyên – Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Phương Linh - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, người mẫu Thanh Thức…

Săn hàng giảm giá và xem “sao” biểu diễn tại sinh nhật SC VivoCity - 3

Người mẫu Thanh Thức đảm nhận vị trí vedette trong đêm diễn ngày 17/9.

Giảm giá và tặng quà cho khách mua sắm

Được biết đến là một trung tâm thương mại năng động bậc nhất TP. HCM, SC VivoCity là địa điểm thường xuyên diễn ra các chương trình mua sắm và sự kiện giải trí hấp dẫn. Đặc biệt, trong ngày sinh nhật 2 tuổi 17/9/2017, nhiều cửa hàng thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm tung ra chương trình giảm giá đến 50% hay tặng quà cho khách hàng khi mua sắm.

Với hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng còn nhận được quà tặng Ngàn Sao May Mắn tại Quầy Thông Tin tầng 1 SC VivoCity đến hết ngày 17/9. 10 khách hàng có hóa đơn mua sắm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng là máy massage trị giá 19.900.000 đồng/máy.

Săn hàng giảm giá và xem “sao” biểu diễn tại sinh nhật SC VivoCity - 4

Vali, túi xách Samsonite giảm giá từ 30% - 50% tất cả sản phẩm trong 2 ngày 16 & 17/9/2017 duy nhất tại SC VivoCity.

Săn hàng giảm giá và xem “sao” biểu diễn tại sinh nhật SC VivoCity - 5

Mỹ phẩm Clinique tặng dầu tẩy trang 50ml cho khách hàng mua sắm từ 1.500.000 đồng.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác