Ấn tượng với tấm cảm ứng lưng O-Touch trên N1

Thứ Ba, ngày 15/10/2013, 09:01
Sự kiện: oppo n1 smartphone

Với thiết kế cảm ứng lưng O-Touch biến N1 thành chiếc smartphone đầu tiên sở hữu cảm ứng từ phía sau.

Trong vài năm trở lại đây màn hình điện thoại cỡ lớn được các nhà sản xuất rất ưu ái, dao động trong khoảng 5.0 đến 5,9 inch thậm chí lớn hơn nữa, dẫn đến việc thao tác bằng một tay trên điện thoại thường gây khó khăn. Tuy nhiên, mới đây OPPO đã thiết kế một tấm cảm ứng 3x4cm ở mặt lưng của N1, thực hiện chức năng cảm ứng 4 chiều ở mặt lưng. Khi cầm nắm điện thoại bằng một tay, người dùng có thể sử dụng ngón trỏ thao tác trên tấm cảm ứng O-Touch, nhanh chóng thực hiện nhiều loại thao tác khác nhau, thoải mái giải quyết các thao tác bất tiện trên màn hình điện thoại cỡ lớn.

Ấn tượng với tấm cảm ứng lưng O-Touch trên N1 - 1

Tấm cảm ứng mặt sau có kích thước 3x4cm

Có công nghệ cảm ứng 4 chiều ở mặt lưng, người dùng chỉ cần nhấn giữ 0,5 giây trên giao diện camera để khởi động màn trập, chạm ngón trỏ vào mặt lưng thực hiện chụp ảnh tốc độ cao. Trên các ứng dụng OTT, nhấn giữ lâu vào mặt lưng để ghi âm, sau khi gửi đi xong có thể trượt qua trái để xóa. Người dùng còn có thể thoải mái dùng ngón trỏ trượt lên xuống để cuộn – lật trang khi đọc sách, lướt web xem tin tức hay thực hiện các thao tác ứng dụng trên N1 như giao diện, cài đặt, lịch, quay số, danh bạ, tin nhắn, đồng hồ báo thức, video, âm nhạc, album ảnh, ghi âm, quản lý tài liệu,…

Ấn tượng với tấm cảm ứng lưng O-Touch trên N1 - 2

Thiết kế cảm ứng 4 chiều trên mặt lưng của N1 – O-Touch

Ngoài ra, mặt lưng của N1 được thiết kế khá tinh xảo, cảm giác khi cầm nắm rất thoải mái tự nhiên. Các cổng USB, cổng tai nghe và loa của N1 cũng được thiết kế rất tinh tế.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Theo Nguyễn Thanh (Theo Android Authority) (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện oppo n1 smartphone

   
  • Các chuyên mục khác