Ảnh thực tế "mãnh thú" Xperia XZ Premium sắp "lên kệ"

Thứ Tư, ngày 07/06/2017, 11:01

Xperia XZ Premium có điểm nhấn ở cụm camera Motion Eye giúp ghi lại các khoảnh chuyển động chậm mà mắt người không thể nhìn thấy.

Sony Xperia XZ Premium & nbsp;là phiên bản kế nhiệm & nbsp;của & nbsp;Xperai XZs với sự nâng cấp từ màn hình Full HD lên màn hình 4K.

Sony Xperia XZ Premium là phiên bản kế nhiệm của Xperai XZs với sự nâng cấp từ màn hình Full HD lên màn hình 4K.

Cũng như XZs, & nbsp;Xperia XZ Premium & nbsp;có điểm nhấn ở cụm camera Motion Eye giúp ghi lại các khoảnh chuyển động chậm mà mắt người không thể nhìn thấy. Với Xperia XZ Premium, thị trường smartphone cũng lần đầu tiên ghi nhận một chiếc smartphone có & nbsp;màn hình 4K HDR.

Cũng như XZs, Xperia XZ Premium có điểm nhấn ở cụm camera Motion Eye giúp ghi lại các khoảnh chuyển động chậm mà mắt người không thể nhìn thấy. Với Xperia XZ Premium, thị trường smartphone cũng lần đầu tiên ghi nhận một chiếc smartphone có màn hình 4K HDR.

Xperia XZ Premium còn được trang bị ống kính G Lens, & nbsp;bộ xử lý hình ảnh thông minh BIONZ với khả năng phát hiện chuyển động và xử lý hình ảnh nhanh mà nhờ đó người dùng & nbsp;có thể tạo ra những video siêu chậm 960 khung hình/giây.

Xperia XZ Premium còn được trang bị ống kính G Lens, bộ xử lý hình ảnh thông minh BIONZ với khả năng phát hiện chuyển động và xử lý hình ảnh nhanh mà nhờ đó người dùng có thể tạo ra những video siêu chậm 960 khung hình/giây.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Điện thoại Sony Xperia

ad zone of 24h
   
  • Các chuyên mục khác