Apple sẽ tung iPhone màn hình 4 inch trong năm tới

Chủ Nhật, ngày 07/12/2014, 06:01
Sự kiện: iPhone 6 Apple , Apple

Apple đang có kế hoạch ra mắt mẫu iPhone mới màn hình 4 inch vào năm tới nhằm đa dạng hóa sản phẩm.

Mặc dù iPhone 6iPhone 6 Plus đang có doanh số bán hàng khá tốt, nhưng vẫn có một số lượng không nhỏ người dùng thích sử dụng một chiếc iPhone nhỏ gọn và chỉ cần thao tác với một tay. Đây có thể là nguyên nhân khiến Apple tiếp tục ra mắt mẫu iPhone cỡ nhỏ vào năm tới.

Apple sẽ tung iPhone màn hình 4 inch trong năm tới - 1

Apple đang cân nhắc sản xuất iPhone mới có màn hình 4 inch

Theo thông tin mới nhất được các nhà cung cấp linh kiện cho Apple tiết lộ, công ty sẽ ra mắt mẫu iPhone màn hình 4 inch trong năm 2015 tới. Mẫu iPhone có màn hình 4 inch được Apple nhắm vào đối tượng người dùng là phụ nữ và người dùng thích một chiếc smartphone nhỏ gọn, cho phép họ dễ dàng tương tác được bằng một tay.

Trước đó, Apple dưới thời Steve Jobs khẳng định 4 inch là kích thước tối ưu cho màn hình smartphone để mang lại một trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên, khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt nó đã chứng tỏ sức hút của một mẫu iPhone màn hình lớn là như nào.

 

Apple sẽ tung iPhone màn hình 4 inch trong năm tới - 2

iPhone 6 Plus màn hình lớn vẫn đang có sức hút với người dùng

Gần đây cũng xuất hiện một số thông tin nói rằng, iPhone 5C sẽ bị “khai tử” trong năm 2015, trong khi iPhone 5S sẽ vẫn được duy trì nhưng mức giá sẽ giảm mạnh. Điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu mẫu iPhone màn hình 4 inch mới sẽ thuộc phân khúc cao cấp hay điện thoại giá mềm của Apple.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện iPhone 6 Apple

   
  • Các chuyên mục khác