BlackBerry Priv được nâng cấp lên Android 6.0

Thứ Năm, ngày 28/04/2016, 12:38
Sự kiện: Hệ điều hành Android

Phiên bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow bổ sung cho Priv nhiều tính năng mới thú vị hơn.

Hãng BlackBerry vừa chính thức cho phép cập nhật lên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow đối với mẫu smartphone Priv phiên bản không khóa mạng. Phiên bản này được bán tại các quốc gia Mỹ và Canada (bản có tên mã STV100-1) cũng như Anh và Pháp (bản STV100-4). Đối với các các phiên bản có tên mã STV100-2 và 3, sẽ nhận được bản cập nhật trong ngày 03 tháng 5.

BlackBerry Priv được nâng cấp lên Android 6.0 - 1

Bản nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow hỗ trợ nhiều tính năng mới cho Priv

Bản nâng cấp Android 6.0 Marshmallow mang đến nhiều tính năng mới cho BlackBerry Priv như camera hỗ trợ quay Slow Motion 120fps, bổ sung notification trong BlackBerry Hub, bàn phím BlackBerry, Laucher được cải tiến giúp tùy biến giao diện tốt hơn, hay cải thiện tuổi thọ pin.

Trước đó, BlackBerry đã phát hành bản beta Android 6.0 Marshmallow cho chiếc smartphone Priv tại một số thị trường ở Châu Âu. Đây là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry đã được trình làng cuối năm 2015.

Hiện tại, người dùng BlackBerry Priv phiên bản không khóa mạng đã có thể nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow thông qua giao thức OTA.

Ngoài ra, thời lượng pin của Priv sẽ được cải thiện với tính năng Doze mới giúp quản lý ứng dụng tốt hơn. Ngoài ra, bản cập nhật còn thực hiện vá một số lỗi liên quan đến bảo mật nữa.

Để kiểm tra, người dùng vào mục Cài đặt > Thông tin thiết bị > Cập nhật phần mềm với điều kiện thiết bị đã kết nối dữ liệu 3G hoặc Wi-Fi.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Hệ điều hành Android

   
  • Các chuyên mục khác