Chiêm ngưỡng 6 phiên bản tưởng tượng về iPhone 7 ‘cực chất’

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015, 12:02
Sự kiện: iPhone 7

Dưới đây là 6 clip tiêu biểu nhất về phiên bản iPhone 7 trong trí tưởng tượng của các nhà thiết kế đồ họa đi kèm nhiều tính năng độc đáo.

1. Phiên bản iPhone 7 của Ivo Marić / Tomislav Rastovac

Là sản phẩm được tạo ra từ sự hợp tác giữa 2 nhà thiết kế Ivo Marić và Tomislav Rastovac, phiên bản này đã thực sự “gây bão” vào tháng 7 năm nay. Trong clip hình ảnh, người dùng có thể thấy iPhone 7 trong tưởng tượng được tạo nên dựa vào thiết kế của các mẫu iPhone có sẵn: iPhone 4S và cạnh tròn của iPhone 6.

2. iPhone 7 (6k) phiên bản CURVED Labs

Giống như phiên bản trên, bản thiết kế CURVED Labs là sự pha trộn của iPhone 4S và iPhone 6 với không ít những điểm nhấn thú vị. Với kiểu sáng tạo này, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ không sở hữu nhiều đặc điểm truyền thống của “Nhà Táo” mà được tích hợp bàn phím trượt QWERTY vật lý như BlackBerry Priv. Tuy nhiên, người dùng không thể loại trừ việc Apple sẽ tích hợp công nghệ độc đáo này.

3. Phiên bản iPhone 7 của Jermaine Smit

Bản thiết kế iPhone 7 của Jermaine Smit cũng góp mặt trong danh sách này. Ở đây, iPhone 7 lấy ý tưởng thiết kế của iPhone 4 / 4S tiền nhiệm với công nghệ “siêu mỏng” đi kèm cạnh bezel sang trọng.

4. Phiên bản iPhone 7 và 7 Plus của Glaxon Paul

Có thể thấy, các nhà thiết kế khá ưa chuộng đường nét góc cạnh của iPhone 4 và 4S (iPhone 5 và 5s sau đó). Những “đứa con” iPhone 7 và 7 Plus của nhà thiết kế Glaxon Paul một lần nữa lại là kết quả của sự pha trộn giữa ngôn ngữ thiết kế từ các mẫu iPhone khác nhau. Nếu để ý kỹ hơn, người xem sẽ thấy nút nguồn và âm lượng có cỡ lớn hơn các phiên bản tiền nhiệm.

5. Phiên bản iPhone 7 của Hasan Kaymak

Hasan Kaymak tưởng tượng iPhone 7 được tích hợp thêm công nghệ sạc nhanh như các dòng smartphone Android cao cấp khác. Hình ảnh cho thấy nhà sản xuất Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn các cổng sạc và người dùng chỉ cần sạc pin qua sạc không dây.

Chiêm ngưỡng 6 phiên bản tưởng tượng về iPhone 7 ‘cực chất’ - 1

6. Phiên bản iPhone 7 của Sonitdac

Phiên bản tưởng tượng iPhone 7 của Sonitdac luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Nhờ việc cung cấp khí carbon dioxide và cảm biến định hướng tốc độ và khoảng cách (orientation speed and proximity) nên smartphone sẽ “tiếp đất” khá an toàn.

Theo Trần Vy (danviet.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện iPhone 7

   
  • Các chuyên mục khác