Đánh giá Blackberry 9650 – Smartphone sử dụng bàn phím qwerty

Thứ Hai, ngày 12/01/2015, 10:00
Sự kiện: Điện thoại BlackBerry

Khác với nhiều dòng điện thoại cảm ứng “vuốt vuốt”, chiếc Blackberry 9650 có kiểu dùng khá khác biệt với bàn phím qwerty và sử dụng hệ điều hành cùng tên của hãng.

Đây cũng là xu hướng thiết kế của tất cả model của hãng sau này, bởi nhiều người vẫn thích dòng thuần cảm ứng nhưng cũng không ít người thích kiểu bàn phím truyền thống, không ai phủ nhận được ưu thế của bàn phím như sử dụng được các phím tắt trực tiếp, thao tác bấm nhanh hơn, cảm giác bấm trung thực hơn. Có thể nói trong cuộc chơi này, vẫn chưa xác định được dòng điện thoại nào có ưu thế nhưng chỉ biết rằng chỉ có hãng Blackberry mới tạo được một cộng đồng người sử dụng rất lớn từ Bắc chí Nam.

Đánh giá Blackberry 9650 – Smartphone sử dụng bàn phím qwerty - 1

Tại Việt Nam, Blackberry 9650 được đánh giá là chiếc điện thoại có chất lượng nghe gọi tốt nhất hiện nay, nếu nhu cầu chính của người dùng là nghe gọi thì không có một lựa chọn nào khác bởi máy có chất âm đàm thoại rất lớn, ấm với tiếng Bass được tùy chỉnh trong máy.

Đánh giá Blackberry 9650 – Smartphone sử dụng bàn phím qwerty - 2

Với việc chất lượng của các dòng điện thoại hiện nay gần như rất kém, tỉ lệ hư hỏng rất nhiều thì chiếc Blackberry 9650 hoàn toàn ngược lại, người sử dụng máy gần như không lo nghĩ về chất lượng, máy có thể rơi nhiều lần mà không lo bị hỏng bởi máy có cấu trúc rất bền vững và được sản xuất tại các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Mexico và Canada.

Đánh giá Blackberry 9650 – Smartphone sử dụng bàn phím qwerty - 3

Như cơn gió lớn thổi vào thị trường dịp chuyển sang năm mới 2015, các tín đồ Blackberry lại có cơ hội sở hữu Blackberry 9650 với giá rẻ được nhập tại thị trường Mỹ thông qua 2 nhà mạng Verizon và Sprint với dạng máy đã qua xài lướt có hình thức như máy mới. Đây có lẽ là tin tốt nhất mà người dùng có được trong dịp cuối năm.

Blackberry 9650 được phân phối bởi BlackberryUSA với giá 1,3 triệu đồng.

(Theo Khám phá).

Tin cùng sự kiện Điện thoại BlackBerry

   
  • Các chuyên mục khác