Độc đáo vỏ iPhone 6s chạm hình tổng thống Putin

Thứ Bảy, ngày 10/10/2015, 12:02
Sự kiện: iPhone 6S

Công ty tùy biến smartphone của Nga - Caviar đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản điện thoại Putin siêu “độc”.

Ở mặt sau của chiếc iPhone là khuôn mặt của tổng thống Nga đương nhiệm – ông Vladimir Putin được nạm vàng nằm giữa vòng tròn khắc tên ông có cùng chất liệu. Ngoài vỏ bọc khác lạ, tất cả các chi tiết của mẫu iPhone 6s đều được giữ nguyên.

Độc đáo vỏ iPhone 6s chạm hình tổng thống Putin - 1

Mặt sau của chiếc iPhone 6s có hình Tổng thống Nga Putin

Chi tiết màu vàng được đánh giá là hoàn toàn tương phản với chất liệu titan ở mặt sau của mẫu điện thoại này. Các yếu tố màu sắc, kết cấu và đặc điểm của titan được xem là đã phản ánh được tất cả "bản chất của một nhân vật quyền lực, bất khả chiến bại và ý chí mạnh mẽ của 1 con  người không bao giờ bỏ cuộc".

Tên chính thức của “Putinphone”  là Caviar Ti Gold Supremo Putin «Anniversario Edizione 63» và là mẫu smartphone hướng đến dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của Tổng thống Nga (07/10/1952). Tuy nhiên, số lượng iPhone này chỉ dừng lại ở 63 chiếc.

Độc đáo vỏ iPhone 6s chạm hình tổng thống Putin - 2

Hiện mức giá cho phiên bản 64 GB là 3,174 USD (tương đương 70,53 triệu đồng) trong khi phiên bản 128GB có giá lên tới 3,334 USD (74,08 triệu đồng). Đi kèm với mẫu iPhone 6s độc đáo trên là chiếc hộp gỗ được thiết kế cực sang trọng và bộ sạc điện thoại trên ô tô.

Theo Trần Vy (danviet.vn)

Tin cùng sự kiện iPhone 6S

   
  • Các chuyên mục khác