Galaxy S4 chống bụi, nước sắp ra mắt

Chủ Nhật, ngày 28/04/2013, 07:00
Sự kiện: galaxy s4

Sự xuất hiện của Galaxy S4 phiên bản chống bụi, nước sẽ giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn tại phân khúc này.

Mặc dù phải sang đầu tháng 5 chiếc Samsung Galaxy S4 phiên bản chính thức mới có sẵn tại Việt Nam, nhưng đã có những thông tin về phiên bản chống bụi, nước của smartphone này.

Thông tin này được phát đi từ chính một quan chức cấp cao của Samsung trong buổi ra mắt mới đây của Galaxy S4 tại thành phố.

Galaxy S4 chống bụi, nước sắp ra mắt - 1

Samsung Galaxy S4 sẽ ra mắt trong vài tuần tới

Ông Young Soo Kim, Chủ tịch của Samsung Gulf Electronics, cho biết phiên bản chống bụi, nước của Galaxy S4 sẽ được tung ra trong tháng 5 hoặc tháng 6 tới. Đáng tiếc không có thông tin nào về ngày cụ thể, cũng như mức giá của phiên bản này được tiết lộ.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về cấu hình của mẫu Samsung Galaxy S4 chống nước được công bố. Giới thạo tin cho rằng sẽ không có nhiều khác biệt so với cấu hình của phiên bản chính thức vừa mới ra mắt, ngoại trừ những công nghệ chống nước, bụi sẽ được tích hợp vào màn hình cũng như bên trong.

Xu thế smartphone chống bụi, chống nước được khơi nguồn bởi Motorola, nhưng chỉ thực sự nổi lên sau khi hãng điện tử Sony Nhật Bản tung ra chiếc Xperia Acro S từ tháng 9/2012, tiếp đến là phiên bản Xperia Z xuất hiện tại CES 2013 vừa qua.

Sự xuất hiện của Galaxy S4 phiên bản chống bụi, nước sẽ giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn tại phân khúc này.

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin cùng sự kiện galaxy s4

   
  • Các chuyên mục khác