iPhone 6S được bán với giá chỉ… 1 USD

Thứ Hai, ngày 21/12/2015, 16:57
Sự kiện: iPhone 6S

Best Buy - Nhà phân phối sản phẩm lớn tại Mỹ vừa công bố chương trình khuyến mại đặc biệt cho những ai muốn sở hữu chiếc iPhone 6S với giá rẻ chưa từng có.

Theo đó, khách hàng có thể sở hữu chiếc iPhone 6S phiên bản 16GB chi với giá 1 USD (tương đương 22.000 đồng) sau khi ký một bản hợp đồng 2 năm với nhà mạng Verizon Wireless hoặc Sprint.

iPhone 6S được bán với giá chỉ… 1 USD - 1

iPhone 6S được giảm giá mạnh dịp cuối năm

Trong khi cũng với phiên bản này trước kia thì được Best Buy phân phối với giá bán 200 USD kèm bản hợp đồng có thời hạn 2 năm từ các nhà mạng. Đây được xem là chiến dịch kích cầu khá hào phóng của Best Buy cùng các nhà mạng tại Mỹ khi mà dịp mua bán rầm rộ nhất năm sắp kết thúc.

Ngoài chương trình khuyến mại dành cho chiếc smartphone hot nhất năm iPhone 6S, Best Buy còn cho phép người dùng mua iPhone 6 phiên bản 16GB với giá 1 USD kèm theo điều kiện ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng. Tuy nhiên, trong khi khuyến mại của iPhone 6S được áp dụng với cả 4 phiên bản màu sắc của máy là bạc, vàng, xám không gian và vàng hồng, khách hàng mua iPhone 6 chỉ nhận được giá ưu đãi đối với phiên bản xám không gian.

Theo nhà phân phối, chương trình khuyến mại đặc biệt này được Best Buy áp dụng tại các hệ thống bán hàng trực tiếp và đặt mua trực tuyến tại thị trường Mỹ Mỹ. Ngoài ra, Best Buy cũng sẽ dành tặng người dùng phiếu mua hàng trị giá 200 USD khi đổi iPhone 5 hoặc các mẫu iPhone mới hơn trong khi mua iPhone 6 hay iPhone 6S.

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)

Tin cùng sự kiện iPhone 6S

   
  • Các chuyên mục khác