LG tung video quảng cáo độc đáo dành cho V20

Thứ Ba, ngày 30/08/2016, 16:00
Sự kiện: Điện thoại LG

LG tung đoạn video quảng cáo V20 được quay trong bối cảnh khá đặc biệt - nhà bếp, hơi khác thường so với các đoạn video quảng cáo khác.

LG đã quyết định tung ra video quảng cáo và cung cấp thêm thông tin về mẫu điện thoại LG V20 của mình, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được cài đặt hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Đoạn video chính thức được quay trong bối cảnh khá đặc biệt, hơi khác thường so với các đoạn video quảng cáo khác. Nó được quay trong nhà bếp.

LG tung video quảng cáo độc đáo dành cho V20 - 1

Người dùng sẽ có thể trả lời tin nhắn không cần mở các ứng dụng, và tính năng Quick Reply từ màn hình khóa cũng sẽ được giới thiệu trong phiên bản sắp tới. Ngoài này, đoạn video cho thấy cách người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa hai ứng dụng, mà không cần phải duyệt qua tất cả các ứng dụng chạy ẩn. Tính năng kéo và thả Nougat cho phép người dùng tổ chức thiết lập Cài đặt nhanh và thả văn bản để sao chép giữa các ứng dụng.

Chiếc LG V20 dự kiến đi kèm với một màn hình 5,5 inch với độ phân giải điểm ảnh 1440 x 2560 và một màn hình phụ, giống như người tiền nhiệm của nó là V10. Nó còn được tích hợp chip xử lý đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, một camera phía sau 21 MP, và camera trước 8MP. Dung lượng pin có thể lên đến 4,000mAh.

Phía công ty LG của Hàn Quốc khẳng định LG V20 sẽ được công bố vào ngày 06/9 tới tại San Francisco. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ có mặt trên thị ngay lập tức, nhưng chúng ta hãy hy vọng V20 sẽ nhanh chóng đến với thị trường tiêu dùng trong thời gian chưa đến một tháng.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Điện thoại LG

   
  • Các chuyên mục khác