Nghiền nát iPhone 6 Plus bằng máy xay sinh tố

Chủ Nhật, ngày 28/09/2014, 06:00
Sự kiện: iPhone 6 Apple

Liệu lớp vỏ bằng nhôm cao cấp trên iPhone 6 Plus có vượt qua được sức mạnh của máy xay sinh tố không?

Công ty sản xuất máy xay sinh tố Blendtec từng nổi tiếng với loạt video “tra tấn” các thiết bị điện tử mới, và lần này là iPhone 6 Plus.

Nghiền nát iPhone 6 Plus bằng máy xay sinh tố - 1

iPhone 6 Plus bất đắc dĩ bị nghiền bởi máy xay sinh tố

Thông thường, Rick Ryan “tra tấn” iPhone bằng một phát súng hoặc búa tạ. Tuy nhiên lần này là với máy xay sinh tố. Đặc biệt, đội RatedRR của anh đã sở hữu 6 chiếc iPhone 6 Plus và lên kế hoạch cho 6 bài “tàn phá”.

Trong lần thứ nhất, Rick Ryan đã ngâm chiếc iPhone 6 Plus trong Nito lỏng, đông cứng và phá nát bằng búa tạ. Đến lần kế tiếp, chiếc smartphone của Apple bị cho vào máy xay sinh tố để thử sức chịu đựng.

Nghiền nát iPhone 6 Plus bằng máy xay sinh tố - 2

Kích thước iPhone 6 Plus khá mỏng khiến cho các lưỡi dao không thể chạm tới

Tuy nhiên, với việc iPhone 6 Plus sở hữu kích thước quá mỏng khiến lưỡi dao của máy xay sinh tố không thể chạm vào. Do vậy sau khi được sự trợ giúp của Rick thì chiếc iPhone 6 Plus cũng bị nghiền nát, nhưng phần vỏ nhôm thì vẫn còn nguyên. Đặc biệt, khi Rick cố gắng gỡ thỏi pin ra thì nó đã bất ngờ bốc khói.

Chúng ta có thể coi màn “tra tấn” này là cuộc kiểm duyệt sức chịu đựng của iPhone 6 Plus, hoặc xem nó như chiêu quảng cáo cho chiếc máy xay sinh tố đến từ công ty Blendtec.

Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây

Theo Nguyễn Thanh (Theo Phonearena) (Khám phá)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện iPhone 6 Apple

   
  • Các chuyên mục khác