Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt Galaxy Note8 ở Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 15/09/2017, 14:00

Sự kiện ra mắt Galaxy Note8 tại Việt Nam để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng người tham dự, từ cảm xúc bồi hồi, xao xuyến khi nhắc lại hành trình đầy tự hào của dòng Galaxy Note cho đến kỳ vọng về một chiếc điện thoại hứa hẹn đánh bật mọi chuẩn mực của các dòng điện thoại thông minh.

Khác với thường lệ, Samsung bắt đầu sự kiện bằng cách tri ân tín đồ Galaxy Note Việt Nam. 8 năm là con số ấn tượng, minh chứng cho tình yêu, sự tin tưởng tuyệt đối cũng như những giá trị to lớn mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt Galaxy Note8 ở Việt Nam - 1

Màn trình diễn mãn nhãn, kết hợp hài hòa giữa âm thanh và ánh sáng, tái hiện đam mê viết, vẽ, ghi chú và sáng tạo không ngừng cùng chiếc bút S Pen - "linh hồn" và "trái tim" của dòng Galaxy Note.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt Galaxy Note8 ở Việt Nam - 2

Sân khấu bất ngờ lắng đọng, tất cả hồi hộp đón chờ sự xuất hiện của ông Kim Cheol Gi - Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina. Cầm trên tay Galaxy Note8, ông giới thiệu "niềm tự hào" mới của Samsung, sản phẩm hứa hẹn sẽ khởi tạo nên một tương lai tuyệt vời dành tặng cho tín đồ Galaxy Note.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt Galaxy Note8 ở Việt Nam - 3

Ông Lê Khôi Nguyên, Giám Đốc chiến lược sản phẩm ngành hàng thiết bị di động của Samsung Vina trực tiếp chia sẻ về những tính năng và công nghệ nổi trội trên Galaxy Note8. Đây là một sản phẩm đặc biệt của Samsung, bao gồm màn hình vô cực 6,3 inch tỷ lệ 18,5:9, hệ thống camera kép lần đầu xuất hiện trên dòng Galaxy Note...

Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt Galaxy Note8 ở Việt Nam - 4

Trên hết, bút S Pen kỳ vọng phá vỡ rào cản về ngôn ngữ với tính năng dịch thuật tức thì. Ngoài việc ghi chú trên màn hình khóa, người dùng có thể viết, vẽ và làm mọi thứ liên tục lên đến 100 trang. Live Message là một công cụ thú vị, cho phép người dùng ghi chú trực tiếp lên không gian bất kỳ hoặc bức ảnh có sẵn, sau đó chia sẻ cho người thân và bạn bè dưới dạng ảnh GIF thông minh.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt Galaxy Note8 ở Việt Nam - 5

Ca sĩ Tuấn Hưng trực tiếp trải nghiệm tính năng tạo tin nhắn động - Live Message cùng ông Lê Khôi Nguyên. "Tất cả mọi người, giờ đây hãy viết và chia sẻ nhiều hơn, tràn ngập niềm yêu thương hơn với bút S Pen trên Galaxy Note8", giọng ca điển trai chia sẻ.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt Galaxy Note8 ở Việt Nam - 6

Cùng với Galaxy Note8, Samsung từng bước hoàn thiện hệ sinh thái Galaxy rộng khắp với dịch vụ thanh toán Samsung Pay. Đây là nền tảng thanh toán phổ biến tại các quốc gia phát triển trên toàn thế giới. Ưu điểm của Samsung Pay là sự tiện lợi, giảm thiểu tối đa bất tiện do phải mang theo quá nhiều thẻ ngân hàng trong ví, đi kèm với đó là độ bảo mật cao và dễ sử dụng.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt Galaxy Note8 ở Việt Nam - 7

Galaxy Note8 sẽ "lên kệ" chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 29/9 với giá bán lẻ 22,490,000 đồng, bao gồm 2 tùy chọn màu sắc là Đen Huyền Bí và Vàng Hổ Phách. Sản phẩm hứa hẹn thiết lập nên nhiều kỷ lục mới về mặt doanh số. Trước khi ra mắt, sản phẩm nhận được hơn 15,000 đơn đặt hàng trước từ người tiêu dùng, kể cả khi chưa có giá bán cụ thể của máy.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác