Samsung ‘chế giễu’ iPhone 6 trong quảng cáo S6 Edge

Thứ Ba, ngày 09/06/2015, 06:00
Sự kiện: Samsung Galaxy S6 , Samsung

Samsung không ngần ngại mang chiếc iPhone 6 của Apple ra chế giễu trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

Samsung vừa đăng tải hai đoạn video quảng bá cho mẫu smartphone Galaxy S6 Edge, điều đáng nói ở chỗ công ty Hàn Quốc đã so sánh với iPhone 6 của đối thủ nhằm làm nổi bật của sản phẩm mình. Cả hai video đều có cùng kết luận: “Không phải tất cả điện thoại thông minh được tạo ra đều bằng nhau, như Galaxy S6 Edge ‘lớn hơn’ so với thiết bị cầm tay của Apple”.

Samsung ‘chế giễu’ iPhone 6 trong quảng cáo S6 Edge - 1

Samsung cho rằng camera trước của Galaxy S6 Edge có góc rộng tốt hơn iPhoen 6

Trong đoạn video đầu tiên, Samsung cho thấy những ưu điểm nổi bật từ màn hình cong trên Galaxy S6 Edge so với đối thủ như: nhờ màn hình cong này, người dùng có thể nhận diện khi có cuộc gọi đến, hiển thị tin nhắn văn bản, cập nhật tin tức, thông tin thời tiết... Đồng thời không quên “xỏ xiên” rằng các cạnh của iPhone 6 không cung cấp tính năng gì, có chăng chỉ là “chức năng rung”.

Trong đoạn video thứ 2, Samsung muốn nhấn mạnh rằng Galaxy S6 Edge tích hợp sạc không dây, và sở hữu một camera trước có góc rộng khi chụp. Khi “tự sướng” bằng Galaxy S6 bạn dễ dàng chụp được nhiều người hơn, nhưng với iPhone 6 thì rất khó khăn để làm điều này.

Chắc chắn khi xem xong hai đoạn video này phía Apple sẽ không chịu ngồi yên, thậm chí một kịch bản “dìm hàng” có thể đã được “Táo khuyết” lên kế hoạch sẵn, và chỉ đợi dịp để trả đủ cho Samsung.

Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Samsung Galaxy S6

   
  • Các chuyên mục khác