Samsung Galaxy S8 thiết kế 3D cực đẹp

Thứ Hai, ngày 16/01/2017, 16:00
Sự kiện: Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 không có nút Home vật lý, màn hình cong tràn hai cạnh vô cùng bắt mắt.

Tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều tin đồn khác nhau về mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 của Samsung bị rò rỉ. Mới đây nhất là hình ảnh kết xuất đồ họa 3D của chiếc Galaxy S8 với những chi tiết được cho là chính xác nhất.

Samsung Galaxy S8 thiết kế 3D cực đẹp - 1

Ảnh thiết kế đồ họa của Galaxy S8

Theo nguồn tin dấu tên tiết lộ, Samsung Galaxy S8 sắp tới sẽ có thiết kế mềm mại và sexy tựa Galaxy S7 Edge, phần viền màn hình biến mất nhường chỗ cho cạnh cong và tràn ra hai bên, nút Home vật lý cũng đã biến mất giúp cho kích thước màn hình được gia tăng đáng kể. Được biết, màn hình của máy vẫn tích hợp cảm biến dấu vân tay dưới phím Home cảm ứng.

Galaxy S8 sẽ sử dụng loa stereo và thiết kế nằm ở cả đỉnh và cạnh dưới của máy. Giắc cắm tai nghe 3.5mm đã được loại bỏ, cổng kết nối nhiều khả năng sẽ là loại USB-C. Ở phía sau, Samsung vẫn chỉ sử dụng camera đơn, đèn flash và cảm biến nhịp tim được đưa lên sát với cạnh trên thay vì để bên phải cảm biến camera như trên S7 Edge.

Samsung Galaxy S8 thiết kế 3D cực đẹp - 2

Màn hình cong tràn hai cạnh, nút Home bị loại bỏ

Dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 cho hiệu năng mạnh nhất đi kèm RAM 6 hoặc 8 GB, camera, âm thanh và màn hình hiển thị cũng sẽ được nâng cấp tốt hơn so với S7 Edge.

Samsung Galaxy S8 thiết kế 3D cực đẹp - 3

Máy chỉ có camera đơn

Những tin đồn gần đây nói rằng, Samsung Galaxy S8 sẽ được trình làng vào ngày 18 tháng 4 tới, khoảng 13 tháng sau khi Galaxy S7 và S7 Edge được công bố.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Samsung Galaxy S8

   
  • Các chuyên mục khác