Samsung hứa sửa lỗi RAM cho bộ đôi Galaxy S6

Thứ Hai, ngày 04/05/2015, 14:16
Sự kiện: Samsung Galaxy S6 , Samsung

Samsung hứa sẽ phát hành phần mềm để sửa các vấn đề lỗi quản lý RAM trên bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Sau khi nhận được phàn nàn của khách hàng, hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung cũng đã thừa nhận tình trạng bộ đôi smartphone hàng đầu của mình là Galaxy S6Galaxy S6 Edge dính lỗi quản lí RAM 3GB.

Quan trọng hơn, Samsung cũng hứa đang tích cực làm việc để phát hành các cập nhật nhỏ cho phần mềm để sửa các lỗi này.

Samsung hứa sửa lỗi RAM cho bộ đôi Galaxy S6 - 1

Bộ đôi Samsung Galaxy S6S6 Edge bị tố lỗi RAM.

“Các bản cập nhật nhỏ đang được phát hành để sửa chữa các vấn đề liên quan đến hiệu suất và sự ổn định của thiết bị. Để kiểm tra sửa chữa cho thiết bị này bạn có thể kiểm tra qua các thao tác Settings > About device > Software update > Update now”, Samsung trả lời một khách hàng qua trang Facebook.

Tuy hiện, hiện vẫn chưa rõ liệu các bản cập nhật nhỏ này có khắc phục được các vấn đề quản lý RAM đang gây rất nhiều phiền toái cho Galaxy S6 và S6 Edge hay không. Đặc biệt là vấn đề bộ nhớ RAM trong việc quản lý thông tin các ứng dụng được người dùng sử dụng trên thiết bị.

“Tôi mở trình duyệt Chrome và truy cập vào một trang web, sau đó đóng Chrome rồi bật Chrome trở lại thì điện thoại sẽ bắt đầu tải lại trang web đã truy cập một lần nữa”, một khách hàng phàn nàn trên diễn đàn XDA Developers. Chính việc tải lại từ đầu như vậy sẽ khiến người dùng rất mất thời gian.

Theo Techtimes đánh giá, nếu so sánh Galaxy S6 với HTC One M9, thì sản phẩm của Samsung sẽ mở các ứng dụng nhanh hơn trong lần thứ nhất. Tuy nhiên, đến lần hai, trong khi One M9 giữ các ứng dụng chạy ở chế độ nền thì Galaxy S6 lại phải mở các ứng dụng một lần nữa.

Cùng xem video dưới đây chứng tỏ lỗi quản lý RAM trên Galaxy S6 khi so sánh với One M9 và iPhone 6: 

Theo Văn Biên (Danviet.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Samsung Galaxy S6

   
  • Các chuyên mục khác