Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng

Thứ Tư, ngày 20/08/2014, 10:04

Hai mẫu điện thoại thông minh của Sharp có thiết kế sang trọng, và viền màn hình mỏng nhất trong làng smartphone hiện nay.

Hãng Sharp vừa chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản hai mẫu điện thoại thông minh mới có tên gọi Aquos Crystal và Crystal X với thiết kế mỏng và sang trọng.

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 1

Aquos Crystal X mới có của hãng Sharp có màn hình 5,5 inch

Phiên bản cao cấp hơn là chiếc Aquos Crystal X trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD 1080p, chạy chipset Qualcomm Snapdragon 801 với bộ vi xử lý 4 nhân chạy ở tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB và pin dung lượng 2160 mAh.

Mặc dù có màn hình lớn nhưng cả hai chiếc smartphone của Sharp đều sở hữu viền màn hình siêu mỏng. Cụ thể, Aquos Crystal X dùng màn hình 5,5 inch có kích thước chỉ đạt 139 x 73 x 11 mm, nhỏ hơn nhiều so với LG G3 cũng có màn hình 5,5 inch có kích thước 146,3 x 74,6 x 8,9 mm.

Tiếp đến là chiếc Aquos Crystal sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p, chipset Qualcomm Snapdragon 400 với bộ vi xử lý 4 nhân chạy ở tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB và pin dung lượng 2040 mAh.

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 2

Aquos Crystal màn hình 5 inch

Aquos Crystal trang bị hệ thống âm thanh đến từ Harmon Kardon kết hợp các công nghệ Clari-Fi và LiveStage (trong đó Clari-fi có khả năng khôi phục lại một số thông tin bản nhạc sau khi bị nén). Mays chạy trên nền tảng Android 4.4.2 KitKat.

So với Aquos Crystal X thì chiếc Aquos Crystal sử dụng bộ khung nhỏ hơn với kích thước 131 x 67 x 10 mm. Điều thú vị là cả hai mẫu điện thoại này đều không hỗ trợ khả năng chống thấm nước, một tính năng thường xuất hiện trên nhiều smartphone Aquos hiện nay.

Cả hai smartphone này đều có sẵn tại thị trường Nhật Bản, trong khi phiên bản Aquos Crystal cũng sẽ cập bến thị trường Mỹ thông qua nhà mạng Sprint (thuộc sở hữu của SoftBank), khách hàng có thể đặt hàng trước sản phẩm trước khi lên kệ chính thức vào ngày 29 tháng 8.

Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây

Thêm ảnh Aquos Crystal X và Aquos Crystal

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 3

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 4

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 5

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 6

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 7

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 8

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 9

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 10

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 11

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 12

Sharp ra mắt bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng - 13

Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác