Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung

Thứ Ba, ngày 19/09/2017, 18:00

Chỉ với Smart View, việc sử dụng và kết nối các thiết bị công nghệ trở nên dễ dàng trong tầm tay, một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Không chỉ là một chiếc TV sở hữu nhiều tính năng thông minh, TV QLED còn mang lại cho người dùng khả năng chia sẻ, kết nối với điện thoại nổi bật là Smart View. Với Smart View người dùng có thể tự do trình chiếu màn hình của smartphone lên TV, điền khiển TV, chuyển các nội dung trên smartphone lên TV, dùng smartphone để xem TV.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 1

Để sử dụng Smart View, bạn có thể tải ứng dụng Samsung Smart View dễ dàng từ Google Play Store đối với smartphone Android, và AppStore đối với thiết bị iOS.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 2

Đây là giao diện chính của Smart View, khá thân thiện và tương đồng với SmartHub trên TV QLED. Bạn có thể dễ dàng kết nối đến nhiều TV với  Smart View, như ở đây có thể thấy “Living Room TV” chính là chiếc TV phòng khách của bạn. Ở chính giao diện này, bạn có thể xem TV, lựa chọn các ứng dụng yêu thích của mình trên TV QLED ngay trên màn hình smartphone.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 3

Ngoài ra, nếu không muốn truy cập Smart View bạn có thể lựa chọn ngay Smart View trên thanh thông báo của các Smartphone Android Samsung để có thể song song  chuyển màn hình lên TV chỉ với một cú chạm.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 4

Những gì bạn thấy trên smartphone cũng được thể hiện to rõ trên SmartTV Samsung. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những giây phút bên gia đình, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, những kỉ niệm đẹp với nhau.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 5

Ngoài ra, khi kết nối với Smart View, bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập vào kho hình của mình trên smartphone để chuyển tải lên SmartTV Samsung. Để làm được điều này, bạn lựa chọn mục My Photos.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 6

Sau khi lựa chọn mục My Photos, chỉ với một cú vuốt từ dưới lên trên, tấm hình mà bạn lựa chọn sẽ nhanh chóng hiện lên màn hình TV. Đồng thời những smartphone đang kết nối với SmartTV Samsung đều hiện tấm hình mà bạn đã lựa chọn.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 7

Điều này cũng tương tự nếu bạn muốn chuyển video trên smartphone lên SmartTV. Cũng chỉ với thao táo vuốt từ dưới lên trên, video của bạn sẽ được trình chiếu ngay trên SmartTv Samsung.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển SmartTV ngay trên màn hình smartphone với lựa chọn remote TV. Gần như bạn có được một chiếc remote với đầy đủ các tính năng không thua gì One Remote Control của SmartTV Samsung. Phản hồi của chiếc “Remote Smartphone” này với TV QLED cũng rất tốt.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 8

Cuối cùng, không để người dùng phải tìm kiếm xa xôi, tính năng The Art cũng được thêm vào Smart View để người dùng có thể chuyển tải những khung hình đẹp nhất lên SmartTV của mình khi không hoạt động. Biến SmartTV trở thành bức tranh nghệ thuật, nhất là khi bạn sở hữu cho mình TV The Frame.

Luôn luôn cải tiến và cho ra đời những tính năng phục vụ cho trải nghiệm TV của người dùng, với Smart View nói riêng, Samsung đã tạo ra cách mới để người dùng có thể giao tiếp với SmartTV của chính mình cũng như tạo ra sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

(Theo Khám Phá).
50
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook

iPad Pro Lộ tin Apple sắp tung ra 2 iPad hoàn toàn mới Sẽ có 1 phiên bản sử dụng màn hình OLED và 1 sử dụng màn hình LCD, bắt trước thiết kế iPhone X
23/02/2018 15:00
Smartphone giá không tưởng màn hình Sharp, Ram 4GB, Rom 64GB Với mức giá ngoài sức tưởng tượng chỉ có 4,5 triệu, Bluboo S8+ sở hữu màn hình Fullview 6.0inch HD+ của Sharp, CPU 8...
23/02/2018 14:00
Điện thoại Smartphone CHÍNH THỨC: Ra mắt smartphone có 4 camera, giá 5,7 triệu đồng Không phải có 1, 2 hay 3 mà tới 4 camera, điện thoại Blue Vivo X hứa hẹn tạo ra một ấn tượng mới lạ cho người dùng.
23/02/2018 12:00
Điện thoại Smartphone LG giới thiệu loạt smartphone phổ thông chuyên trị chụp ảnh Mặc dù có mức giá hấp dẫn nhưng điện thoại gây thất vọng khi chỉ chạy trên hệ điều hành Android Nougat của năm ngoái.
23/02/2018 10:00
Điện thoại Huawei Huawei P20 lộ ảnh thực tế, khác xa dự đoán ban đầu Theo đó thay vì được trang bị cụm camera chính với 3 ống kính thì ảnh thực tế cho thấy P20 chỉ có cụm camera kép.
23/02/2018 09:15
Samsung Galaxy S9 Galaxy S9 và S9+ lên kệ từ ngày 16/3, bộ nhớ trong đến 256 GB Galaxy S9 và S9+ sẽ ra mắt vào ngày 25/2 tới nhưng fan hâm mộ phải chờ gần 1 tháng sau đó mới có thể mua máy.
23/02/2018 07:00
Bí ẩn khoa học Sau năm 2050, con người có thể đạt sự bất tử nhờ công nghệ và AI? Các nhà nghiên cứu tin tưởng rằng, sau năm 2050, với sự phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực khoa học công nghệ của...
23/02/2018 13:01
Apple iPhone 5S Liệu Apple có cho phép iPhone 5s cập nhật lên iOS 12? Hệ điều hành mà Apple giới thiệu tại WWDC vào tháng 6 liệu có được cung cấp cho iPhone 5s hay không, là dấu hỏi được...
23/02/2018 10:00
Mạng xã hội Facebook 2 quy tắc đơn giản giúp bạn cai nghiện mạng xã hội Chỉ cần tuân thủ 2 quy tắc trong nhiều tháng liền là bạn có thể cai nghiện online hoàn toàn.
23/02/2018 08:00
Mạng xã hội Facebook Người dùng phải trả tiền mới được dùng Facebook? Facebook không cần can thiệp kỹ thuật để chống nạn fake news (tin tức giả mạo), Facebook chỉ cần làm một việc: đó là...
23/02/2018 07:28
Apple Tại sao tai nghe không dây AirPods của Apple có 3 lỗ nhỏ? Nếu sử dụng AirPods, bạn có thể nhận thấy nó có thêm ba lỗ ở trên đó. Tại sao lại vậy? Lỗ này để làm gì? Có cần thiết...
22/02/2018 19:45
Công nghệ 5 mẹo chụp ảnh chuyên nghiệp bằng smartphone Để có một bức ảnh đẹp chụp bằng smartphone thì ngoài chất lượng camera và phần mềm của nhà sản xuất, thì bạn cần phải...
22/02/2018 15:00
   
  • Các chuyên mục khác