Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung

Thứ Ba, ngày 19/09/2017, 18:00

Chỉ với Smart View, việc sử dụng và kết nối các thiết bị công nghệ trở nên dễ dàng trong tầm tay, một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Không chỉ là một chiếc TV sở hữu nhiều tính năng thông minh, TV QLED còn mang lại cho người dùng khả năng chia sẻ, kết nối với điện thoại nổi bật là Smart View. Với Smart View người dùng có thể tự do trình chiếu màn hình của smartphone lên TV, điền khiển TV, chuyển các nội dung trên smartphone lên TV, dùng smartphone để xem TV.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 1

Để sử dụng Smart View, bạn có thể tải ứng dụng Samsung Smart View dễ dàng từ Google Play Store đối với smartphone Android, và AppStore đối với thiết bị iOS.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 2

Đây là giao diện chính của Smart View, khá thân thiện và tương đồng với SmartHub trên TV QLED. Bạn có thể dễ dàng kết nối đến nhiều TV với  Smart View, như ở đây có thể thấy “Living Room TV” chính là chiếc TV phòng khách của bạn. Ở chính giao diện này, bạn có thể xem TV, lựa chọn các ứng dụng yêu thích của mình trên TV QLED ngay trên màn hình smartphone.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 3

Ngoài ra, nếu không muốn truy cập Smart View bạn có thể lựa chọn ngay Smart View trên thanh thông báo của các Smartphone Android Samsung để có thể song song  chuyển màn hình lên TV chỉ với một cú chạm.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 4

Những gì bạn thấy trên smartphone cũng được thể hiện to rõ trên SmartTV Samsung. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những giây phút bên gia đình, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, những kỉ niệm đẹp với nhau.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 5

Ngoài ra, khi kết nối với Smart View, bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập vào kho hình của mình trên smartphone để chuyển tải lên SmartTV Samsung. Để làm được điều này, bạn lựa chọn mục My Photos.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 6

Sau khi lựa chọn mục My Photos, chỉ với một cú vuốt từ dưới lên trên, tấm hình mà bạn lựa chọn sẽ nhanh chóng hiện lên màn hình TV. Đồng thời những smartphone đang kết nối với SmartTV Samsung đều hiện tấm hình mà bạn đã lựa chọn.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 7

Điều này cũng tương tự nếu bạn muốn chuyển video trên smartphone lên SmartTV. Cũng chỉ với thao táo vuốt từ dưới lên trên, video của bạn sẽ được trình chiếu ngay trên SmartTv Samsung.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều khiển SmartTV ngay trên màn hình smartphone với lựa chọn remote TV. Gần như bạn có được một chiếc remote với đầy đủ các tính năng không thua gì One Remote Control của SmartTV Samsung. Phản hồi của chiếc “Remote Smartphone” này với TV QLED cũng rất tốt.

Thực hiện “ảo thuật” độc đáo bằng Smart View trên TV Samsung - 8

Cuối cùng, không để người dùng phải tìm kiếm xa xôi, tính năng The Art cũng được thêm vào Smart View để người dùng có thể chuyển tải những khung hình đẹp nhất lên SmartTV của mình khi không hoạt động. Biến SmartTV trở thành bức tranh nghệ thuật, nhất là khi bạn sở hữu cho mình TV The Frame.

Luôn luôn cải tiến và cho ra đời những tính năng phục vụ cho trải nghiệm TV của người dùng, với Smart View nói riêng, Samsung đã tạo ra cách mới để người dùng có thể giao tiếp với SmartTV của chính mình cũng như tạo ra sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

(Theo Khám Phá).
Điện thoại Smartphone Ngược dòng thị trường smartphone:  " Thiên đường, địa ngục "  chẳng mấy Nếu như trước đây người người dùng Nokia, thì giờ đây tìm thấy một chiếc điện thoại thương hiệu này cũng không phải...
17/10/2017 19:00
iPhone 8 Chỉ có giới siêu giàu mới có điều kiện để tậu chiếc ốp lưng này Với mức giá trên nghìn đô, chiếc ốp lưng dưới đây chỉ là 1 trong số rất nhiều xa xỉ phẩm cho giới nhà giàu
17/10/2017 16:30
Bóc tách 3 điểm độc lạ làm nên cuộc thi ảnh táo bạo của FUJIFILM 2017 Từ ngày 7/10/2017 đến 15/11/2017, Fujifilm mở ra một sân chơi “không giới hạn” cho những nhiếp ảnh gia từ “amateur”...
17/10/2017 14:00
Điện thoại Huawei Trình làng Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro: Hơn cả smartphone Theo nhà sản xuất Huawei, cặp smartphone cao cấp Mate 10 và Mate 10 Pro không phải là những chiếc điện thoại thông...
17/10/2017 14:00
Samsung Điểm danh những camera 360 độ  " ngon "  nhất hiện nay, giá tốt Chúng tôi đã biên soạn danh sách các loại camera 360 độ tốt nhất hiện có sẵn.
17/10/2017 12:00
iPhone X Lô hàng iPhone X đầu tiên xuất xưởng, về Việt Nam giá 50 triệu đồng Chúng ta đang có tin tốt không mấy tốt lành dành cho những khách hàng đã quyết định đợi Apple iPhone X ra mắt.
17/10/2017 10:00
Tiền ảo Bitcoin Độc đáo lò sưởi kiêm máy đào tiền ảo  " đẻ "  300 USD/tháng Trước "cơn bão" tiền điện tử đang nổi lên hiện nay, một startup đã ra đời và chế tạo ra chiếc máy đào tiền ảo Ethereum...
17/10/2017 20:15
Internet và những hiểm họa khôn lường Vụ mạng Wi-Fi toàn cầu bị hack: Apple xử lý  " thần tốc " Chuẩn mã hóa cao nhất đối với mạng Wi-Fi đã bị hack khiến các hãng công nghệ phải "sốt vó" tìm cách bảo vệ khách hàng...
17/10/2017 19:00
Đứt Cáp Quang Khi nào hàn xong cáp quang AAG bị đứt lần thứ 4 trong năm 2017? Nếu đường truyền internet quốc tế đang bị chậm bất thường thì có thể là do ảnh hưởng của vụ đứt cáp quang biển AAG.
17/10/2017 15:55
Internet và những hiểm họa khôn lường Phải làm gì khi chuẩn mã hóa tối cao của Wi-Fi toàn cầu không còn an toàn? Ngay sau khi chuẩn mã hóa WPA2 của mạng Wi-Fi bị phát hiện có lỗ hổng, Cục An toàn Thông tin (thuộc Bộ Thông tin và...
17/10/2017 12:00
HP Pavilion x360 - Làm được nhiều hơn với Windows Ink HP Pavilion x360 thực sự là một chiếc laptop nổi bật với những ai muốn trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của...
17/10/2017 10:00
iOS 11 Khắc phục lỗi không thể kích hoạt iMessage và FaceTime trên iOS 11 Trong iOS 11, bạn có thể gặp thông báo không thể kích hoạt iMessage hoặc lỗi Waiting for Activation, yêu cầu chờ đợi...
17/10/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác