Gái Hà Nội mặc "trên đông dưới hè" trong ngày rét 15 độ

Gái Hà Nội mặc "trên đông dưới hè" trong ngày rét 15 độ

26/11/2016 09:59:57
Cùng là mùa đông nhưng dân Hà Nội người thì mặc 4-5 lớp áo, người thì để bắp chân trần.
Áo len cổ tim chính là những gì bạn cần mùa này! Len cổ tim hội tụ đầy đủ những tố chất của một trang phục bạn gái cần khi trời chưa nóng và cũng không còn lạnh.
Áo hai dây: Lựa chọn cá tính cho ngày ẩm ương Chúng đủ rộng để không làm vòng hai của bạn lồi ra khi ngồi xuống, nhưng cũng không quá thùng thình và vô duyên đến...
Chất chơi với kiểu khăn  đeo như không đeo Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng khăn skinny là một chiếc vòng cổ.
Trả lời 3 câu hỏi sau để chọn được kiểu áo len ưng ý Nếu sẵn sàng giặt áo bằng tay hãy nên mua áo len lông.
Đi tìm chiếc áo khoác đẹp trong mọi tình huống Chắc chắn đó phải là chiếc áo mà dù khoác với bất cứ trang phục nào, bạn cũng thấy “đáng đồng tiền bát gạo”.
4 chiêu mặc đẹp và dễ áp dụng ngày mưa lạnh Cô nàng yêu thích phong cách thể thao hẳn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để diện những chiếc áo hoodie/
Những chất liệu nên tránh xa ngày mưa rét Bất kể là da thường hay da lộn, bạn cũng đều không muốn chúng ngấm nước đâu.
Diện Tết không nhất thiết phải cầu kỳ Chớ dại mà vác về cả đống phụ kiện diện Tết vì bạn không có nhiều thời gian để ngắm nguốt đến thế đâu!
Chẳng cần đại hàn, diện kiểu áo khoác này cũng vẫn đẹp! Áo khoác lông không tay chinh phục cả những cô nàng cầu toàn nhất trong ăn mặc.
Nếu thích làm  ' công chúa ' , đừng chọn áo mustang! Áo khoác mustang (kiểu áo khoác kết hợp giữa da và lông) đem đến sự cá tính không trộn lẫn mà nhiều tín đồ sành điệu...
Những điều bạn có thể làm với một chiếc áo len Chẳng có vấn đề gì khi mặc cùng lúc tới hai chiếc áo len.
Áo lông ư? Mua đã, mặc sao thì tính sau! Hành trình đến với áo khoác lông của nhiều cô gái thường không ngắn.
3 lý do khiến bạn không nỡ từ chối áo len cổ lọ Chẳng cần bất kể khoảng hở nào, phần nhấn ở cổ đã đủ giúp bạn gái nổi bần bật ngày đông!
Tôn chỉ chọn áo khoác của những cô nàng cầu kỳ Cô ấy sẽ không mặc kiểu áo lông thông dụng đâu, nhất định phải được phối màu độc đáo thế này cơ!
Áo khoác dáng rộng: Đẹp, sang và dễ mặc hơn bạn tưởng Đừng vội từ bỏ áo khoác rộng, có thể là do bạn chưa mặc đúng cách đúng thôi!
Áo len cổ lọ ngắn -  ' nàng thơ '  của mùa đông "Nàng thơ" này không thể thiếu mặt trong những set đồ mùa đông đẹp nhất của các cô gái.
Vớ đen - món đồ phải có mùa này Nếu có món đồ nào mà chị em cảm thấy không thể thiếu trong tiết trời này, thì đó chính là một đôi vớ dài màu đen.
Diện áo phao thật chất ngày siêu lạnh Ngày siêu lạnh, có một mẫu áo không thể không có trong tủ đồ.
Những món đồ lông khiến con gái  ' nhìn là mê ' ! Những gì có gắn lông thú, dù là nhân tạo thôi nhưng vẫn khiến các cô bấn loạn đến quên ăn quên ngủ.
Bạn cần gì cho tủ đồ giao mùa? Thay vì chất liệu khaki đặc trưng của áo khoác dáng dài, áo khoác dài dành cho mùa thu năm nay được thiết kế với chất...
   
  • Các chuyên mục khác