14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh

Thứ Ba, ngày 20/10/2015, 06:03

Điểm danh 14 cuộc thi nhan sắc kỳ lạ nhất hành tinh.

1. Hoa hậu Siêu vòng 3 

Cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 (Miss Bum Bum) được xem là "đặc sản" của xứ sở Brazil. Trong cuộc thi này, khuôn mặt, vòng eo hay đôi chân dài không phải điều quyết định để thí sinh giành được vương miện. Yếu tố quan trọng nhất, đúng như tên gọi của cuộc thi, đó là một vòng 3 hoàn hảo đáp ứng được các tiêu chí: Săn chắc, nở nang, đầy đặn, vun cao. Cuộc thi cũng không cấm thí sinh đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Những cô gái giành được thứ hạng cao trong cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 cũng trở thành nhân vật được công chúng quan tâm. Bởi thế cuộc thi ngày càng thu hút nhiều người đẹp tham dự. 

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 1

Hình ảnh trong cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3

2. Hoa hậu Cẳng gà 

Cuộc thi Hoa hậu Cẳng gà (Miss Drumsticks) là cuộc thi chọn ra người đẹp có đôi chân hoàn hảo nhất. Nó thường được tổ chức tại hội chợ thường niên tại Thổ Nhĩ Kỳ. Những phụ nữ tham gia sẽ mặc đồ bơi, che mặt và thân trên bằng hình ảnh con gà tây lớn chỉ để lộ ra đôi chân. Cô gái có đôi chân được đánh giá là thon, đẹp nhất sẽ giành được chiến thắng. 

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 2

Cuộc thi Hoa hậu Cẳng gà

3. Hoa hậu đế chế Klingon

Đây là cuộc thi giành cho những fan nữ của loạt phim và truyện tranh huyền thoại Star Trek. Nó được tổ chức thường niên tại lễ hội hóa trang ở Atlanta. Những ứng viên tham gia sẽ ăn vận giống như các chiến binh nữ xinh đẹp người Klingon trong seri phim và truyện tranh Star Trek..

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 3

Hoa hậu Klingon

4. Hoa hậu Voi 

Hoa hậu Voi (Miss Jumbo Queen) là cuộc thi nằm trong những hoạt động bảo tồn loài voi được tổ chức ở Thái Lan. Các thí sinh tham dự cuộc thi này phải có vẻ đẹp giống như loài voi với cân nặng tối thiểu là từ 60 kg trở lên. 

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 4

Hình ảnh trong cuộc thi Hoa hậu Voi

5. Hoa hậu Chuyển giới 

Hoa hậu Chuyển giới (Miss Tiffany) cũng là một cuộc thi sắc đẹp đặc sắc thường được tổ chức ở Thái Lan. Các thí sinh tham dự đều là những người chuyển giới. Sự kiện này được tổ chức thường niên từ năm 2004 tới nay. Hoa hậu nổi tiếng nhất trong lịch sử cuộc thi là Nong Poy. Sau khi đăng quang, cô phát triển hình ảnh mạnh mẽ trong lĩnh vực giải trí không chỉ ở Thái mà còn ra khắp châu Á. 

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 5

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới

6. Hoa hậu Bom mìn

Cuộc thi Hoa hậu Bom mìn (Miss Landmine) được tổ chức lần đầu vào năm 2008 ở Angola. Cuộc thi này nhằm kêu gọi sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân tới những nạn nhân bị thương tật do bom mìn chiến tranh. 

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Bom mìn nhận phải nhiều chỉ trích cho rằng đã xoáy vào nỗi đau của các nạn nhân chiến tranh, tuy nhiên sau đó 1 năm, nó tiếp tục được tổ chức tại Campuchia.

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 6

Hoa hậu Bom mìn 

7. Hoa hậu Hình xăm

Khác với nhiều cuộc thi sắc đẹp khác không chấp nhận thí sinh xăm mình thì trong cuộc thi Hoa hậu Hình xăm (Miss Ink) thì bạn chắc chắn phải có chút "mực" trên cơ thể mới đủ điều kiện tham gia. Cuộc thi này được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Đức, New Zealand, Úc....

Những ứng viên của cuộc thi không chỉ cạnh tranh nhau bằng nhan sắc mà hình xăm đẹp cũng là yếu tố quyết định để giành vương miện. 

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 7

Hoa hậu Hình xăm

8. Hoa hậu Cổ điển (Miss Pinup)

Trong cuộc thi Hoa hậu Pinup được tổ chức tại New Zealand và Australia, phụ nữ mọi lứa tuổi, cân nặng, màu da, chiều cao.... đều được tham gia. Điểm đặc biệt của cuộc thi là họ sẽ thể hiện tình yêu với các giá trị xưa cũ bằng cách ăn mặc và trang điểm theo kiểu cổ điển.

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 8

Hoa hậu Pinup

9. Hoa hậu Tù nhân 

Hoa hậu Tù nhân (Miss Penitentiary) được tổ chức ở Brazil với ý nghĩa khá nhân văn đó là tìm ra nữ phạm nhân có sắc vóc nổi trội nhất. Ý nghĩa của cuộc thi nhằm xây dựng cộng đồng nhân ái trong nhà tù. Ngoài ra nó cũng phần nào giúp các nữ phạm nhân xóa đi mặc cảm bản thân và tự tin khi sau này tái hòa nhập lại với xã hội.

Một số cuộc thi Hoa hậu tù nhân khác cũng được tổ chức ở nhà tù Mexico, Kenya, Brazil...

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 9

Thí sinh Hoa hậu Tù nhân

10. Hoa hậu Sống sót sau diệt chủng 

Cuộc thi Hoa hậu Sống sốt sau diệt chủng (Miss Holocaust Survivor) nhắc nhở con người nhớ về tội ác của các cuộc thảm sát diệt chủng. Ngoài ra nó cũng nhằm tôn vinh những người có vẻ đẹp tinh nhần, những cá nhân dũng cảm vượt qua được gian khó, những chấn thương từ bi kịch để sống tốt. 

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 10

Những người tham gia cuộc thi này là các nạn nhân sống sót sau thảm họa diệt chủng kinh hoàng 

11. Hoa hậu Bà ngoại 

Cuộc thi Hoa hậu Bà ngoại (Miss Senior America) thường được tổ chức tại Mỹ. Cuộc thi nhằm tôn vinh những nhan sắc cao tuổi. Nó hy vọng sẽ giúp "khắc họa cái nhìn khác về vẻ đẹp của thời gian". Độ tuổi tối thiểu để tham gia cuộc thi là 60.

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 11

Hoa hậu Bà ngoại 

12. Cuộc thi Nam vương bảnh trai 

Cuộc thi Mr.Handsome được tổ chức tại Nepal với các thí sinh là những người đồng tính nam. Cuộc thi này lần đầu được tổ chức vào năm 2013. Tại đây có nhiều người lần đầu tiên tiết lộ về giới tính thực sự của họ trên sân khấu. 

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 12

Các thí sinh đều là người đồng tính nam 

13. Hoa hậu Phẫu thuật thẩm mỹ 

Cuộc thi Hoa hậu Phẫu thuật thẩm mỹ (Miss Plastic Surgery) là một cuộc thi độc đáo tại Hungary. Đây là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp nhân tạo và có mục đích nhằm quảng bá ngành công nghiệp "dao kéo" của đất nước Hungary. 

Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Phẫu thuật thẩm mỹ Hungary là Edina Kulcsá tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 và cũng giành được ngôi Á hậu 1. 

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 13

Hoa hậu Phẫu thuật thẩm mỹ 

14. Hoa hậu Quân đội Nga 

Cuộc thi Hoa hậu Quân đội Nga (Miss Russian Army) được tổ chức với mục đích thu hút phái nữ tham gia vào quân đội. Tham dự cuộc thi sắc đẹp này, các cô gái phải thể hiện nhiều khả năng khác nhau như nấu nướng, hát hò, nhảy múa nhưng đặc biệt nhất đó là phải thể hiện kỹ năng bắn súng. 

Miss Russian Army - cuộc thi được tổ chức nhằm thu hút nữ giới gia nhập quân đội Nga. Những người tham gia phải thể hiện khả năng bắn súng. Họ cũng có thể phải hát, nhảy và nấu ăn.

14 cuộc thi hoa hậu kỳ quặc nhất hành tinh - 14

Các nữ binh sĩ Nga xinh đẹp thi hoa hậu

Theo Thu Hương (danviet.vn)
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Người mẫu xứ tỷ dân có mặt  " non búng ra sữa " , hình thể đẫy đà nóng mắt Người mẫu ảnh Liu You Qi của Trung Quốc sở hữu thân hình quá mướt mắt.
19/08/2017 00:12
Miss Grand Internation Đối thủ của Huyền My được tặng 1 bao gạo khi đoạt hoa hậu Chính thức tìm ra đại diện của Campuchia dự thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới tại Việt Nam vào tháng 10 tới.
18/08/2017 19:00
Xu hướng đồ lót Fan của Harry Potter giờ mặc nội y trong suốt mới đúng điệu! Đồng phục của nhà Gryffindor đã lên một tầm cao mới.
18/08/2017 17:38
Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam Mỹ nữ Việt nào làm nên chuyện tại 3 đấu trường hoa hậu nhất nhì thế giới Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thùy Dung là 3 mỹ nhân đầu tiên đại diện Việt Nam đi thi sắc đẹp quốc tế trong...
18/08/2017 15:25
Giữa  bão sale , Elise tung BST đốn tim các tín đồ thời trang Thời trang Elise sale 50% tất cả sản phẩm đã trở thành sự kiện không thể bỏ lỡ của các quý cô yêu thời trang. Giữa...
18/08/2017 14:00
Người đẹp  " Quê hương năm tấn "  hội tụ không ít sắc nước hương trời Thái Bình là vùng đất sản sinh ra rất nhiều các người đẹp góp mặt trong làng giải trí Việt Nam.
18/08/2017 13:30
So Ji Sub Mỹ nam  " Giầy Thủy Tinh "  càng già càng phong độ! Chạm ngõ điện ảnh từ năm 1997, cho đến nay So Ji Sub đã gần chạm đến ngưỡng tuổi 40. Công chúng không chỉ thấy được...
19/08/2017 00:02
Những bật mí bất ngờ về làm đẹp Đâu là quốc gia có phụ nữ đẹp bậc nhất thế giới? Cùng xem đâu là quán quân trong top 15 đất nước có phụ nữ đẹp nhất thế giới theo bình chọn của TheRichest.
18/08/2017 19:30
Cách để có vòng 3 hoàn mỹ Mắt tròn mắt dẹt với cô gái có vòng 3 lớn gần như nhất quả đất! "Chưa một lần nào trong đời tôi tới trung tâm thẩm mỹ. Thân hình này là thật 100%" - Yao chia sẻ trên Frikipresse.
18/08/2017 16:42
Tập để có cơ bụng 6 múi Sự thật khó ngờ sau dáng tượng tạc của  " anh già 6 múi " Ngoại hình sáng láng và đầy chất “phong trần” của Pawel Ladziak khiến anh được so sánh với doanh nhân 49 tuổi người Ý...
18/08/2017 14:18
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Siêu vòng 1 nước Anh đẹp khó có chỗ chê sau khi cai thuốc lá Có vẻ như việc dừng thuốc lá đã khiến thần thái của mỹ nhân Anh quốc trông hồng hào hơn hẳn.
18/08/2017 10:26
Điều trị nám thành công theo cách khoa học, không phải ai cũng biết! Việc chữa trị nám thường được thực hiện một cách rất chung chung và chưa thực sự khoa học. Rất nhiều người bị nám...
18/08/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác