Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa

Chủ Nhật, ngày 28/08/2016, 22:07
Sự kiện: Vietnam's Next Top Model

Cặp đôi Ngọc Châu - Thanh Tùng vừa chớm thân thiết đã phải chia xa.

Ngọc Châu và Thanh Tùng thân thiết khiến mọi người ghen tị

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 1

Lí Quí Khánh đánh giá phần thi phối đồ

Trong tập 7 của chương trình Vietnam’s Next Top Model vừa lên sóng tối Chủ nhật ngày 28.8.2016 trên kênh VTV3, các thí sinh đã phải trải qua thử thách “Phối trang phục và phụ kiện bằng hình thức chạy tiếp sức” dưới sự hướng dẫn của giám khảo Lý Quí Khánh. Sau đó, các thí sinh đã lần đầu được thử sức với thử thách “Quay TVC quảng cáo cho thương hiệu trang sức".

Trong thử thách “Phối trang phục và phụ kiện dưới hình thức chạy tiếp sức” cùng giám khảo Lý Quí Khánh, 12 thí sinh đã được chia thành 2 đội. Có rất nhiều chặng dừng, tương đương với từng phong cách đồ, và nhiệm vụ của mỗi đội là tại mỗi chặng phải chọn ra một thí sinh để phối đồ theo đúng phong cách đó. 

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 2

Các thí sinh của hai đội vừa chạy vừa phải thay đồ 

Đây là lần đầu tiên các thí sinh Vietnam’s Next Top Model phải trải qua một thử thách vừa yêu cầu thể lực vừa yêu cầu khả năng phối hợp trang phục linh hoạt, chính vì vậy mà Top 12 đã cho ra một số những “thành phẩm” phối đồ cuối cùng vô cùng… khó hiểu.

Ngọc Châu được Minh Tùng cõng chạy gần hết vòng sân vận động để về đích. Hành động ga-lăng này của chàng trai dân tộc Tày đã khiến cho rất nhiều thí sinh nữ khác phải ghen tị với Ngọc Châu. Tuy rằng nghi vấn hai thí sinh này có tình cảm với nhau đã rộ lên ngay từ thử thách chụp cặp ở tập 3, tuy nhiên có vẻ càng vào sâu vòng trong, tình cảm giữa chàng trai dân tộc Tày đến từ Lạng Sơn và cô gái Tây Ninh ngày càng sâu đậm và không có biểu hiện muốn giấu giếm.

Sau khi hai đội hoàn thành thử thách, giám khảo Lý Quí Khánh đã xướng tên đội Xanh đã có phần thi xuất sắc nhất, bao gồm các thí sinh: Thùy Trâm, Minh Phong, Minh Tùng, Ngọc Châu, Fung La, Thiếu Lan. Cả đội nhận được phần thưởng là một buổi đi xem phim.

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 3

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 4

Đội chiến thắng: Thùy Trâm, Minh Phong, Minh Tùng, Ngọc Châu, Fung La, Thiếu Lan.

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 5

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 6

Đội thua cuộc có màn mix - match đồ khá hài hước

Thiếu Lan giảm sức nóng với cảnh hôn

Trong phần thi quảng cáo trang sức, các thí sinh được chia theo 2 nhóm, mỗi nhóm có 2 cặp hóa thân thành cặp cô dâu - chú rể, cặp đôi đang yêu và hai người diễn đơn.

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 7

Các giám khảo ăn vận rất lịch lãm

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 8

Hai nữ giám khảo Thanh Hằng và Hà Đỗ diễn mẫu cảnh yêu đường trong phần thi quay TVC

Nhóm 1 có điểm nhấn là màn hôn nhau cháy bỏng giữa Thiếu Lan và Minh Phong. Tuy nhiên điểm nhấn này không cứu cánh được phần thi bị đánh giá là rời rạc của nhóm thứ nhất bởi phần thể hiện của cặp đôi không hoàn hảo, Minh Phong khá rụt rè trong khi Thiếu Lan lại là người chủ động. 

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 9

Cặp Thiếu Lan - Minh Phong

Ban giám khảo nhận xét Thùy Trâm không làm nổi bật được sản phẩm. Ở cặp đôi thứ 2, Ngọc Châu được đánh giá cao do biết kiềm chế cảm xúc, thể hiện được sự viên mãn, tế nhị nhưng Thanh Tùng lại bị chêkhông có cảm xúc.

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 10

Thùy Trâm 

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 11

Cặp đôi tin đồn Ngọc Châu - Thanh Tùng

Fung La (La Thanh Thanh) có màn thể hiện không hoàn hảo. Thanh Hằng nhận xét ánh mắt của thí sinh thấp nhất nhà chung quá kiêu ngạo, không có sự kết nối. Nhìn tổng thể, ở nhóm thứ 1, cả nhóm không có sự liên kết, lạnh lùng và mỗi người đều có cái tôi quá lớn. 

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 12

Fung La bị chê quá kiêu ngạo

Nhóm thứ 2 được đánh giá cao hơn nhóm thứ nhất. Thu Hường gây bất ngờ khi thoát khỏi sự cứng đơ mọi khi, trở nên mềm mại hơn. 

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 13

Huy Dương và Kim Nhã thiếu sự liên kết ăn ý

Giám khảo nhận xét ngắn gọn Kim Nhã và Huy Dương diễn chưa ăn ý vì có sự chênh lệch về khả năng diễn xuất. Huy Dương chưa tương tác tốt với Kim Nhã đã từng là diễn viên

Cặp đôi cuối Huy Quang và Thùy Trang bị so sánh với ma nơ canh vì cả hai đều thiếu biểu cảm gắn kết. 

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 14

Huy Quang  và Thùy Trang bị chê quá cứng như ma nơ canh

Về màn diễn đơn của Nguyễn Phương. Cô bị cho là quá sức để mang được bộ trang sức quá lộng lẫy. Thí sinh này bị chê cứng nhắc và thiếu sự mềm mại.

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 15

Nguyễn Phương 

Thanh Hằng xướng tên nhóm Huy Quang chiến thắng. Thu Hường, Nguyễn Phương, Huy Quang, Kim Nhã, Huy Dương, Thùy Trang vào vòng an toàn. 

Nhóm 1 rơi vào vòng nguy hiểm và phải nhận xét về màn thể hiện của nhau. Thùy Trâm, Fung La tố Thiếu Lan là người có thể hiện yếu kém nhất. Những thành viên còn lại thì lại cho rằng Thùy Trâm và Thiếu Lan mới phải là người ra về.

Cuối cùng ban giám khảo chọn La Thanh, Minh Phong, Thiếu Lan, Thùy Trâm vào vòng an toàn. Những thành viên còn lại trong nhóm tỏ ra rât ngạc nhiên và khó chịu khi Thùy Trâm thoát khỏi nguy hiểm. 

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 16

Đội 1 bị rơi vào vòng nguy hiểm

Ngọc Châu và Thanh Tùng được đặt lên bàn cân. Ngọc Châu tuy ở nhóm nguy hiểm nhưng lại được Thanh Hằng đánh giá làm tốt nhất trong số các thí sinh. Cô trở thành thủ lĩnh nhà chung. Thanh Tùng là người phải nói lời tạm biệt với cuộc thi. Như đã nêu ở phần đầu, cặp đôi Châu - Tùng đang thể hiện tình cảm ngày càng thân thiết, vì thế chàng dân tộc Tày cũng chia sẻ khi ra đi, người anh lo lắng nhất là Ngọc Châu. 

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 17

Cặp đôi chia tay trong nước mắt

Cặp đôi đẹp của Next Top vừa thân thiết đã bị chia xa - 18

Những thí sinh còn lại trong Next Top mùa 7 sau tập này

Ở phần sau của chương trình, người mẫu Hoàng Thùy sẽ “thị phạm” các thí sinh kỹ năng catwalk. Các chàng trai, cô gái sẽ mặc trang phục mang phong cách truyền thống, đeo quang gánh, catwalk trên đồi cát Mũi Né. Ngoài ra họ còn đến với thử thách chụp hình trên những chiếc mô tô địa hình hầm hố. 

Theo Thu Hương (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Vietnam's Next Top Model

In the Forest - Đại tiệc thời trang dành cho các quý ông In the Forest là chương trình triễn lãm cưới được mong chờ nhất năm quy tụ rất nhiều thương hiệu cưới nổi tiếng trên...
21/08/2017 10:17
Video Clip thời trang hay nhất Làm gì với chiếc áo thun cũ tưởng chừng vô tác dụng? Những cách này sẽ giúp bạn không để phí chiếc áo thun cũ.
21/08/2017 10:12
Ngọc Duyên Mỹ nữ Vùng Tàu đi xe 70 tỷ " mặc váy sexy khoét lưng sâu hút Hoa hậu Ngọc Duyên táo bạo, nổi bật không kém dàn mỹ nữ: Hà Hồ, Khánh My, Phạm Hương…
21/08/2017 09:39
Á hậu Tú Anh " Bạn gái Noo Phước Thịnh " hớp hồn với đầm xẻ lạ mắt Tú Anh và Ngọc Hân tíu tít nói chuyện, thân thiết như chị em tại sự kiện.
21/08/2017 05:50
Hồ Ngọc Hà Đồ diễn ngày càng bốc lửa của mỹ nữ Việt Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên thường xuất hiện với các trang phục có độ hở cao.
21/08/2017 00:49
The Face Nữ hoàng ảnh Sài Gòn bất ngờ lội ngược dòng ở phút 89 Trong tập vừa phát sóng, các thí sinh The Face phải trải qua rất nhiều thử thách cam go để chọn ra đội thắng cuộc.
21/08/2017 00:47
Xu hướng làm đẹp hot Bạn sẽ trẻ ra vài tuổi nếu làm điều này mỗi tuần! 24 giờ tự do khỏi "mặt giả" giúp làn da trẻ lại và tái tạo sức sống.
21/08/2017 10:29
Tuyệt chiêu lấy lại gương mặt trẻ trung, xinh đẹp như hot girl sau 60 phút “Chả sợ gì - chỉ sợ già” là câu nói cửa miệng rất chung của nhiều chị em, nhất là phụ nữ bước sang tuổi 30. Nhưng...
21/08/2017 10:14
Sao Việt ngày ấy - bây giờ " Không tin nổi " đây là mỹ nữ đóng cảnh nóng táo bạo nhất Việt Nam Bộ ảnh mới mà nữ diễn viên sinh năm 1995 tung ra chính là cột mốc thành công cho sự thay đổi ngoại hình suốt 4 năm...
21/08/2017 00:57
Người đẹp " Mướt mắt " ngắm những MC thời tiết nóng bỏng nhất thế giới Có thể nói rằng những "cô gái thời tiết" chính là hình ảnh mới cho những MC truyền hình với những bộ quần áo "kín cổng...
20/08/2017 18:00
Làm đẹp cùng SAO Bí quyết son trẻ của nữ biên tập viên HTV U50 Nữ MC Quỳnh Giang đã bước qua độ tuổi 40 nhưng cô vẫn giữ cho mình một nhan sắc trẻ trung và một vóc dáng thon gọn.
20/08/2017 14:34
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Quá trình " lột xác " kinh ngạc của mỹ nữ vạn người mê Minh Hằng Nhan sắc của Minh Hằng đã có những sự thay đổi đáng kể sau khoảng thời gian gia nhập showbiz.
20/08/2017 10:29
   
 • Các chuyên mục khác