Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân

Thứ Sáu, ngày 20/02/2015, 03:00
Sự kiện: NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!

Tết đến xuân về, các người đẹp đều chuẩn bị cho mình những kế hoạch, dự định riêng trong năm mới và mong chờ một năm Ất Mùi nhiều may mắn, thành công. Á hậu Huyền My, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Kha Mỹ Vân và người đẹp Nguyễn Thị Loan đã có những chia sẻ rất thú vị về "quẻ bói" của mình.

Nguyễn Trần Huyền My

(Ngày sinh: 11/12/1995 - Ất Hợi)

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 1

Huyền My là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74, vóc dáng thanh mảnh và khuôn mặt tươi tắn, xinh đẹp

Về công danh, sự nghiệp: Người tuổi Hợi có nhiều tố chất của một người quản lý, nhưng họ không tham vọng đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên.

Huyền My:  Tôi thích làm chủ hơn là làm quản lý. Sau này nếu có cơ hội tôi sẽ mở một cửa hàng thời trang của riêng mình. Tôi cũng dự định sẽ học thêm một khóa học về marketing để bổ trợ cho công việc.

Về tài chính: Ất Hợi năm nay tiền nhiều hơn những năm trước. Tháng 3 và tháng 10 có tài, tháng giêng và tháng 7 đi xa rất tốn kém.

Huyền My: Tiền năm nay nhiều hơn năm trước chắc là đúng rồi, còn những gì xảy đến ở tháng 3 và tháng 10 thì tôi đành chờ đợi để kiểm chứng thôi.

Trong tháng giêng, đúng là tôi có dự định đi xa, đó là chuyến du lịch cùng gia đình đi Thái Lan trong dịp nghỉ tết này.

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 2

Huyền My rạng rỡ giữa vườn hoa xuân

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng không có gì đáng lo ngại trừ khi chịu nhiều ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài như từ bạn bè, người thân, dư luận...

Huyền My: Cách đây không lâu, dư luận từng rất chú ý đến những thông tin đồn xoay quanh việc lộ diện bạn trai của tôi. Tất nhiên, chính vì lo ngại nhiều điều nên có những thứ tôi chỉ muốn giữ riêng cho mình thôi chứ không muốn bị đưa lên mặt báo như vậy.

Nhưng đã là người của công chúng thì cần biết chấp nhận, tôi phải cảm ơn độc giả đã luôn quan tâm đến mình.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

(Ngày sinh: 03/07/1994 - Giáp Tuất)

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 3

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người mẫu xuất sắc nhất Project Runway Vietnam 2014 và cũng là "hot girl" xinh đẹp của Vietnam's Next Top Model

Về công danh, sự nghiệp: Tuổi Tuất năm 2015 phần đông thường xa quê nhà mới làm nên sự nghiệp huy hoàng, tiền bạc sung túc. Tháng 1 và tháng 6 thu nhập cao nhưng có chút lo lắng chuyện gia đình hoặc tình cảm.

Quỳnh Châu: Đầu năm tôi đã được đi New York nên có lẽ quẻ bói này cũng khá chính xác. Hy vọng sự nghiệp và tiền tài cũng đều tốt đẹp như quẻ bói đã nêu.

Về tình duyên: Người tuổi Tuất khi yêu thường là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi tự làm mình rơi vào rắc rối.

Quỳnh Châu: Những tính cách khi yêu rất đúng với tôi. Tuy nhiên, tôi không hay lo lắng hay tưởng tượng gì lắm nên chưa có trường hợp nào điều đó khiến tôi rơi vào rắc rối cả, nếu có thì chủ yếu là rắc rối cứ tự tìm đến thôi.

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 4

Ngoài khả năng catwalk và ngoại hình dễ thương, Quỳnh Châu thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng bởi mối tình đẹp đẽ với Quang Hùng

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 5

Quỳnh Châu trước giờ lên đường sang Mỹ tham gia New York Couture Fashion Week 2015

Về ngoại giao và việc làm: Năm 2015 của người tuổi Tuất dự tính có nhiều việc lớn, nhưng đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt cả công việc lẫn tiền tài.

Quỳnh Châu: Tôi vừa sang Mỹ để  tham gia tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week 2015. Nói chung, tôi cũng đang ấp ủ nhiều dự định lớn để phát triển sự nghiệp nhưng có lẽ sau khi đọc quẻ bói này thì tôi phải cẩn thận hơn rồi.

Kha Mỹ Vân

(Ngày sinh: 21/8/1989 – Kỷ Tỵ)

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 6

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân hiện đang chính thức làm việc cho một công ty người mẫu tại kinh đô thời trang Milan (Ý)

Về công danh, sự nghiệp: So với 2014, năm 2015 không nhiều những chuyển biến, rất ít thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của người tuổi Tỵ, đặc biệt nếu họ tỏ ra thụ động không biết nỗ lực để cải thiện.

Kha Mỹ Vân: Tôi nghĩ sự tích cực và nỗ lực nắm bắt cơ hội cho bản thân mình luôn được tôi thể hiện mỗi ngày, bởi thị trường thời trang luôn cạnh tranh rất khốc liệt và đào thải rất nhanh.

Về tình duyên: Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng 4, 6, 8, 10 có thể mang đến cơ hội. Với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Kha Mỹ Vân: Hiện tại tôi chưa có bạn trai nên cũng chưa biết năm tới sẽ thế nào. Nhưng tôi nghĩ thời điểm này đang là giai đoạn chín muồi để tôi tập trung nắm bắt cơ hội và phát triển sự nghiệp.

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 7

Hình ảnh Kha Mỹ Vân bên cạnh mẫu quốc tế giới thiệu bộ sưu tập Thu đông 2015/2016 trên website chính của một thương hiệu thời trang lớn

Về ngoại giao và công việc: Một điểm yếu của người tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng.

Kha Mỹ Vân: Tôi thì đa nghi lắm, nhất là đã yêu rồi thì càng đa nghi nhiều hơn. Tuy nhiên cái gì cũng có một giới hạn, nên cũng phải khéo léo một chút. Còn trong công việc, khi suy nghĩ cho mình hướng đi mới trong sự nghiệp, tôi cũng rất cân nhắc bởi tôi muốn đi từng bước chậm mà chắc để đến thành công thật sớm.

Về tính cách: Người tuổi Tỵ có sự tĩnh lặng của loài rắn, thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác. Nhưng sự thật họ làm việc rất chăm chỉ và giàu tính sáng tạo.

Kha Mỹ Vân: Thụ động chỉ có thể xem là một thái độ. Tôi nghĩ mình thuộc tuýp người chăm chỉ. Làng thời trang nói chung và nghề người mẫu nói riêng luôn rất cần sự chăm chỉ trong quá trình làm việc.

Nguyễn Thị Loan

(Ngày sinh: 24/7/1990 - Canh Ngọ)

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 8

Thành công lớn nhất của người đẹp Thái Bình trong năm qua là được xướng tên trong Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014.

Về công danh, sự nghiệp: Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ, còn điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán. Hãy nhớ rằng với năm 2015 này, duy trì sự ổn định trong công việc đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Nguyễn Thị Loan: Bố tôi cũng từng nhiều lần thốt lên với tôi rằng hình như tuổi Ngọ là hay cả thèm chóng chán lắm. Thực ra ai cũng muốn có sự ổn định, nhưng đôi khi sẽ có những biến cố buộc chúng ta phải lựa chọn, phải thay đổi.

Nhiều người sẽ chọn "dĩ hòa vi quý" để giữ lại sự ổn định, còn tôi thì thường nhanh chóng nhìn thấy một cơ hội khác, một con đường khác để mình tiếp tục bước đi.

Về tài chính: 2015 thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp họ có nhiều ý tưởng đổi mới và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ.

Nguyễn Thị Loan: Đúng là tôi cũng đang có một số kế hoạch mới trong sự nghiệp năm 2015, liên quan trực tiếp đến công việc kinh doanh hiện tại. Hy vọng tôi cũng sớm đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ như vậy.

Cùng người đẹp showbiz “gieo quẻ” đầu xuân - 9

Cô gái tuổi Ngọ rất thích tự do, ghét sự bó buộc và buồn tẻ

Về ngoại giao và công việc: Người tuổi Ngọ giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí có thể điều hành người khác chứ không thích tuân theo các mệnh lệnh.

Nguyễn Thị Loan: Vì yêu thích tự do nên tôi rất sợ phải tuân thủ chuyện chấm công bằng dấu vân tay nơi công sở cũng như cảm giác phải ngồi yên một vị trí cả ngày để làm việc. Không biết tôi có phải người thích quyền lực không, nhưng công việc tôi yêu thích là quản lý nhân sự. Chính vì thế tôi đã chọn cho mình công việc tự mở quán ăn và kinh doanh riêng.

Về tính cách: Sống hướng ngoại và thích các hoạt động xã hội, Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, bốc đồng đôi khi cũng khiến họ gặp rắc rối bởi những quyết định thiếu suy nghĩ.

Nguyễn Thị Loan: Tôi đúng là người rất thích tự do. Điều tôi cảm thấy kinh khủng nhất là sự bó buộc, buồn tẻ. Khi ấy, tôi sẽ lập tức tìm mọi cách thoát khỏi vòng vây, đi tìm một luồng gió mới. Xem xong "quẻ bói" này tôi cũng hơi giật mình vì nó nói quá đúng về tính cách của tôi.

Theo Hoài Thu (Danviet.vn)
Bikini đẹp Mỹ nhân nấm lùn  " mạo hiểm "  thử bikini lưới dễ gặp sự cố Christina Milian hot nhất bãi biển Miami nhờ bộ bikini lưới có kết cấu lạ mắt.
21/08/2017 20:00
Lan Khuê Lan Khuê ma mị hóa thân trong những cánh bướm rực rỡ Lan Khuê hóa thân trong những bộ cánh rực rỡ đầy màu sắc.
21/08/2017 18:38
Người đẹp Những đóa hồng tuyệt sắc  " đơm hoa "  từ vùng cao Việt Nam Nhiều tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Tuyên Quang, Lạng Sơn đều sản sinh ra không ít người đẹp góp mặt trong làng giải...
21/08/2017 17:08
Miss Earth - Hoa hậu Trái đất Kỳ vọng ở mỹ nữ Việt gợi cảm thi Hoa hậu Trái Đất 2017 Á hậu Hà Thu sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017- Miss Earth 2017.
21/08/2017 14:29
Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp 4 cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3 hot đến từng phút giây Nhỏ xíu như Brazil và thưa thớt dân cư như Nga mà còn có Hoa hậu Siêu vòng 3 thì có cớ gì để Trung Quốc phải chịu lép...
21/08/2017 13:44
In the Forest - Đại tiệc thời trang dành cho các quý ông In the Forest là chương trình triễn lãm cưới được mong chờ nhất năm quy tụ rất nhiều thương hiệu cưới nổi tiếng trên...
21/08/2017 10:17
Phạm Hương, Lan Khuê lần đầu nói về bí mật mùi hương cao cấp từ Pháp Bẵng đi một thời gian khá lâu, người hâm mộ lại có cơ hội được nhìn thấy Phạm Hương và Lan Khuê cùng ngồi trước ống...
21/08/2017 21:00
Làm đẹp cùng SAO  " Gia Cát Lượng "  tuổi 40 sở hữu vòm ngực nở nang như lực sĩ "Gia Cát Lượng" Lục Nghị sở hữu những múi bụng quá đỗi nam tính.
21/08/2017 20:00
Nhiều phụ nữ mắc sai lầm khi bỏ quên nhan sắc và sức khỏe Đối với tôi: đàn ông quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Đôi khi phụ nữ quên mất một thứ vô cùng quan trọng, cần...
21/08/2017 18:00
Làm đẹp cùng SAO Giật mình với chế độ ăn để gầy của  " thánh nữ vòng 1 "  Thái Lan Người mẫu tạp chí đàn ông Thái Lan sở hữu gương mặt búp bê, thân hình "bốc lửa".
21/08/2017 17:01
Bí quyết làm đẹp của người mẫu Mỹ nhân không già đi, vẫn cực trẻ, sexy sau 20 năm trời Caprice Bourret vẫn trẻ trung xinh đẹp sau hàng chục năm.
21/08/2017 12:00
Xu hướng làm đẹp hot Bạn sẽ trẻ ra vài tuổi nếu làm điều này mỗi tuần! 24 giờ tự do khỏi "mặt giả" giúp làn da trẻ lại và tái tạo sức sống.
21/08/2017 10:29
   
  • Các chuyên mục khác