Hoa khôi Nam Em: ‘Nghèo nhưng chưa từng mơ đại gia’

Thứ Ba, ngày 19/01/2016, 13:02
Sự kiện: Hoa khôi Nam Em

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long không cần ‘mạnh thường quân’ nào đầu tư để thỏa ước mơ ca hát.

Chiều qua, 18.1, người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em – hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội để ra mắt MV đầu tay. Ca khúc trong MV là Tết sang, một nhạc phẩm được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết riêng cho hoa khôi.

Hoa khoi Nam Em - 1

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Nhiều người cho rằng, việc ra mắt sản phẩm âm nhạc của Nam Em là sự “lấn sân” ca nhạc nhưng trên thực tế, người đẹp Tiền Giang đã theo học tại trường Đại học văn hóa nghệ thuật, dưới sự dẫn dắt của nghệ sĩ ưu tú Hà Thủy từ trước khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Tại buổi họp báo, Nam Em không chỉ chia sẻ về quá trình thực hiện MV mà còn hé lộ về cuộc sống nghèo khó trước đây của gia đình mình. Giữa không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long dành thời gian để trải lòng, bày tỏ quan điểm của cô về cuộc sống, mối quan hệ kiều nữ - đại gia…

"Không bao giờ nghĩ đến việc lấy đại gia"

- Chị từng lọt vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long. Nhiều người cho rằng đây là bước đệm quan trọng trong cuộc đời một người đẹp. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Danh hiệu trong cuộc thi đúng là một bước đệm. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng phải cố gắng hơn bởi như mọi người thường nói, đăng quang là một chuyện nhưng giữ được vương miện lại là chuyện khác. Danh hiệu của tôi là danh hiệu cấp quốc gia, nhưng tên gọi lại là khu vực nên nhiều người cho rằng đây là một cuộc thi nhỏ.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cưu Long Nam Em - 2

Nam Em trong buổi ra mắt MV Tết sang hôm qua.

Hoa khôi Nam Em: ‘Nghèo nhưng chưa từng mơ đại gia’ - 3

NSUT Hà Thủy - cô giáo của Nam Em tại trường Đại học văn hóa nghệ thuật

Lúc đầu, khi mới bước ra từ cuộc thi, tôi gặp nhiều khó khăn lắm, vì không có ê kíp chỉn chu lo trang phục. Tôi phải tự đi mượn. Có nhiều người coi thường tôi, coi thường danh hiệu tôi có được nhỏ quá nên người ta không cho mượn. Đó là điều hiển nhiên và tôi cũng không trách. Bản thân mình phải tự cố gắng thôi.

- Danh hiệu này tuy nhỏ, nhưng cũng đủ để có đại gia quan tâm rồi. Chị lại có một tuổi thơ gian khó. Có khi nào chị nghĩ tới việc yêu và lấy một đại gia?

Không bao giờ tôi nghĩ sẽ cưới đại gia để có một cuộc sống khác. Tôi sống vì nghệ thuật và vì ước mơ của mình. Tôi muốn khi nằm xuống, tôi sẽ hài lòng với những gì mình có được. Mỗi lần ở không tôi rất khó chịu, vì tôi nghĩ rằng phí quá, tuổi trẻ đang qua đi, ko quay lại được, phải tận dụng thời gian thật tốt để hài lòng với những gì mình làm được. Tôi muốn bản thân là một người đẹp đa năng.

- Chi phí để chị làm MV này là bao nhiêu?

Đủ để tôi mệt. Nhưng đó không phải là tiền từ một “mạnh thường quân” nào, mà là tiền tôi để dành từ sau khi đăng quang, rồi đi show. Tôi cứ nói vui là năm nay chắc phải đón một cái tết nghèo rồi. Nhiều người cứ nói tôi mặc đồ “bèo”, nhưng vì tiền tôi dùng làm MV hết mất rồi. Tôi phải cân đo, sao cho sử dụng tiền thật hợp lý.

Hoa khôi Nam Em: ‘Nghèo nhưng chưa từng mơ đại gia’ - 4

Hoa khôi Nam Em: ‘Nghèo nhưng chưa từng mơ đại gia’ - 5

Nam Em rơi lệ khi kể về những khó khăn khi ra mắt MV cũng như xúc động trước tình cảm của bạn bè, người thân dành cho mình

- Bị chê mặc đồ “bèo” chị buồn không?

Tôi thích cái gì, hợp gì thì mặc, còn tiền tôi để dành làm việc khác. Nếu tôi kiếm được rất nhiều tiền, có thể tôi cũng dùng hàng hiệu, nhưng bây giờ chắc tôi không có điều kiện đâu! Hơn nữa, tôi cho rằng đẳng cấp không phải do hàng hiệu quyết định mà là do lời ăn tiếng nói, do bản thân mình!

- Chị thổ lộ mong muốn trở thành người đẹp đa năng bằng việc đi hát, và còn gì nữa…?

Tôi rất muốn đóng phim hài. Trước đây, tôi và chị gái từng tự dựng một vở kịch, rồi tự đóng, mọi người xem ai cũng cười “rớt ghế”. Hiện tại, tôi là một người đẹp nên phải giữ mình chứ thực ra, ai gặp tôi ngoài đời cũng bảo: “Sao con nhỏ này ‘khùng’ thế?”

- Người đẹp mà lại đóng hài, chị không sợ mất hình tượng sao?

Tôi mang lại tiếng cười cho mọi người nên nếu có bị ảnh hưởng, tôi cũng không buồn đâu. Bản thân mình nói đúng, không làm gì lố, làm cho mọi người thấy vui là được.

- Đi thi sắc đẹp, rồi ra MV, chị lại có gia cảnh khó khăn và nhất quyết không lấy đại gia. Con đường này chông gai đấy?

Tôi chỉ lấy người tôi thương và người ta cũng thương tôi thôi, còn trong số đó có ai là đại gia không thì tôi không biết nữa, chỉ biết mục tiêu của tôi không phải là đại gia. Hoặc là tôi lấy người tôi thương, hoặc là thôi, không lấy chồng nữa! Ngay cả một người có cuộc sống thu nhập bình thường, tôi vẫn có thể yêu thương.

Hoa khôi Nam Em: ‘Nghèo nhưng chưa từng mơ đại gia’ - 6

Hoa khôi Nam Em: ‘Nghèo nhưng chưa từng mơ đại gia’ - 7

Nam Em chụp chung với Phương Tiểu Bình - một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng là bạn thân của cô

"Không làm nghệ thuật chắc tôi chăn heo"

- Không có “mạnh thường quân”, lại dồn sạch tiền cho MV này rồi. Vậy chị lấy đâu ra tiền cho các dự án sắp tới?

Sau khi có sản phẩm là MV đầu tay rồi, tôi nghĩ mình có thể xin tài trợ từ các nhãn hàng và trả quyền lợi cho họ.

- Thử nghĩ nếu không có cơ hội làm nghệ thuật, chị sẽ làm công việc gì nhỉ?

Chắc tôi ở nhà chăn heo (cười). Kinh tế hay một ngành nghề khác, chắc tôi chưa có kinh nghiệm, giỏi lắm làm công nhân, nhân viên chứ không cao hơn được.

- Vậy bây giờ, khi kinh tế vững vàng hơn rồi, chị đã giúp đỡ gia đình như thế nào?

Tôi gửi tiền cho anh trai, đang tính giúp anh cái nhà nữa…

- Tức là thu nhập hiện tại của chị rất khá cao đấy chứ, tậu được cả nhà…?

Không phải vậy, ở dưới quê, nhà chỉ hơn trăm triệu là có rồi. Nguồn lợi chính của tôi hiện tại là từ việc đi dự các sự kiện nữa.

Hoa khôi Nam Em: ‘Nghèo nhưng chưa từng mơ đại gia’ - 8

Hoa khôi Nam Em: ‘Nghèo nhưng chưa từng mơ đại gia’ - 9

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long: "Không làm nghệ thuật chắc tôi... chăn heo"

- Còn ngôi nhà cho bản thân thì sao?

Hiện giờ tôi vẫn ở nhà thuê.

- Chị có vẻ khá bận rộn, chuyện tình cảm của chị như thế nào nhỉ?

Tôi từng có một mối tình rất sâu đậm năm lớp 11. Anh ấy cũng hơn tôi 11 tuổi. Chắc do suy nghĩ của tôi già dặn nên không hợp người trẻ. Rất tiếc chúng tôi chia tay vì anh ấy muốn tôi sống cuộc sống hôn nhân, gia đình, không bon chen, không làm nghệ thuật, nhưng tôi nói với anh ấy, tôi sống là vì nghệ thuật rồi…

- Vậy bây giờ, chị đang yêu ai?

Đã 2 năm rồi tôi chưa yêu ai và cũng chắc còn rất lâu nữa tôi mới kết hôn. Vì nói thật, nghĩ tới cảnh chồng con bây giờ, tôi rất ngán ngẩm.

Ảnh: Hải Bá

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)

Tin cùng sự kiện Hoa khôi Nam Em

Tin ảnh người mẫu thời trang hot Vẫn biết gái Thái đẹp, nhưng tới MC cũng thế này thì sống sao? Ngoài thân hình nuột nà, người hâm mộ còn đặc biệt yêu thích chất giọng truyền cảm của Taewwaw Kanyakan .
18/11/2017 14:54
Áo sơ mi nữ Giống Ngân 98, con gái Thái Lan mặc áo quên nội y Dàn mẫu trẻ mới nổi ở Thái Lan đua nhau chụp ảnh gợi cảm, hững hờ khoe vòng 1 đầy đặn.
18/11/2017 13:28
Hoa hậu Thế giới 2017 Đẹp và xuất sắc, Đỗ Mỹ Linh có cửa nào đăng quang Hoa hậu Thế giới? Đại diện Việt Nam chiến thắng thử thách đối đầu, lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái, chính thức góp mặt trong top 40 chung kết...
18/11/2017 11:19
Bikini đẹp  " Nữ thần ngực đẹp tự nhiên "  tung ảnh bán nude nóng bỏng mắt Người mẫu Emily Ratajkowski khoe số đo hình thể "ảo diệu" trong loạt ảnh mới.
18/11/2017 10:05
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Phong cách táo bạo của mẹ đơn thân bỏ nghề nhiếp ảnh đi đóng phim người lớn Bà mẹ đơn thân nhận ra mình có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng nhan sắc trời phú mà không cần phải vất vả như hiện tại.
18/11/2017 08:52
Phong cách thời trang của SAO Bạn gái  Người vận chuyển  Jason Statham là mẹ bỉm sữa sexy nhất "Nụ hồng Anh” còn nhanh chóng lấy lại phong độ trong các bộ hình quảng cáo nội y.
18/11/2017 03:26
Làm đẹp cùng SAO  " Bóc "  số đo vòng 1 thật sự của Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh Tiết lộ điều khó hiểu đằng sau vẻ gợi cảm, bốc lửa của các hoa á hậu Việt.
18/11/2017 18:02
Làm đẹp cùng SAO Tiền đạo Rashford tập thế nào để liên tiếp ghi bàn cho MU? Tiền đạo của Manchester United - Marcus Rashford tích cực tập luyện để nâng cao thể lực.
18/11/2017 13:03
Làm đẹp cùng SAO Cô béo có vòng 1 cả mét khiến bao anh đứng hình khi tập gym Cô béo xinh đẹp Ariel Winter cao 1m55, nặng 58kg, 3 vòng lần lượt là 97-71-86 (cm).
18/11/2017 10:07
Làm đẹp cùng SAO Quý bà trẻ đẹp khó tin ở tuổi 71 nhờ ăn thứ này mỗi ngày Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên bà Ajda Pekkan làm là uống một ly nước với gừng, chanh và mật ong.
18/11/2017 01:20
Làm đẹp cùng SAO Tiết lộ sự thật về vòng 1 đẫy đà của hot girl Mì Gõ, Hồng Quế 13 người đẹp showbiz Việt dưới đây đã "nâng cấp" vòng 1 để trông nóng bỏng hơn.
17/11/2017 17:46
Nghị lực vượt lên số phận của  bà lão 22 tuổi  Nguyễn Thị Như Sinh ra với căn bệnh Lão hóa nhi hiếm gặp, “bà lão 22 tuổi” Nguyễn Thị Như gần như luôn phải chịu đựng những áp lực...
17/11/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác