Ngc Oanh d thi Siu mu quc t 2012

Ngọc Oanh dự thi Siêu mẫu quốc tế 2012?

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012, 09:44
Sự kiện: NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!

Hiện tại thông tin và hình ảnh của Ngọc Oanh - giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2011 đã xuất hiện trên website chính thức của cuộc thi.

Sau khi giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2011 -Ngọc Oanh úp mở chuyện tham dự một cuộc thi quốc tế thì mới đây hình ảnh và thông tin của cô đã xuất hiện trên trang web cuộc thi Siêu mẫu quốc tế (Supermodel International 2012).

Tiền thân của cuộc thi này là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific). Tại cuộc thi này năm ngoái, Việt Nam có hai thí sinh đạt thành tích cao là Kim Dung với vị trí top 15 và Anh Thư - giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008 cũng là đồng nghiệp của Ngọc Oanh tại công ty Venus fashion đã cán đích ở vị trí thứ tư.

Thông tin và hình ảnh của Ngọc Oanh trên web cuộc thi

Siêu mẫu Quốc tế là cuộc thi được tổ chức hàng năm và được sáng lập vào năm 2010 với sự tham dự của đại diện đến từ hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới. Năm nay cuộc thi sẽ diễn ra từ 27/8 đến 6/9 tại Bangkok – Thái Lan. Chung kết diễn ra vào đêm 4/9. Đương kim quán quân là cô Bunga Jelitha Ibrani (21 tuổi) đến từ Indonesia.

Đương kim quán quân của cuộc thi

Ngọc Oanh tên từng lọt vào top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008, sau đó cô tiếp tục tham dự và đoạt giải bạc vào năm 2011. Ngoài ra, Ngọc Oanh cũng đã từng tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2009 (Asian model search) tại Trung Quốc cùng với Phương Mai và Nguyễn Hồng Nhung. Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với Ngọc Oanh để xác minh rõ thông tin.

Tham gia tin tức 24h trên Facebook
yahoo  Email
Theo Tiêu Phong, Trường Nguyên (Infonet)

Tin cùng sự kiện

>> Xem tiếp
Tin mới nhất cùng chuyên mục thời trang
>> Xem tiếp

Làm đẹp

>> Xem tiếp

Thông tin doanh nghiệp viết

Bolzano khuyến mãi khủng dịp 30/4 & 1/5
DELSEY ưu đãi 50% trong dịp lễ 30/4 & 1/5
Cùng Á hậu Tú Anh mặc đẹp mà không đắt
Làn gió mới từ BST Xuân Hè của Phan Nguyễn
Quà tặng nhân đôi từ thời trang Sunfly
Cùng Vân Hugo diện đẹp ngay cả khi ở nhà
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác