“Phạm Hương không có đại gia chống lưng ở The Face”

Thứ Hai, ngày 25/07/2016, 16:42
Sự kiện: The Face

Đại diện truyền thông của Phạm Hương vừa lên tiếng trả lời về màn loại người “gây bão” ở tập 6.

“Phạm Hương không có đại gia chống lưng ở The Face” - 1

Phạm Hương đang là tâm điểm chú ý sau tập 6 The Face

Ở tập 6 The Face – Gương mặt thương hiệu vừa lên sóng tối thứ 7 (23.7) vừa qua, Phạm Hương trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi lần thứ 3 loại thí sinh của đội Lan Khuê. Màn loại người này, cùng những biểu cảm sắc sảo khiến cô mất không ít fan. Trước làn sóng dư luận, đại diện truyền thông của huấn luyện viên này đã lên tiếng.

- Ở 3 tập vừa qua, Phạm Hương liên tục lấy nhiều lý do có phần mâu thuẫn để loại tới 3 thí sinh của đội Lan Khuê. Phía Phạm Hương phản biện gì về những quyết định gây tranh cãi này?

Ở mỗi tập, diễn biến khác nhau nên lý do loại người cũng khác nhau. Cần phải hiểu rằng, loại thí sinh đội Lan Khuê không có nghĩa là vì thí sinh đó tệ nhất. Điều Phạm Hương quan tâm nhất vẫn là loại thí sinh nào để mang lại lợi ích cho đội chơi của mình và bảo toàn có được thí sinh vào chung kết.

Ở tập 3, giữa Chúng Huyền Thanh và Bảo Ngọc, Phạm Hương loại Bảo Ngọc vì Bảo Ngọc có khả năng catwalk tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Cô ấy giữ lại Chúng Huyền Thanh – một “tờ giấy trắng”, tức là một thí sinh yếu. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì quyết định này sẽ làm suy yếu sức mạnh của đội chị Hà, đó cũng là một cách chiến thuật mà tôi đánh giá là hay.

Ở tập 5, Lilly Nguyễn mạnh hơn Thu Hiền nhưng khả năng catwalk của Lilly không tốt. Chính cô ấy từng thổ lộ: “Lilly không có thế mạnh về catwalk. Có lẽ vì ngoại hình nên không ai mời tôi catwalk cả”. Giữ một Lilly có khả năng catwalk không tốt là làm đội Hà Hồ suy yếu. Điều này cũng không có gì đáng thắc mắc.

“Phạm Hương không có đại gia chống lưng ở The Face” - 2

Màn loại thí sinh gây tranh cãi của Phạm Hương ở tập 6

Tất nhiên, không phải ở tập nào cũng có catwalk. Quyết định giữ ai, loại ai, Phạm Hương đều nghĩ đến con đường dài phía trước, phần còn lại là để tạo ra một sân chơi kịch tính, hấp dẫn. Nếu cứ chọn thí sinh tốt nhất đi vào, thì nó thành Vietnam’s Next Top Model rồi, đâu phải bản sắc của The Face nữa.

The Face là cuộc thi nhóm, thi đồng đội. Đã chọn thí sinh về đội mình rồi thì phải có trách nhiệm bảo vệ thí sinh đó. Không phải cứ thí sinh giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất là đi tiếp. Huấn luyện viên còn có trách nhiệm biến một người chưa có gì thành một người có khả năng tỏa sáng.

- Dù có lý lẽ riêng để bảo vệ chính kiến của mình, không thể phủ nhận, sau The Face, Phạm Hương mất kha khá fan…?

Trước khi tham gia, Hương đã đọc rất kỹ format quốc tế rồi. Cô ấy biết trước chương trình rất hấp dẫn, kịch tính, có những thử thách mà Việt Nam chưa bao giờ làm. Bản thân Hương cũng muốn trải nghiệm bản thân trong một vai trò mới. Đã đặt bút ký vào hợp đồng là Hương đã lường trước được sẽ chịu những điều gì. Cô ấy quá hiểu chương trình thực tế vì từng tham gia cách đây 6 năm rồi.

Ở một góc độ nào đó, cô ấy hiểu mình sẽ mất fan. Nhưng tôi nghĩ, mọi người nên nhớ rằng, đây chỉ là hình ảnh của Phạm Hương trong một chương trình này thôi, chứ nó không phản ánh hiện thực, đời sống văn hóa hay tính cách cá nhân của cô ấy.

“Phạm Hương không có đại gia chống lưng ở The Face” - 3

Phạm Hương đã lường trước các tình huống có thể xảy ra ở The Face

- Nhưng có người lại cho rằng, dù chương trình bị biên tập, dàn dựng thế nào, người ta cũng phải có bản chất ác, mới có thể hiện và những câu nói quá sắc sảo, cứng rắn như Phạm Hương trong The Face?

Đây là tình huống được ghi hình và những gì các bạn thấy là trên truyền hình. Bản chất của Hương không chỉ thể hiện ở The Face mà thể hiện trong suốt thời gian qua, từ khi Hương hoạt động trong showbiz. Hãy nhìn cách Hương sống từ trước tới nay. Không lẽ diễn viên đóng vai ác thì mặc định họ cũng là kẻ giết người?

- Nghĩa là tham gia chương trình này cũng giống như… đóng phim?

Không hẳn là vậy nhưng nó là chương trình truyền hình và đã được biên tập lại. Người tham gia phải có khả năng diễn trước ống kính là đương nhiên. Tuy nhiên, điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là, không thể dựa trên một hoạt động đã được can thiệp để đánh giá bản chất một con người!

“Phạm Hương không có đại gia chống lưng ở The Face” - 4

Cuộc nói chuyện khiến Phạm Hương đang ở trong "tâm bão"

- Trước The Face, Phạm Hương và Lan Khuê đã bị đồn là có mâu thuẫn. Sau tập 6, mọi người càng tin vào lời đồn này…?

Thật ra đã nói là khuôn khổ chương trình thì ngoài show mọi người vẫn vui vẻ. Ai cũng có công việc riêng mà, cuộc sống đâu chỉ có The Face . Ra khỏi trường quay, mọi người vẫn ăn uống, nói chuyện bình thường với nhau. Lan Khuê và Phạm Hương còn được xếp chung phòng nghỉ ở ngôi nhà chung nữa.

- Ở các phần thi catwalk, mọi người cho rằng đội Phạm Hương làm chưa tốt và được khách mời ưu ái. Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng, 70% khách mời ở tập 6 đều do Phạm Hương mời. Team Phạm Hương nói sao về điều này?

Ở tập 5, mỗi huấn luyện viên được mời 3 khách mời còn ở tập 6 mời 5. 24 tiếng trước thử thách, chúng tôi mới được biết yêu cầu này và đi mời. Phải khó khăn lắm mới mời được 2, 3 người. Như mời Chế Nguyễn Quỳnh Châu gấp quá cũng không tới được.

“Phạm Hương không có đại gia chống lưng ở The Face” - 5

“Phạm Hương không có đại gia chống lưng ở The Face” - 6

Phần catwalk của team Phạm Hương ở tập 6

Ở phần catwalk, khách mời có mặt trực tiếp và họ còn chấm cả thần thái của thí sinh nữa. Diệp Linh Châu đúng là đi chưa tốt, nhưng Ngọc Loan, Khánh Ngân lại có thần thái rất tốt, để lại ấn tượng. Nhiều khách mời họ ưng một thí sinh, sẽ bình chọn luôn cho cả đội!

- Vậy còn thông tin Phạm Hương được đại gia “chống lưng” nên liên tục thắng ở các thử thách?

Tin đồn này tôi có nghe qua và xin trả lời. Người ta nói Phạm Hương có quan hệ với một nhãn hàng nên được ưu ái ở thử thách. Thế nhưng mọi người không biết rằng, hai nhà tài trợ chính khác của cuộc thi có đại sứ thương hiệu chính là Hà Hồ và Lan Khuê, vậy thì làm sao nói là ưu ái Phạm Hương được? Mọi người có cách nhìn phiến diện về vấn đề này rồi.

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện The Face

Tin ảnh người mẫu thời trang hot " Thánh nữ vòng 1 " mới nổi xứ tỷ dân sở hữu khuôn ngực 95cm Người mẫu Ai Fei Er sở hữu số đo hình thể "ảo diệu" lần lượt là 95-65-95 cm.
24/11/2017 00:06
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Trời lạnh căm ngắm chị em Việt lả lướt sexy bên hồ bơi mà nóng rực Trong khi thời tiết miền Bắc đang rét căm thì những mỹ nhân Sài Gòn hoa lệ chẳng hề hấn gì, họ vẫn khoe dáng sexy với...
23/11/2017 18:47
Nguyễn Thị Loan Nguyễn Thị Loan phô bày trọn vẹn số đo " vàng " 90-63-95 cm với bikini Nguyễn Thị Loan tung ảnh bikini "nóng rực" trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.
23/11/2017 16:57
Tin ảnh người mẫu thời trang hot " Thiên thần lai " là nữ hoàng mạng xã hội Nhật Bản Jun Hasegawa là một người mẫu được yêu thích hàng đầu tại xứ sở Mặt trời mọc.
23/11/2017 15:53
Cristiano Ronaldo 2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 Raffaella Fico và Indianara Carvalho từng khoe khoang có cuộc tình chóng vánh với CR7.
23/11/2017 13:38
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Đàn ông xứ Đài xếp hàng làm răng vì cô y tá xinh như hoa hậu Chẳng trách biết bao quý ông giả vờ có vấn đề về răng miệng để được tiếp cận cô nàng...
23/11/2017 10:25
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi 8 năm làm " thảm họa mặt rắn " của mỹ nhân dao kéo Hồng Kông Nữ diễn viên Tiết Chỉ Luân gây tiếc nuối khi "dao kéo" đến biến dạng mặt.
24/11/2017 00:03
Làm đẹp cùng SAO Hoa hậu " siêu vòng 3 " cuồng yêu Messi lộ bí mật sexy Hoa hậu Suzy Cortez hé lộ những bài tập giúp vòng 3 vun cao, lớn cả mét.
23/11/2017 20:22
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Đường cong xuất sắc của " cô giáo trường đời sexy nhất hệ mặt trời " Cùng ngắm nhìn nhan sắc Á đông nhưng cũng rất nóng bỏng Tây phương của người mẫu Maison.
23/11/2017 16:25
Tập để có cơ bụng 6 múi Mẹ U50 trẻ đẹp hơn cả con gái 17 nhờ không ăn thứ này! Khó tin là bản thân Shapprell Dallas lại chưa bao giờ tự tin về cơ thể mình.
23/11/2017 13:55
Làm đẹp cùng SAO Cách giữ nhan sắc thơ trẻ của mẫu nội y Trung Quốc vừa ngã dúi dụi trên sàn diễn Ming Xi chính là người mẫu nội y đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người hâm mộ sau sự cố ngã trên sàn diễn.
23/11/2017 10:49
Doanh nhân Hải Phòng chi nửa tỷ làm răng bằng phương pháp lạ Gần 10 năm không có răng để ăn, đã tốn hàng chục triệu để làm lại răng nhưng vẫn thất bại nhiều lần, anh Văn Trung...
23/11/2017 10:00
   
 • Các chuyên mục khác