Quý bà Kim Hồng: “Triệu Thị Hà chỉ mải yêu!”

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014, 05:17
Sự kiện: Hoa hậu Triệu Thị Hà xin trả lại vương miện

Hoa hậu quý bà Kim Hồng khẳng định: “Vì ham mê tình yêu nên hoa hậu Trịnh Thị Hà không làm tròn trách nhiệm sau cuộc thi như đã kí kết với ban tổ chức. Việc Hà muốn trả lại danh hiệu hoàn toàn do cô ấy tự quyết định.”

Trong cuộc gặp gỡ với một số nhà báo tại Hà Nội vào chiều 22/5/2014, hoa hậu quý bà Kim Hồng đã chia sẻ quan điểm và những câu chuyện đằng sau sự việc Hoa hậu các Dân Tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà xin trả lại vương miện gây xôn xao dư luận thời gian qua.

 “Không muốn công chúng đánh giá sai về ý nghĩa cuộc thi và là bài học cho những thí sinh có ý định tham gia các cuộc thi sắc đẹp” là lý do bà Kim Hồng tổ chức cuộc gặp gỡ này.

Trong suốt buổi trao đổi, bà Kim Hồng nhiều lần khẳng định: “Tôi rất buồn về sự việc trên vì coi Hà như con cháu”. Bà cũng cho biết, việc nói ra sự thật này ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự gia đình vì hoa hậu Triệu Thị Hà có quan hệ tình cảm với cháu ruột bà - ca sĩ Quốc Bình.

Quý bà Kim Hồng: “Triệu Thị Hà chỉ mải yêu!” - 1

Triệu Thị Hà người dân tộc Nùng đăng quang cuộc thi Hoa hậu các Dân Tộc Việt Nam 2011. Người đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam xin trả lại danh hiệu

“Hoa hậu đi gặp gỡ đơn vị tài trợ là bình thường”

Trong buổi gặp gỡ với báo chí, bà Kim Hồng và các cộng sự cung cấp cho báo chí rất nhiều tư liệu xung quanh sự việc ầm ĩ thời gian qua. Trong đó có hai bản tường trình, đơn cam kết và đơn xin trả lại danh hiệu do hoa hậu Triệu Thị Hà viết tay.

Trong đơn viết tay, Triệu Thị Hà chỉ nêu duy nhất lý do không đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện các quy chế mà ban tổ chức đề ra. Tuy nhiên những ngày qua trên báo chí, Hà có đưa ra rất nhiều lí do: quá mệt mỏi vì phải tham gia các hoạt động liên tiếp, liên tục phải đi vận động tài trợ, thậm chí giữa đêm khuya vẫn nhận được điện thoại yêu cầu "đi tiếp khách" của quý bà Kim Hồng.

Trả lời những câu hỏi về lí do Triệu Thị Hà đưa ra, bà Kim Hồng phủ nhận toàn bộ. Trước hết về việc Hà tham gia các hoạt động liên tiếp đến kiệt sức "là không hề có thật". Bởi ngay sau khi cuộc thi kết thúc, hoa hậu đã gây ra chuyện lùm xùm không hay quanh việc quan hệ tình cảm với cháu ruột của bà Kim Hồng là anh Quốc Bình.

Một loạt những hoạt động sau đó như chụp ảnh bìa cho báo, tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam… nhằm xây dựng hình ảnh, Hà đều không tham gia.

Quý bà Kim Hồng: “Triệu Thị Hà chỉ mải yêu!” - 2 Quý bà Kim Hồng: “Triệu Thị Hà chỉ mải yêu!” - 3

Đơn xin tự nguyện cam kết thực hiện các điều khoản sau khi đạt danh hiệu của Triệu Thị Hà . Bà Kim Hồng cho biết những điều khoản này đã được cơ quan chức năng thông qua 

Bà Kim Hồng còn khẳng định, hơn một năm sau cuộc thi, hoa hậu Triệu Thị Hà liên tục tắt điện thoại, không trả lời thư điện tử. Quá lo lắng, ban tổ chức cuộc thi phải về tận quê nhà và đến trường đại học tìm mới biết Hà đã nghỉ học và vào TP.HCM sinh sống.

Buộc phải nhờ cơ quan an ninh tìm kiếm, bà Hồng mới liên lạc được với Triệu Thị Hà. Sau khi nghe lời khuyên nhủ của bà Hồng, hoa hậu có tham gia được một vài sự kiện nhỏ không đáng kể sau đó lại mất tích.

Suốt từ đó đến nay bà Hồng và nhiều người trong ban tổ chức cố gắng khuyên răn hoa hậu sáng suốt trong chuyện yêu đương và giữ gìn hình ảnh đẹp. Nhưng “chỉ được một vài bữa lại đâu vào đó”, bà Hồng cho biết.

Quý bà Kim Hồng: “Triệu Thị Hà chỉ mải yêu!” - 4

Hoa hậu quý bà Kim Hồng cho biết, Triệu Thị Hà "mất tích" và không làm tròn nghĩa vụ như đã cam kết với ban tổ chức

Về việc yêu cầu hoa hậu đi vận động tài trợ, theo bà Kim Hồng đó là một hoạt động hết sức bình thường. Không chỉ Triệu Thị Hà mà tất cả những người đẹp trong top 15 của cuộc thi đều tham gia nhiệt tình và không hề than vãn. Hơn thế, những điều khoản trong bản hợp đồng cho người đẹp kí của ban tổ chức đều đã được các cơ quan chức năng thông qua.

Thông tin phải "đi tiếp khách" giữa đêm khuya Hà đưa ra hoàn toàn không có thật. Bà Kim Hồng cũng muốn thông qua đây, yêu cầu Triệu Thị Hà đưa ra những bằng chứng chứng minh lời nói của mình là sự thật, như tiếp khách ở đâu, gặp gỡ ai?

“Triệu Thị Hà quá mải mê yêu đương nên không sáng suốt”

Tuy đưa ra hàng loạt những cáo buộc phạm luật và bằng chứng Triệu Thị Hà không trung thực. Song bà Kim Hồng vẫn một mực khẳng định: “Hà là người hiền lành, thật thà, còn trẻ người non dạ. Tôi không hiểu có ai đứng đằng sau hay xúi giục em ấy có những hành động sai lầm suốt thời gian qua”.

Việc công bố hoa hậu có tình cảm yêu đương với cháu ruột mình cũng là việc cực chẳng đã với bà Kim Hồng. Bà cho biết, tình yêu này không đem lại kết quả tốt đẹp nào. Về phía Hà là bỏ học, bỏ nhà vào TP.HCM thuê nhà sống cùng người yêu.

Về phía cháu ruột bà là ca sĩ Quốc Bình cũng bỏ luôn sự nghiệp ca hát còn dở dang, bỏ mẹ đang ốm bệnh đến ở cùng hoa hậu.

Quý bà Kim Hồng: “Triệu Thị Hà chỉ mải yêu!” - 5

Bản tường trình về việc hẹn hò với ca sĩ Quốc Bình tại khách sạn giữa đêm khuya của Triệu Thị Hà được bà Kim Hồng công bố chiều ngày 22/5 với báo giới

Một thời gian bà Hồng đã đưa Hà về nhà mình ở với mong muốn Hà chấm dứt quan hệ với cháu mình. “Nhưng em ấy vẫn mù quáng không dứt ra được”, quý bà Kim Hồng than thở.

Thậm chí trong một bản tường trình gửi tới báo chí, có đoạn do chính tay hoa hậu Triệu Thị Hà viết: “Sau khi đi sinh nhật cô Kim Hồng về em có hẹn anh Bình đến khách sạn để nói chuyện. Em xin lỗi đã để cô Hồng và ban tổ chức lo lắng, chờ đợi từ lúc 23h ngày 6/2/2012 đến 1h ngày 7/2/2012…”

“Việc gặp gỡ một người đàn ông tại khách sạn giữa đêm khuya với một cô gái bình thường đã là nhiều khó chấp nhận, huống chi là một hoa hậu như Hà. Tôi không thể chấp nhận được điều đó. Hà làm xấu hình ảnh của cuộc thi”, bà Kim Hồng khẳng định.

“Hà rút hay không rút không quan trọng nữa”

Sau hàng loạt những bài phỏng vấn hoa hậu Triệu Thị Hà đăng tải trên báo chí những ngày vừa qua, bà Kim Hồng tỏ ra vô cùng thất vọng về "thái độ gian dối" của cô. Bà khẳng định: “Tôi chưa bao giờ và không bao giờ muốn Hà từ bỏ danh hiệu. Đó là việc chưa bao giờ xảy ra và tạo tiền lệ không tốt cho những người đẹp sau này.

Nhưng đến lúc này việc Hà rút hay không rút không còn quan trọng nữa. Cô ấy liên tục nói dối trên báo chí. Không tôn trọng ban tổ chức, không tôn trọng danh hiệu của mình chỉ vì yêu”.

Hoa hậu quý bà Kim Hồng cũng cho biết, bà không muốn công bố chuyện này suốt hơn một năm qua vì yêu quý và coi Hà như người nhà. Như Á hậu năm 2011 Phạm Thị Thanh Tuyền cũng vi phạm quy chế khi lập gia đình và sinh con trước thời gian cam kết, nhưng bà và ban tổ chức vẫn bỏ qua. Vì Phạm Thị Thanh Tuyền yêu đương trong sáng và có thái độ tốt.

Khi được hỏi về việc xử lý sự cố này như thế nào, bà Kim Hồng khẳng định: “Tôi đã gửi văn bản báo cáo cho cơ quan chức năng về sự việc này. Mọi việc tùy cơ quan chức năng xử lí và đưa ra quyết định cuối cùng”.

Bà Hồng cũng cho biết lần cuối cùng cách đây hai tháng bà vẫn cố gắng liên lạc với Triệu Thị Hà để khuyên giải và giúp đỡ nhưng cô từ chối không trả lời.

Theo Đinh Trang (Khampha.vn)
Nội y mùa cưới Mặc thứ này rồi muốn chàng làm gì cho mình cũng được! Mặc một bộ nội y gợi cảm sẽ khiến bạn được yêu chiều - điều mà không một cô gái nào không muốn.
21/09/2017 10:08
Thế giới người đẹp của các cầu thủ Bồ đẹp của CR7 đứng đầu dàn WAGs khêu gợi nhất La Liga 2017 Đây là đội hình vợ, bồ nóng bỏng nhất giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha.
21/09/2017 10:07
Xu hướng đồ lót Đồ lót thể thao - vũ khí gợi cảm của các cô nàng hiện đại Khoe múi và rãnh bụng với đồ lót thể thao và "selfie" một tấm trước gương thì không có gì đẹp hơn!
21/09/2017 03:00
Tin ảnh người mẫu thời trang hot Đây là dàn mẫu 9X được đàn ông khao khát nhất Nhật Bản Dàn mẫu 9X mới nổi ở Nhật Bản sở hữu gương mặt ngây thơ, thân hình "bốc lửa" cuốn hút.
21/09/2017 00:03
Huyền My Đối thủ quá đẹp, liệu Huyền My có cửa đoạt vương miện hoa hậu? Hé lộ thêm đối thủ cực nóng bỏng của Huyền My tại Miss Grand International 2017.
20/09/2017 19:55
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khoe hình bikini, ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ lộ miếng dán ngực kém duyên Người được nhắc tới chính là Mai Ngô - thí sinh "nặng ký" tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017.
20/09/2017 17:16
Để vòng 1 săn chắc Khổ sở vì ngực  " khủng "  nhưng 4 kiều nữ này chẳng biết kêu ai Charlotte McKinney thừa nhận mình luôn gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua áo ngực.
21/09/2017 10:23
Sợ vợ tự ti và chọn cách làm đẹp nguy hiểm, chồng bất ngờ…ra tay Mỗi khi dần chìm vào giấc ngủ, chị đều lờ mờ cảm nhận thấy bàn tay anh xoa lên những nếp chân chim nơi khóe mắt,...
21/09/2017 10:00
Viện PAI Thái Lan đã trở thành  " thủ phủ "  chuyển đổi giới tính như thế nào? Những năm gần đây, Thái Lan đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu đối với những ai muốn thực hiện phẫu thuật...
21/09/2017 10:00
Tập để có cơ bụng 6 múi Mãn nhãn với cơ bắp của mỹ nam năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Từ khi còn ngồi trên ghế trường trung học, Ngô Tôn đã có thể chơi rất tốt các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội.
21/09/2017 00:02
Xăm hình nghệ thuật Vẻ quyến rũ chết người của mỹ nhân xăm kín chỗ độc, hiểm trên cơ thể Người mẫu hình xăm xinh đẹp này sẽ khiến bạn không thôi ngắm nhìn.
20/09/2017 19:10
Làm đẹp cùng SAO Mát xa vòng 1 mỗi ngày để gợi tình như  nữ hoàng cảnh nóng Dù không sở hữu vòng 1 “khủng” nhưng đôi gò bồng đảo của Lim Ji Yeon lại rất vừa vặn, săn chắc.
20/09/2017 17:22
   
  • Các chuyên mục khác