Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014, 10:20
Sự kiện: Cuộc thi Hoa hậu Đại dương

Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương hăng hái với hoạt động trồng cây bảo vệ môi trường.

Trong các hoạt động ngoài trời của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương, BTC luôn chú trọng việc quảng bá môi trường và hoạt động sống nhân văn. Sáng ngày 22/5/2014 vừa qua, 29 thí sinh của cuộc thi đã tham gia trồng cây xanh trên ngọn đồi Sunny Villa tại Phan Thiết – Bình Thuận.  

Các thí sinh rất hào hứng khi được tự tay mình đào đất và trồng mầm cây xanh. Trong tương lai, sau khi những mầm cây này lớn sẽ được BTC cuộc thi khắc kèm tên các người đẹp..

Theo thông tin từ BTC, Tỉnh Bình Thuận rất quan tâm đến môi trường du lịch; đó là môi trường tự nhiên, môi trường xã hội – nhân văn và môi trường kinh doanh. Trong đó, môi trường tự nhiên sẽ được quan tâm đúng mức vì khi bảo vệ được môi trường thiên nhiên tốt, sẽ tác động tích cực đến du khách và người dân địa phương trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường để phát triển du lịch bền vững.

Điều kiện thời tiết và không gian ở Bình Thuận còn thích hợp với bộ môn thả diều. Nhiều câu lạc bộ Diều nghệ thuật ở phía Nam đã chọn Phan Thiết – Bình Thuận là nơi tổ chức các buổi hội họp và sinh hoạt.

Đó là lý do BTC cuộc thi đã tổ chức cho các thí sinh được tham gia thả diều cùng với câu lạc bộ thả diều thành phố Phan Thiết.

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Đại Dương sẽ diễn ra tại Quảng trường trung tâm thành phố Phan Thiết. Hôm nay (23/5/2014) các thí sinh sẽ bước vào tập luyện cho các nội dung thi. 

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 1

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 2

Sáng qua (22/5/2014) các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã hăng hái trong hoạt động trồng cây bảo vệ môi trường

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 3

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 4

Các hoạt động bảo vệ môi trường luôn được tổ chức song song cùng các phần thi phụ trong cuộc thi này

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 5

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 6

Dù trời nắng gắt nhưng các nữ thí sinh vẫn rất năng nổ trong các hoạt động ngoài trời

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 7

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 8

Những cây xanh mọc lên sẽ được BTC khắc tên thí sinh

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 9

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 10

Sau hoạt động trồng cây xanh, 29 cô gái cùng tham gia thả diều cùng hội thả diều Phan Thiết

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 11Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 12

Việc thả diều trên bãi cỏ xanh non mang đến nhiều niềm vui cho các thí sinh

Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây - 13

Hôm nay, 29 người đẹp sẽ cùng bước vào các buổi tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết được tổ chức tại Phan Thiết - Bình Thuận vào ngày 25/5/2014 tới đây

Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
Mẹo hay - dễ làm Nước ngọt, dầu mỡ vấy bẩn áo, đừng lo vì có 6 mẹo hay! Những bí quyết này sẽ giúp bạn không còn lo chuyện quần áo bị vấy bẩn.
18/01/2018 11:57
Hương Giang Idol: Ca sỹ chuyển giới thành công Hương Giang Idol thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không cần cấp phép "Nghị định không nhắc đến thì có nghĩa là không cấm” - Phía Cục Nghệ thuật - Biểu diễn cũng rất thiện chí về việc cho...
18/01/2018 11:18
Tin ảnh người mẫu thời trang hot  " Bạn gái Noo Phước Thịnh "  đẹp nhất tuần nhờ váy vừa khoét sâu lại xẻ cao Sắc đỏ thống lĩnh bảng phong thần mặc đẹp tuần qua bởi loạt nhan sắc đình đám của làng giải trí Việt.
18/01/2018 09:55
Phong cách thời trang của SAO Học ngay chị em nhà Kim cách chọn giày đón Tết! Các bạn gái chắc chắn sẽ học hỏi được kha khá cách phối giày để trở nên gợi cảm như chị em cô Kim.
18/01/2018 02:42
Nội y Đỏ mặt trước đồ lót phóng khoáng của phụ nữ Trung Quốc xưa Đồ lót thời xưa ở Trung Quốc thay đổi theo từng triều đại, gợi cảm nhất ở thời Đường.
18/01/2018 02:32
Làm đẹp cùng SAO Thân hình đẹp như tượng của mỹ nam Trung Quốc bị vợ  " cắm sừng "  đau đớn Giả Nãi Lượng bị vợ là Lý Tiểu Lộ "cắm sừng", gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Anh sở hữu thân hình vô cùng đẹp...
18/01/2018 14:54
Hoa hậu Tường Linh Bí mật  " vòng eo 53 cm "  của hoa hậu Việt dính nghi án lộ ảnh nóng Hoa hậu Tường Linh sở hữu vòng eo bé không tưởng, vượt mặt nhiều mỹ nhân showbiz đình đám khác.
18/01/2018 10:47
Ca sĩ Don Nguyễn ngỡ ngàng vì chàng móm quá đẹp trai Ca sĩ Don Nguyễn đã thốt lên “Trời ơi” khi tận mắt nhìn thấy sự đẹp trai của anh chàng Quốc Dũng sau khi đại phẫu...
18/01/2018 10:00
Làm đẹp cùng SAO Soi những khuyết điểm khiến sao Hoa ngữ kém duyên Đến “thần tiên tỷ tỷ” cũng còn có khuyết điểm cơ mà!
18/01/2018 02:34
Tập để có cơ bụng 6 múi Mê mệt cô mẫu thể hình xứ chùa Vàng xinh hơn hoa hậu Người đẹp đã phải khổ luyện trong một thời gian dài mới có được thân hình tuyệt mỹ.
17/01/2018 19:14
 Đặt lên bàn cân  những phương pháp giảm béo được quan tâm nhiều nhất Tết đã đến "sát sàn sạt", vậy mà quyết tâm trút bỏ vài kg mỡ thừa đến giờ vẫn chưa thành sự thật, mơ ước xỏ vừa váy đẹp...
17/01/2018 15:32
   
  • Các chuyên mục khác