Xu hướng món quà trang trí độc, lạ với tranh điêu khắc 3D mạ vàng

Thứ Tư, ngày 01/06/2016, 10:00

Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm phong thủy, tranh điêu khắc xuất xứ Trung Quốc với giá rẻ nhưng chất lượng hạn chế. Hàng xuất xứ Việt Nam thì rất ít và không đa dạng về mẫu mã khiến người tiêu dùng không thỏa mãn.

Nhận thấy nhu cầu của thị trường, anh Ngọc Nghĩa – Giám đốc Composite Minh Ngọc đã cho ra đời xưởng sản xuất tranh điêu khắc 3D bằng đá poly mạ vàng với khung gỗ độc đáo.

Xu hướng món quà trang trí độc, lạ với tranh điêu khắc 3D mạ vàng - 1

Tranh điêu khắc 3D khuôn mặt bằng đá poly mạ vàng

Anh Ngọc Nghĩa chia sẻ: “Nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, tôi thấy các sản phẩm phong thủy từ Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã nhưng chất lượng còn hạn chế, trong khi nhu cầu tăng cao đặc biệt là nhu cầu chọn làm quà tặng, người tiêu dùng thì ngày càng tinh tế. Tôi nảy sinh ý tưởng sẽ ứng dụng tối đa những thế mạnh về nguyên vật liệu, đôi bàn tay của các nghệ nhân Việt để sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, đạt sự sáng tạo trong thẩm mỹ và phong thủy đến tay khách hàng”.

Sản phẩm thoạt nhìn sẽ tưởng khuôn mặt được làm nổi trên bức tranh nhưng thật ra là khuôn mặt được thiết kế lõm sâu ngược từ bên trong, khi người nhìn từ góc nào thì sẽ cảm tưởng khuôn mặt hướng nhìn theo góc đó.

Xu hướng món quà trang trí độc, lạ với tranh điêu khắc 3D mạ vàng - 2

(Hình nghiêng trái)

Xu hướng món quà trang trí độc, lạ với tranh điêu khắc 3D mạ vàng - 3

Quy mô và sản phẩm phong phú đa dạng

Xưởng Composite Minh Ngọc nằm tại  Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.HCM có diện tích đất 300m2. Xưởng có 2 nghệ nhân điêu khắc từ trường đại học mỹ thuật có tiếng trong nước với thâm niên 12 năm trong nghề, một nghệ nhân chuyên phong cách cổ điển và một chuyên về phong cách hiện đại. Composite Minh Ngọc còn có cố vấn khá danh tiếng về phong thủy tại TP. HCM.

Xu hướng món quà trang trí độc, lạ với tranh điêu khắc 3D mạ vàng - 4

Quy trình tạo ra một bức tranh điêu khắc 3D khá phức tạp và quan trọng là cần sự khéo léo của đôi tay

Theo anh Nghĩa, quy trình tạo ra một bức tranh điêu khắc 3D khá phức tạp và quan trọng là cần sự khéo léo của đôi tay. Ví dụ như hình mẫu ban đầu của một khuôn mặt sẽ được làm thủ công dưới bàn tay của các thợ điêu khắc, sau đó được sử dụng để tạo khuôn và đúc bằng composite và sợi thủy tinh. Công đoạn tiếp theo là sơn và vẽ bằng tay các đường nét để tạo điểm nhấn cho 1 bức 3D hoàn chỉnh.

Xu hướng món quà trang trí độc, lạ với tranh điêu khắc 3D mạ vàng - 5

Công đoạn sơn vẽ bằng tay để tạo điểm nhấn cho 1 bức 3D hoàn chỉnh.

Trong những sản phẩm nổi bật của xưởng, tranh điêu khắc 3D với kích thước 50 x 65 cm khung gỗ độc đáo, lạ mắt được làm bằng đá poly mạ vàng với công nghệ thiết kế lõm 3D giá chỉ 1tr550 nghìn đồng đang được nhiều khách hàng chọn làm quà tặng.

Anh Nghĩa chia sẻ thêm, trong thời điểm giao lưu thương mại mở cửa rộng rãi như ngày nay, anh sẽ đưa những ứng dụng sáng tạo của các nghệ nhân Việt Nam xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Từ ngày 01/06 đến hết ngày 15/06 khách hàng khi mua sản phẩm tranh 3D hình phật sẽ được tặng kèm (1 tai nghe bluetooth không dây HBS 730 trị giá 299.000đ – hoặc 1 bình đựng nước giữ nhiệt hàn quốc 500ml).

Địa chỉ liên hệ:

Website: http://nguonhanggiagoc.com

Xưởng Composite Minh Ngọc: Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Nhận đặt hàng các sản phẩm phong thủy, Tượng, phù điêu, gạch điêu khắc, gạch ốp trang trí 3D. Trang trí nội thất ngoại thất Châu Âu. Theo yêu cầu.

SĐT: 09666.31.555

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

(Theo Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác