Thư tình: Xin lỗi chị, người mà anh yêu nhất
12/03/2017 09:01:00
Em cũng giống như chị, cũng yêu anh ấy chỉ khác một điều rằng, em là kẻ thứ ba.
Thư tình yêu
Thư tình gửi em yêu! Thư tình: Mất em là nỗi đau lớn nhất đời anh Chúc em hạnh phúc ở bến bờ mới, chúc em tìm được người chồng như em mong đợi.
Thư tình gửi em yêu! Thư tình: Nỗi nhớ đêm vắng về người tôi yêu Cho dù thời gian có xoá nhoà đi tất cả, có xoá đi kiếp sống này thì anh đây vẫn nhớ em mãi không nguôi.
Thư tình cho anh! Thư tình: Anh sẽ hạnh phúc khi không có em nhé! Em xa anh để anh trở về với cuộc sống của tự do, không ràng buộc.
Thư tình gửi em yêu! Thư tình: Người lạ vô hình âm thầm bên em Anh sẽ mãi là một người lạ vô hình âm thầm bên em – thế giới nhỏ của anh!
Thư tình gửi em yêu! Thư tình: Anh yêu em, cô học trò nhỏ! Anh và em đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc, anh sẽ sống trọn vẹn vì tình yêu của mình.
Thư tình cho anh! Thư tình: Ước gì anh còn chờ em! Nếu anh yêu em, muốn chờ đợi ngày em vững bước thì hãy nói với em một lời anh nhé.
Thư tình cho anh! Thư tình: Kiếp sau, em sẽ không để mất anh! Cuộc đời này thật ngang trái đã cho mình gặp nhau quá muộn.
Thư tình cho anh! Thư tình: Gửi anh -  " cơn say nắng "  của em! Hãy cho em gọi anh như thế nhé, dù chỉ một lần thôi bởi chúng ta mãi mãi không thuộc về nhau.
Thư tình cho anh! Thư tình: Dù là vô vọng thì em vẫn đợi anh Em sẽ yêu anh đủ nhiều để cho anh sức mạnh, cho anh dũng cảm để khẳng định tình yêu này.
Thư tình cho anh! Thư tình: Ở nơi đâu tôi có thể tìm thấy người Đừng phá tan đi những ảo vọng, những xúc cảm vô biên mà tôi nâng niu tặng người.
Thư tình cho anh! Thư tình: Em muốn chuộc lại mọi lỗi lầm Em lo lắng cho anh và hận bản thân mình nhiều lắm anh ạ.
Thư tình gửi em yêu! Thư tình: Anh yêu em hơn cả bản thân mình Anh cảm thấy tất cả như đang muốn xoa dịu nỗi đau anh đang chịu đựng.
Thư tình cho anh! Thư tình: Hãy cho em biết rằng anh cũng yêu em Anh cũng hãy như em nhé, hãy cho em biết rằng anh cũng yêu em như em đã yêu anh vậy?
Thư tình cho anh! Thư tình: Sài Gòn nồng nàn thương nhớ trong em Đêm về khuya, em dần chìm vào giấc ngủ. Những kỉ niệm bên anh sẽ vỗ về để em ngủ thật ngon.
Thư tình cho anh! Thư tình: Trái tim em như đang bị bóp chặt Em sợ vào một ngày không xa em phải thấy anh hạnh phúc bên người con gái khác.
Tình yêu của các vĩ nhân Đau đớn mối tình cuồng tín khiến đại thi hào Pushkin chết trong tủi hận Cái chết bi thảm của đại thi hào Nga Aleksandr Pushkin cách đây 180 năm sau cuộc quyết đấu bên bờ sông Đen (thuộc...
23/10/2017 00:05
Clip hot Chuyện tình trai trẻ và cô giáo hơn 8 tuổi  " gây bão "  tuần qua Cặp đôi đũa lệch đã kể một chuyện tình mà người ta ngỡ tưởng chỉ có trong chuyện cổ tích.
22/10/2017 16:41
Những tâm sự hay Đau đớn bởi những dòng chat  " lạnh người "  của chồng trên Facebook Nhiều người nói tôi nhỏ nhen, quá chấp khi không thể mở lòng tha thứ cho chồng! Còn tôi thì cho rằng, nếu tôi chọn...
22/10/2017 15:10
Những tâm sự hay Tâm sự của người phụ nữ cùng chồng mua hoa tặng bồ ngày 20.10 Ngày 20.10 với tôi đã trôi qua trong tê dại cảm xúc. 12h đêm, tôi bò ra đầu phố, ngồi ở quán nước ven đường, trời rét...
22/10/2017 14:09
Giới trẻ 2017 Ngôn ngữ cơ thể sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống? Các cử chỉ, động tác được thể hiện qua ánh mắt, nụ cười... tưởng như đơn giản nhưng lại có tác dụng rất hiệu quả.
22/10/2017 13:00
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Đoán vận mệnh qua những đường vân tốt, xấu trên mặt Vân trông đẹp thì quý, thô kệch thì xấu, ngắn dài không quan trọng, sắc nhuận thì tốt, ám hãm thì xấu.
22/10/2017 13:00
Tin nóng Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) bị đánh, mới đây hội đồng kỷ luật...
22/10/2017 15:26
Giáo dục Tham khoản tiền  " khủng "  từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào lao lý Từ một hiệu trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng được mọi người và phụ huynh quý trọng, tuy nhiên...
22/10/2017 09:00
Tin nóng Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng Đang đi đám cưới, nghe vợ điện thoại bảo con bị bạn đánh đau tay, người bố nhanh chóng lao tới trường đánh bạn học...
22/10/2017 07:48
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc Lịch sử Trung Quốc từ cổ chí kim từng ghi nhận rất nhiều nhân vật có trí tuệ hơn người. Trong số 8 thiên tài dưới...
22/10/2017 03:00
Giáo dục Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn? Tuy tai nạn ngoài ý muốn, nhưng hàng loạt vụ việc học sinh, sinh viên gặp tai nạn trong trường học nhưng một số...
21/10/2017 19:31
Giáo dục Thực hư trường THCS thu đầu năm 8,5 triệu đồng Một tài khoản Facebook đưa thông tin Trường THCS Hòa Bình (Thủy Nguyên, Hải Phòng) thu các khoản thu đầu năm của lớp...
21/10/2017 12:00

Sự kiện Thư tình tiêu điểm

   
  • Các chuyên mục khác