Chiêu độc bắt quả tang chồng

Thứ Tư, ngày 29/08/2012, 08:09

Nhóm 6 bạn nam chung cơ quan, sau giờ làm việc thường cùng nhau nhậu đến khuya mới về.

Để đối phó với các bà vợ, họ lên kế hoạch. Một tối khoảng 9 giờ, vợ của một ông trong nhóm gọi điện cho chồng.

Chị nghe giọng thì thầm của ông xã trong máy: “Em nói nhỏ thôi, anh đang họp kiểm điểm”. Cùng lúc chị nghe tiếng đập bàn và tiếng la hét: “Cứ hết giờ là các anh chị vọt ngay về nhà! Cơ quan trả lương là để các anh chị làm việc. Làm ở đây là làm hết việc chứ không phải hết giờ! Nếu ai muốn làm hết giờ chứ không hết việc, thì cứ đi tìm cơ quan khác mà làm!”.

Chị vợ hết hồn vội vàng cúp máy. Các bà vợ khác cũng gặp phải tình huống tương tự. Một hôm, 3 bà vợ gặp nhau ngoài chợ, qua tâm sự, các bà nhận ra mình là nạn nhân. Cho đến một đêm như thường lệ, các ông đang nhậu ở quán thì chuông điện thoại có âm thanh to nhất của một ông trong nhóm reo vang. Ông này chỉ vừa mới alô chứ chưa kịp diễn điệp khúc cũ thì bỗng nghe trong máy tiếng cụng ly và tiếng la của nhiều giọng nữ: “1, 2, 3,… dzô!!!”.

Âm thanh to đến nỗi 5 người kia đều nghe thấy. Lạ nhất là âm thanh trong máy trùng khớp với âm thanh đang diễn ra ở cách đó 2 bàn. Cả 6 người cùng quay nhìn về phía bàn đó, và đều há hốc mồm. 6 bà vợ của họ đang nhậu. Họ đứng cả lên, cụng ly và chúc sức khỏe nhau và hô vang: “Dzô một trăm phần trăm!”. Sự phấn khích quá mức của 6 bà vợ có lẽ đã dập tắt khí thế của các đấng ông chồng, biến không khí bàn nhậu của các ông trở thành như… đưa đám!

(Khám phá)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Màn phối hợp chuẩn đến từng centimet Dưới đây là những màn phối hợp biểu diễn ăn ý không tưởng chuẩn đến từng centimet.
16/08/2017 15:00
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva bị bắt cóc lên đĩa bay Đang ngủ, Sâu vàng bỗng giật mình tỉnh giấc vì sự xuất hiện của đĩa bay.
16/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nghiện  " tự sướng " : Thấy đám cháy phải móc máy ngay Thời đại công nghệ phát triển kèm theo trào lưu "tự sướng" được nhiều bạn trẻ "đam mê".
16/08/2017 09:30
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký: Chuột đến trường "Theo các em, những ai có thể mưu sinh trên bãi rác?". Ký ức cũ lại ùa về...
16/08/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Trời mưa nên tránh cái gì? Thanh niên còn chưa hết bàng hoàng khi bị ô tô tạt nước vào người thì...
16/08/2017 06:17
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: TOP 5 vụ cướp khôi hài nhất thế giới Không biết những tên cướp này sẽ nghĩ gì sau khi được xem lại những hình ảnh này nhỉ?
15/08/2017 15:00
   
  • Các chuyên mục khác