Tặng 500 xe đạp cho học sinh đến trường

Thứ Bảy, ngày 01/09/2012, 14:09

Nhân dịp đầu năm học mới, Cty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Nam Việt Á (Khu biệt thự Đảo Xanh, Đà Nẵng) đã quyết định tặng 500 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Cần Thơ.

Chiều 31/8, Cty đã trao xe đợt 1 cho 50 học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 trên địa bàn H. Hòa Vang, Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Toàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòa Vang ghi nhận, bên cạnh các hoạt động từ thiện- xã hội thực hiện ở nhiều địa phương trong cả nước, thời gian qua, Cty Nam Việt Á đã hỗ trợ kinh phí cho H. Hòa Vang xây 20 ngôi nhà tình thương ở thôn Tà Lang- Giàn Bí (xã Hòa Bắc), xây dựng, nâng cấp 20 ngôi nhà của các gia đình chính sách và hỗ trợ lợp lại mái tôn cho 60 ngôi nhà của bà con đồng bào dân tộc Cơ Tu.

Tặng 500 xe đạp cho học sinh đến trường - 1

Lãnh đạo H. Hòa Vang và Cty Nam Việt Á trao xe đạp cho học sinh nghèo

Việc Cty tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trước thềm năm học mới là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm và tình cảm sâu sắc của lãnh đạo Cty đối với các học sinh nghèo. “Món quà tuy không lớn, nhưng đó là tấm lòng của CBNV Cty Nam Việt Á với các học sinh nghèo hiếu học. Mong rằng nó sẽ giúp các em vượt qua những trở ngại về đường sá, yên tâm hơn trong những ngày đến trường...”- ông Thân An chia sẻ.

Theo Mạnh Đức (Công an Đà Nẵng)
   
  • Các chuyên mục khác