Bơi lội, đánh golf thỏa thích tại Phú Mỹ Hưng, nhận giải thưởng khủng

Thứ Tư, ngày 19/07/2017, 16:42

Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng là sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực và ý nghĩa với tổng giá trị giải thưởng gần 2,8 tỉ đồng.

Ngày 18/7, Công ty Phú Mỹ Hưng đã công bố thông tin về việc tổ chức “Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng - Phú Mỹ Hưng Sports Day 2017”. Đây là giải đấu phong trào được chuẩn bị kỹ lưỡng dành riêng cho cư dân, khách hàng Phú Mỹ Hưng với hệ thống cúp, giải thưởng và quà tặng hấp dẫn có tổng trị giá gần 2,8 tỷ đồng.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 22/7 tới đây với 3 nội dung thi đấu. Ngoài golf và tennis được tổ chức như những năm trước đây, năm nay sẽ có thêm bộ môn bơi. Trong đó, golf và tennis sẽ thi đấu tại Khu thể thao liên hợp Phú Mỹ Hưng, riêng môn bơi sẽ thi đấu tại khu phố mới Scenic Valley.

Bơi lội, đánh golf thỏa thích tại Phú Mỹ Hưng, nhận giải thưởng khủng - 1

“Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng - Phú Mỹ Hưng Sports Day 2017”

Được biết, ngày 22/7 cũng là ngày chủ đầu tư bàn giao căn hộ Scenic Valley. Do đó, “Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng - Phú Mỹ Hưng Sports Day 2017” được xem là một trong những hoạt động để đón chào cư dân mới của đô thị Phú Mỹ Hưng.

Không chỉ là ngày hội dành cho người lớn, mà “Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng - Phú Mỹ Hưng Sports Day 2017” còn dành nhiều “đất” để các cư dân nhí thể hiện tài năng thể thao cùng nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Cụ thể, ở bộ môn golf, tay golf Ryan (người Úc) sẽ hướng dẫn và làm trọng tài các giải mini games dành cho bé; còn ở môn bơi, ngoài nội dung thi bơi tự do, bơi ếch, các bé cùng bố mẹ sẽ có cơ hội cùng nhau tranh tài ở nội dung tiếp sức và được tham gia lớp hướng dẫn kỹ năng bơi lội, phòng chống đuối nước, nâng cao sức khỏe cho trẻ do Trường Paul Sadler Swimland (Úc) phụ trách.

Ông Trương Quốc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Phú Mỹ Hưng cho biết, bên cạnh việc xây dựng và phát triển một đô thị kiểu mẫu đáp ứng nhu cầu không gian sống chất lượng của người dân với quy hoạch hoàn chỉnh, môi trường trong lành, đầy đủ tiện ích tại chỗ, Phú Mỹ Hưng cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn thể mỹ nhằm gia tăng hơn nữa những lợi ích thiết thực cho cư dân, tạo sân chơi bổ ích, giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe, đồng thời là dịp giao lưu, kết nối cộng đồng.

Bơi lội, đánh golf thỏa thích tại Phú Mỹ Hưng, nhận giải thưởng khủng - 2

Những sự kiện thể thao này được Phú Mỹ Hưng tổ chức với ý nghĩa lớn nhất gắn kết các thành viên trong gia đình

“Trong bối cảnh thiết bị công nghệ số phát triển mạnh, chi phối nhiều hoạt động về giao tiếp cộng đồng, gia đình… như hiện nay, “Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng - Phú Mỹ Hưng Sports Day 2017” còn mang ý nghĩa mong muốn gắn kết các thành viên trong gia đình thông qua nhiều hoạt động đề cao sự tương tác, chung sức của rất nhiều thành viên trong gia đình”, đại diện Ban Giám đốc Phú Mỹ Hưng nói về ý nghĩa của sự kiện sắp diễn ra.

Trước đó, đã có nhiều chương trình trở thành ngày hội lớn với ý nghĩa nhân văn sâu sắc do Phú Mỹ Hưng tổ chức thực hiện, như: Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting, Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng, Ngày hội nông trại xanh,…

(Theo Khám Phá).
   
  • Các chuyên mục khác