Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Sunny Apartment

Thứ Hai, ngày 21/12/2015, 10:00

Căn hộ Sunny Apartment thuộc dự án Thăng Long Victory được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết kế Phúc Hà. Căn hộ có diện tích 93m2 được thiết kế với phong cách hiện đại, tận dụng tối đa các không gian đã tạo nên một môi trường sống lý tưởng bất cứ gia đình nào cũng mơ ước.

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Sunny Apartment - 1

Phòng khách rộng, sang trọng. Phòng khách lấy gió và ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, ban công thoáng mát đã tạo nên những góc nhìn đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi căn hộ.

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Sunny Apartment - 2

Phòng ăn được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, kết nối với phòng khách, tạo nên không gian sinh hoạt chung rộng lớn và tiện dụng cho gia đình.

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Sunny Apartment - 3

Logia có diện tích khoảng 1,7m2, bố trí riêng cho phòng ngủ chính, mang lại không gian riêng biệt, nhiều ánh sáng, đón nắng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Đặc biệt hơn, logia tại phòng ngủ chính sẽ mang lại một không gian vô cùng lãng mạn khi mỗi buổi sáng ngắm nhìn những đóa hoa tươi sắc bên khung cửa sổ.

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Sunny Apartment - 4

Phòng ngủ nhỏ với thiết kế sáng tạo, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một không gian thần tiên, lung linh sắc màu tuổi thơ mà bất cứ em nhỏ nào cũng thích thú.

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Sunny Apartment - 5

Phòng tắm và vệ sinh của mỗi căn hộ luôn thông thoáng và khô ráo tạo nên sự thoải mái khi sử dụng.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác