DTJ GROUP mở đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm

Thứ Tư, ngày 09/03/2016, 14:00

Là đơn vị tiên phong phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng và Bất động sản cao cấp trên toàn quốc, DTJ Group “trải thảm đỏ” tuyển dụng tháng 3, chào đón các ứng viên muốn gia nhập DTJ Group bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

Tìm hiểu về DTJ Group

DTJ Group là công ty bất động sản đi đầu trong việc xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả từ sự bổ sung lẫn nhau của các hoạt động bất động sản như: đầu tư, phát triển bất động sản, tiếp thị, tư vấn, phân phối, định giá bất động sản; Quản lý, cho thuê Bất động sản… và các hoạt động về thiết kế và thi công nội thất. Lấy đó làm tiền đề, DTJ Group nỗ lực hết mình nhằm đem lại các dịch vụ trọn gói và hoàn hảo nhất cho mỗi ngôi nhà cũng như tạo chuỗi giá trị đầu tư cao nhất đến khách hàng.

DTJ GROUP mở đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm - 1

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, DTJ Group không ngừng lớn mạnh, mở rộng quy mô, hướng đến chuyên nghiệp hóa từng ngành nghề, dịch vụ. DTJ Group bao gồm các thành viên: Công ty CP Đầu Tư Ngọc Việt chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm Bất động sản Nghỉ dưỡng; DTJ – Thế giới chung cư  chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm chung cư; DTJ Home – Quản lý, cho thuê Bất động sản, thiết kế, thi công nội thất.

Tạo được vị thế trên thị trường, DTJ Group vinh dự là đối tác, đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Bất động sản của các tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Vingroup, Bim Group , MIK Corporation… DTJ Group cũng đã đồng hành cùng rất nhiều các dự án Bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc, thực hiện thành công hàng nghìn giao dịch, góp phần đưa đa dạng sản phẩm Bất động sản tới tận tay khách hàng.

DTJ Group cũng tự hào là một trong những thành viên nòng cốt của Liên Minh các sàn giao dịch Bất động sản G5: Cùng chung một mục tiêu, phối hợp nhiều sức mạnh. Được Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội lựa chọn từ hơn 1000 hội viên cùng 3 sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tiêu biểu khác là Đất xanh miền Bắc, Maxland và Châu Á, DTJ Group cùng với Liên minh G5 đã trải qua những giai đoạn thăng trầm của thị trường, nhiều năm liền là đơn vị phân phối bất động sản lớn nhất miền Bắc.

DTJ GROUP mở đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm - 2

Chính sách nhân sự & đãi ngộ nhân tài

Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản phát triển vững mạnh, DTJ Group hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt và đoàn kết là sức mạnh chính yếu của doanh nghiệp. Vì thế, DTJ Group hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc Tin tưởng – Tôn trọng và Hợp tác dựa trên năng lực và ý chí quyết tâm của mỗi cá nhân và tập thể.

Trước tiên là cơ sở vật chất, hạ tầng tại DTJ Group được đầu tư đồng bộ, tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và chuyên nghiệp nhất. Các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên. Tất cả sự thành công dù là nhỏ nhất của nhân viên đều được DTJ Group ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Ông Nguyễn Quốc Khánh, hiện đang là chủ tịch Liên minh G5 đồng thời là Tổng giám đốc DTJ Group đưa ra chia sẻ và khuyến cáo: “Không khó để các bạn được tuyển dụng vào các Công ty BĐS, tuy nhiên muốn gắn bó được với nghề, các bạn cần tỉnh táo lựa chọn làm việc tại các đơn vị môi giới bất động sản chính thống, có uy tín trên thị trường. Tại đây, bạn có cơ hội được đào tạo bài bản, phát huy được khả năng cũng như cơ hội trở thành Chuyên gia môi giới BĐS chuyên nghiệp”.

DTJ GROUP mở đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm - 3

 “Nhưng mong muốn và kì vọng của chúng tôi dành cho nhân viên không chỉ là duy trì cuộc sống.  Đến với DTJ Group, các bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp có mức thu nhập mơ ước” – Bà Trần Thu Hiền, Giám đốc DTJ Group khẳng định cơ chế mở cho bất kì cá nhân có thành tích tốt, sẽ có mức thu nhập cao và được xem xét vào các vị trí cao, xứng đáng với năng lực. 

Điều này đã hiện thực hóa với những cá nhân điển hình như Thu Hường, chuyên viên kinh doanh vừa đạt danh hiệu Best Seller năm 2015 của DTJ Group với thu nhập “khủng” năm qua. Thu Hường chia sẻ: “Môi trường làm việc tốt sẽ tạo sự tin tưởng và an tâm để nhân viên cố gắng, ngành bất động sản đang vẫy gọi tôi làm được nhiều kì tích hơn nữa. Cảm ơn DTJ Group, bệ phóng cho chúng tôi đạt được những mục tiêu nghề nghiệp của mình”.

Tháng 3/2016, DTJ Group kiện toàn bộ máy hoạt động, mở đợt tuyển dụng quy mô lớn nhất từ trước đến nay, “trải thảm đỏ” chào đón các ứng viên muốn gia nhập DTJ Group bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. 

Ngành nghề tuyển dụng:

Phụ trách/ Chuyên viên kinh doanh Bất động sản

Nhân viên Marketing/Thiết kế/IT

Trợ lý TGD

Các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: Ms Quyên

Phòng Nhân sự DTJ Group, 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: tuyendung@dtj.com.vn / Web: www.dtj.com.vn

ĐT: 04 73086 888 – Máy lẻ: 500

Hotline: 0904508859

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác