Ngân hàng số thay đổi gì về khái niệm tài chính của bạn

Thứ Ba, ngày 07/06/2016, 08:00

Chúng ta thường nghĩ ngay đến các phòng giao dịch rườm rà với những lần chờ mệt mỏi, thủ tục và giấy tờ rắc rối khi nhắc đến ngân hàng. Nhưng với ngân hàng số Timo, toàn bộ điều đó đã được thay đổi.

Timo là dịch vụ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, ra đời nhằm giải quyết các nhu cầu về một ngân hàng hiện đại cho người dùng hiện nay và đồng thời, Timo đã thay đổi khái niệm về tài chính với tất cả người sử dụng dịch vụ.

“Khai trừ” phòng giao dịch rườm rà nhiều nguyên tắc

Chắc không ít lần chúng ta đến các phòng giao dịch rồi bấm số và chờ đợi đến lượt mình, chúng chiếm kha khá thời gian và quan trọng là ai cũng đều cảm thấy không thoải mái với điều đó. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của Timo, bạn chỉ cần đến với Timo Hangout, nơi kết hợp phòng giao dịch và phong cách quán cà phê  độc đáo và là nơi có không gian tài chính tuyệt vời. Tuyệt vời bởi bạn có thể vừa đăng ký tài khoản, lắng nghe tư vấn và vừa nhâm nhi tách trà dưới nền nhạc hiện đại. Không gian ở đây được thiết kế với sắc tím nhẹ nhàng và sắp đặt mọi thứ thật tinh tế. Bạn có thể đến đây đăng ký tài khoản Timo cùng bạn bè rồi ngồi lại trò chuyện hoặc gặp gỡ đối tác hay đơn giản là tìm một nơi làm việc thật sáng tạo.

Ngân hàng số thay đổi gì về khái niệm tài chính của bạn - 1

Một góc của Timo Hangout

Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa các loại giấy tờ và thủ tục

Không cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ để mở tài khoản ngân hàng như trước đây, bạn chỉ cần vào website http://timo.vn và để lại tên kèm theo địa chỉ email. Kế tiếp, Timo sẽ gửi cho bạn đường dẫn để điền thông tin cần thiết để mở tài khoản. Cuối cùng bạn sẽ chỉ việc đến Timo Hangout với Chứng minh nhân dân của mình, ký tên xác nhận và nhận thẻ.

Ngân hàng số thay đổi gì về khái niệm tài chính của bạn - 2

Đăng kí Timo chỉ với những thao tác rất đơn giản

Bên cạnh đó, với tài khoản Timo, bạn có thể giao dịch bất cứ đâu mình muốn, bất cứ khi nào mình muốn một cách nhanh chóng trên điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử có kết nối internet. Và còn có dịch vụ nạp tiền tự động được áp dụng tại smart ATM của Timo. Ngoài ra bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản tại các quầy giao dịch của VP Bank trên toàn quốc. Thật tiện lợi và tiết kiệm thời gian để bạn có thể tận dụng khoản thời gian trước đây đã dành cho tài chính  để làm những việc khác hoặc chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống. Và đặc biệt còn được miễn phí rút tiền tại 15.700 ATM* trên toàn quốc và các phí giao dịch khác.

(*áp dụng cho hệ thống ATM trong mạng lưới Napas).

Liên tục nhận ưu đãi

Không chỉ dừng lại ở sự tiện lợi, Timo còn mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi khi trở thành thành viên. Điển hình việc giảm 50% trên tổng hóa đơn khi đến Timo Hangout và tự động cập nhật những khuyến mãi phù hợp với mục tiêu tài chính của từng người. Và liên tiếp tổ chức những sự kiện đặc sắc cho khách hàng. Như sự kiện chiếc máy Timo diễn ra ngày 6/5 tại Bitexco và 14/5 tại Diamond Plaza đã mang lại cho các bạn trẻ may mắn nhiều quà tặng vô cùng giá trị là 2 chiếc Samsung Galaxy S7 Edge, 500 vé xem phim CGV và nhiều voucher mua hàng tại các cửa hàng thời trang nổi tiếng khác. Sắp tới ngày 21/05, chiếc máy Timo này sẽ xuất hiện tại Timo Hangout với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngân hàng số thay đổi gì về khái niệm tài chính của bạn - 3

Sự kiện chiếc máy Timo ngày 6/5

Xem thêm thông tin Timo tại đây.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác