Anh Văn Hội Việt Úc ưu đãi 50% học phí mừng sinh nhật 8 tuổi

Thứ Ba, ngày 20/10/2015, 10:00

Học viên có tháng sinh nhật trùng với Anh Văn Hội Việt Úc (VAS) sẽ được nhận ưu đãi học phí lên tới 50%. cùng nhiều ưu đãi khác trong 8 ngày “MỪNG SINH NHẬT – NHẬN TRI ÂN” tại hệ thống Anh Văn Hội Việt Úc .

Trong những  năm vừa qua, Anh Văn Hội Việt Úc (VAS) đã có những bước phát triển không ngừng, khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh về việc đào tạo Anh ngữ  với các chương trình học tiếng anh đáp ứng  :  chương trình Anh Văn Giao Tiếp, chương trình Anh Văn Thực Hành với 100% giáo viên nước ngoài, chương trình TOEIC, chương trình Tiếng Anh chuyên ngành Xây Dựng, chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người học tùy vào nhu cầu và mục đích của mình.

Không dừng lại ở đó Anh Văn Hội Việt Úc (VAS) tiếp tục phát triển với lĩnh vực tư vấn du học với thế mạnh là đơn vị có mối quan hệ chặt chẽ các đối tác quốc tế như NZ Mentor và các trường đại học chất lượng hàng đầu tại Úc, New Zealand, chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ du học, thực tập sinh, chọn trường, khóa học phù hợp, hỗ trợ tìm nơi ở phù hợp giúp đỡ sinh viên quốc tế tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu thế giới.   Các học viên, sinh viên hoàn thành khóa học tại Anh Văn Hội Việt Úc  hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong các tổ chức công ty tập đoàn có uy tín trong nước và quốc tế.  Đó là 1 vinh dự và thành công lớn mà Anh Văn Hội Việt Úc(VAS) đạt được trong thời gian qua.

Anh Văn Hội Việt Úc ưu đãi 50% học phí mừng sinh nhật 8 tuổi - 1

 Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình

Anh Văn Hội Việt Úc ưu đãi 50% học phí mừng sinh nhật 8 tuổi - 2

  Đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại Anh Văn Hội Úc

Anh Văn Hội Việt Úc ưu đãi 50% học phí mừng sinh nhật 8 tuổi - 3

Lớp học tại Anh Văn Hội Việt Úc luôn vui nhộn

Anh Văn Hội Việt Úc ưu đãi 50% học phí mừng sinh nhật 8 tuổi - 4

Luôn tổ chức những hoạt động cho Học Viên khi tham gia

Anh Văn Hội Việt Úc ưu đãi 50% học phí mừng sinh nhật 8 tuổi - 5

Anh Văn Hội Việt Úc ưu đãi 50% học phí mừng sinh nhật 8 tuổi - 6

Anh Văn Hội Việt Úc luôn Tổ chức học ngoại khóa cho các em thiếu nhi

Nhân dịp mừng Sinh nhật 8 tuổi Anh Văn Hội Việt Úc (VAS)  xin chân thành cảm ơn các bạn Học viên, Sinh viên , Khách hàng – Đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và hợp tác với Anh Văn Hội Việt Úc (VAS) trong suốt chặng đường 8 năm qua.  Anh Văn Hội Việt Úc chúng tôi hiểu rằng để có được những thành công trên là nhờ sự tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng.  Với mong muốn gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất nhân dịp chào đón kỉ niệm sinh nhật 8 năm của Anh Văn Hội Việt Úc  (28/10/2008 – 28/10/2105)

Chương trình "MỪNG SINH NHẬT – NHẬN TRI ÂN” là chương trình hổ trợ học phí cũng là một cơ hội để Học viên quan tâm và có nhu cầu học các khóa học tại  Anh Văn Hội Việt Úc với mức học phí không thể tốt hơn chỉ trong 8 NGÀY DUY NHẤT trên toàn hệ thống Anh Văn Hội Việt Úc (VAS)

- Giảm ngay 50% cho Học viên có cùng tháng sinh nhật với Anh Văn Hội Việt Úc (VAS)

- Trong 8 ngày Mừng sinh nhật của VAS

- Đăng ký Khóa học Anh văn bất kỳ

- Tặng ngay 88 Phần quà trong 8 ngày mừng sinh nhật

- Giảm ngay 888.000vnđ trong 8 ngày khi đăng kí khóa học bất kì

Anh Văn Hội Việt Úc ưu đãi 50% học phí mừng sinh nhật 8 tuổi - 7

Hãy đăng kí TRONG 8 NGÀY VÀNG để nhận ưu đãi !

Đăng kí tại đây:

Liên hệ: Hotline 1900 75 75  68  để được tư vấn chi tiết.

Trụ sở chính:  Anh Văn Hội Việt Úc  - 322 Lý Thường Kiệt Phường 14 Quận 10

Chi nhánh :     Anh Văn Hội Việt Úc  - 04 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Hưng Quận 7

(Theo Khám phá).
Bạn muốn hẹn hò Chưa lên sóng, 2 cô gái đã gây tranh cãi dữ dội vì quá xinh “Bạn muốn hẹn hò” số vừa qua xuất hiện hai cô gái “mười phân vẹn mười” khiến khán giả phấn khích.
23/08/2017 11:11
Ngoại tình thời nay Mất cả chì lẫn chài vì nhờ bạn thân quyến rũ vợ để ly hôn Mạnh sung sướng, cảm động lắm nên càng nung nấu ý định bỏ vợ để chung sống với Quỳnh Chi.
23/08/2017 09:18
Những chuyện gia đình Lý do vợ cũ cởi sạch đồ trả cho chồng giữa trung tâm thương mại Khi níu kéo không thành công, ng̀ười đàn ông tàn nhẫn ra tay tát thẳng vào mặt vợ cũ.
23/08/2017 08:08
Những chuyện gia đình Lý do oái ăm khiến mẹ chồng tự dưng bắt nàng dâu ra ruộng cấy 5 sào lúa Cô em chồng xui mẹ đòi lại mấy sào ruộng về cho tôi cấy để lấy gạo hai nhà cùng ăn. Tôi nghe mà giận sôi người.
23/08/2017 07:41
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn được chồng tôn trọng, vợ phải nhớ điều này Điều đầu tiên phụ nữ muốn chồng được tôn trọng đó là phải biết chăm chút cho ngoại hình của mình.
23/08/2017 07:18
Tình yêu giới trẻ hiện nay Màn  " cưa "  trai bằng tờ 10 nghìn  " có một không hai " Câu chuyện "cọc đi tìm trâu" bằng tờ 10 nghìn đồng của nữ cựu sinh viên Kinh tế gây xôn xao.
23/08/2017 07:18
   
  • Các chuyên mục khác