Bừng sáng nụ cười trẻ em trường tiểu học Ea Bung

Thứ Hai, ngày 12/10/2015, 14:00

Ngày 24/9 vừa qua đánh dấu một buổi sáng vô cùng đặc biệt của các em học sinh trường tiểu học Ea Bung. Tại đây, đoàn tình nguyện Canon – Vì thế hệ tương lai đã mang đến những phần quà đặc biệt bao gồm 2 lớp học mới với đầy đủ tiện nghi và dụng cụ học tập nhằm hỗ trợ cho việc học của các em trong năm học mới.

Toạ lạc tại huyện Ea Súp, một trong những huyện vùng sâu vùng xa thường xuyên phải chịu cảnh đói nghèo của tỉnh Đắk Lắk, trường Ea Bung cũng không thể thoát khỏi tình cảnh khó khăn này. Hằng ngày, hơn 100 em học sinh của trường gặp rất nhiều trở ngại khi học tập trong một môi trường thiếu thốn cơ sở vật chất một cách trầm trọng. Giờ đây, hai phòng học mới với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại do chương trình Canon – Vì thế hệ tương lai xây tặng đã thổi một bầu không khí phấn khởi cho năm học mới sắp tới của các em học sinh nơi đây.

Bừng sáng nụ cười trẻ em trường tiểu học Ea Bung - 1

Phòng học mới do Canon – Vì thế hệ tương lai trao tặng đã đem đến bao niềm vui cho không chỉ các em mà còn cho các phụ huynh và thầy cô nhà trường

Điểm đặc biệt của hai phòng học khang trang này chính nằm ở kinh phí xây dựng hoàn toàn được ban tố chức chương trình Canon – Vì thế hệ tương lai trích từ số tiền đăng kí tham dự cuộc thi Canon PhotoMarathon 2014. Thông qua điều này, Canon mong muốn biến nghệ thuật nhiếp ảnh thành một hoạt động ý nghĩa hơn nữa và tiếp tục mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng hơn nữa.  

Bừng sáng nụ cười trẻ em trường tiểu học Ea Bung - 2

Đoàn tình nguyện Canon – Vì thế hệ tương lai và các em rạng rỡ trước phòng học mới

Góp phần vào niềm hân hoan của các em trong hôm ấy còn là những phần quà gồm các dụng cụ học tập cần thiết mà Canon trao tặng cho các em. Sau khi đã tận tay trao cho các em các phần quà ấy, bạn Phạm Duy Thanh, tình nguyện viên của đoàn, chia sẻ: “Nhìn cách các em đón lấy những phần quà với tất cả sự nâng niu, vui sướng, mình mới cảm nhận được chúng quý báu đối với các em như thế nào.”

Bừng sáng nụ cười trẻ em trường tiểu học Ea Bung - 3

Những nụ cười bừng sáng khi các em được nhận những phần quà từ đoàn tình nguyện

Ngoài ra, sôi động và thú vị nhất vẫn là lớp học nhiếp ảnh căn bản do các anh chị tình nguyện viên Canon hướng dẫn và khoảng thời gian các em được trực tiếp mày mò, tìm hiểu cách sử dụng những máy ảnh hiện đại của Canon. Đây không chỉ đơn thuần là một hoạt động giải trí, đem lại niềm vui, mà còn là nỗ lực của Canon trong việc nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và niềm đam mê đối với nhiếp ảnh cho các em.

Là một trong những thành viên đồng hành xuyên suốt chương trình, bà Trần Phương Ly, đại diện truyền thông & tài trợ của Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Canon luôn tin rằng nhiếp ảnh là dành cho tất cả mọi người, không phân biệt hoàn cảnh hay lứa tuổi. Chính vì vậy mà việc tạo cơ hội cho các em tiếp xúc với máy ảnh không đơn thuần chỉ để mang đến niềm vui cho các em, mà còn là để khơi gợi và nuôi dưỡng niềm yêu thích, đam mê đối với nghệ thuật nhiếp ảnh và kích thích óc sáng tạo của các em.”

(Theo Khám phá).
Giới trẻ 2017 3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.
23/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm  " nữ thần tắm suối "  gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi  những điểm  sống ảo  mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính  Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
   
  • Các chuyên mục khác