Gặp gỡ đại diện từ 12 trường Đại học danh tiếng ở Mỹ

Thứ Hai, ngày 19/10/2015, 10:00

Tháng 10 này, tổ chức giáo dục ISN (International Student Network ) tiếp tục tổ chức buổi triển lãm du học Mỹ, tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh, học sinh sinh viên gặp gỡ trực tiếp đại diện từ 12 trường đại học danh tiếng, được tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến việc tuyển sinh, học tập và sinh hoạt tại Mỹ.

Thành công trong những năm gần đây khi mang lại cầu nối giữa các trường đại học danh tiếng tại Mỹ với học sinh, sinh viên Việt Nam. Mùa thu năm nay, ISN tiếp tục tổ chức buổi triển lãm du học Mỹ, đem cơ hội lại gần hơn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Du học Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh từ Việt Nam, du học ở Mỹ không chỉ là nơi để học tập mà du học Mỹ còn giúp phát triển sự nghiệp bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn cầu cùng chính sách định cư tốt.

Tuy nhiên, kinh phí cho kế hoạch du học Mỹ là bài toán khó với nhiều gia đình Việt Nam vì Việt Nam vẫn là các nằm trong các nước đang phát triển, kinh phí để du học Mỹ vẫn là khá lớn so với mức trung bình của người dân Việt Nam. Chính vì vậy mà học bổng du học Mỹ là phương án tốt nhất cho bài toán này.

Thấu hiểu được sự khó khăn đó, ISN chính là cầu nối đem những xuất học bổng vô cùng thiết thực đến tân tay học sinh, sinh viên. Mở rộng cơ hội cho học sinh, sinh viên giỏi bước vào chân trời mới, một nền giáo dục phát triển nhất thế giới.

Đến Triển lãm du học Mỹ mùa thu này, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, sẽ gặp gỡ, giao lưu với đại diện các trường. Trao đổi trực tiếp, đặt những câu hỏi còn băn khoăn, những khó khăn vướng mắc để ISN và đại diện 12 trường đại học có cơ hội giúp đỡ giải đáp những khó khăn đó.

Triển lãm Du học Mỹ mùa thu này sẽ diễn ra vào từ 18h - 21h ngày 23/10/2015 tại khách sạn Sofitel Plaza Hanoi (số 1 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội), và  từ 18h - 21h ngày 24/10/2015 tại khách sạn Rex (số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM). Triển lãm diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Gặp gỡ đại diện từ 12 trường Đại học danh tiếng ở Mỹ - 1

Buổi triển lãm bắt đầu lúc 18h đến 21h, các đại diện từ 12 trường đại học danh tiếng sẽ trực tiếp tư vấn, tư vấn chọn trường đại học, chọn ngành học, chi phí sinh hoạt và học tập, các hoạt động ngoại khóa, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, giao lưu đặt câu hỏi, v.v

Đến với triển lãm du học Mỹ,các bạn học sinh, sinh viên Chỉ cần mang theo bảng điểm TOELF/IELTS, bảng điểm trung học phổ thông, bản sao giấy tờ có liên quan, các chứng nhận về thành tích học tập, bạn đã có thể nhận được học bổng toàn phần hay học bổng trị giá lớn từ các trường đại học tại Mỹ.

Đại diện tuyển sinh các trường tham gia hội thảo triển lãm du học Mỹ lần này sẽ lưa chọn những đại diện xuất sắc cho học bổng của trường mình. Sự chăm chỉ và kết quả học tập tốt tại trung học của bạn sẽ được thưởng những suất học bổng xứng đáng.

Danh sách các suất học bổng đến từ 12 trường đại học, cao đẳng:

Tennessee Tech University (Hơn 11.000USD)

Illinois State University (2000USD – 11.000USD)

Portsmouth Christian Academy (Học bổng theo năng lực)

University of Michigan, Dearborn (Học bổng theo năng lực)

University of Delaware (2000USD – 8000USD)

Snow College (3000USD – 10.000USD)

The College of Saint Rose (10.000USD – 18.000USD)

San Jose City College (Học bổng theo năng lực)

Arizona State University (3000USD – 8000USD)

Drexel University (Học bổng toàn phần)

Saint Martin's University (6000USD)

Translyvania University (Học bổng toàn phần)

Tham gia sự kiện MIỄN PHÍ. Để đăng ký tham dự Hội thảo Triển lãm du học Hoa Kỳ, các bạn có thể truy cập vào: http://isnvietnam.com/

(Theo Khám phá).
Tình yêu giới trẻ hiện nay Tuyệt chiêu giúp chàng  " hút hồn "  nàng ngay lần đầu gặp mặt Ấn tượng ban đầu tốt đẹp là chìa khóa mở ra một mối quan hệ bền vững. Vậy cánh mày râu phải làm thế nào để có chiếc...
17/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y Cô giáo tiểu học tương lai khoe đường cong nuột nà, nóng bỏng trong trang phục áo tắm.
17/08/2017 00:02
Lệ Rơi Lệ Rơi:  " Tại sao người đời cứ mãi chửi rủa tôi? " “Trong lúc khùng nhất, tôi từng nghĩ đến điều tiêu cực là tự sát”, Lệ Rơi chia sẻ.
16/08/2017 16:34
Ngoại tình thời nay Chồng ôm eo gái trẻ vào khách sạn để  tư vấn việc làm Tôi đứng ngay ngoài cửa khách sạn để chờ, vậy mà khi thấy tôi, chồng thản nhiên như không.
16/08/2017 15:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Màn cầu hôn lãng mạn khiến bạn gái sợ  " xanh mặt "  ở Hà Nội Màn cầu hôn lãng mạn của một chàng trai dành tặng bạn gái trên phố đi bộ khiến dân mạng xôn xao.
16/08/2017 14:20
Giới trẻ 2017 Bé gái trình diễn nội y ở TQ hứng nhiều  " gạch đá " Để những bé gái chỉ mới ở độ tuổi tiểu học trình diễn nội y, ban tổ chức khiến dân mạng bức xúc.
16/08/2017 14:00
   
  • Các chuyên mục khác