Hiện thực hóa giấc mơ du học Anh cùng Học Bổng Aviva

Thứ Ba, ngày 12/09/2017, 16:00

Thông qua việc hợp tác với 11 trường đại học danh tiếng tại Anh, Aviva hướng tới việc hỗ trợ khách hàng và con cái của khách hàng tại khu vực châu Á hiện thực hóa ước mơ được theo học tại một trong những nền giáo dục danh tiếng và ưu tú bậc nhất thế giới.

Là một trong những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, Anh đang là một trong những điểm đến du học được lựa chọn bởi hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đất nước Anh luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn sinh viên tìm kiếm một cơ hội du học.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Anh cùng Học Bổng Aviva - 1

Với mong muốn kết hợp hai lĩnh vực hàng đầu của Anh là bảo hiểm và giáo dục, tập đoàn Aviva – một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới với 321 năm kinh nghiệm bảo hiểm toàn cầu đã cho ra mắt chương trình Học Bổng Aviva. Thông qua việc hợp tác với 11 trường đại học danh tiếng tại Anh trong chương trình học bổng này, Aviva hướng tới việc hỗ trợ khách hàng và con cái của khách hàng tại khu vực châu Á hiện thực hóa ước mơ được theo học tại một trong những nền giáo dục danh tiếng và ưu tú bậc nhất thế giới.

Chương trình được áp dụng tại 6 quốc gia ở khu vực châu Á Aviva đang hoạt động bao gồm: Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Singapore, Đài Loan và Việt Nam. Bên cạnh mức học bổng 20% học phí trong suốt khóa học bậc Đại học và sau Đại học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, chương trình cũng mang tới các cơ hội thực tập cũng như chương trình Quản Trị Viên Tập Sự toàn cầu (Global Graduate) của tập đoàn Aviva.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Anh cùng Học Bổng Aviva - 2

Tại Việt Nam, chương trình được chính thức ra mắt vào ngày 30/08/2017 vừa qua với sự có mặt của Đại Sứ Anh cùng Ban lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Aviva cũng như công ty Aviva Việt Nam. Như lời Đại sứ Anh quốc Giles Lever đã chia sẻ trong buổi lễ, chương trình Quỹ học bổng Aviva với sự hỗ trợ từ Chính phủ Anh sẽ mang tới cho những người dân Việt Nam hai thế mạnh hàng đầu của đất nước này, đó là dịch vụ tài chính ưu việt cùng nền giáo dục ưu tú nhất thế giới. Đây được đánh giá là một chương trình có ý nghĩa nhân văn của công ty Aviva tại Việt Nam trong những năm tới hướng đến tầng lớp sinh viên – lực lượng nòng cốt cho sự phát triển của xã hội trong tương lai gần.

 “Chúng ta đều biết rằng các trường Đại học Anh Quốc luôn nằm trong top những trường học tốt nhất trên thế giới với truyền thống học tập đầy tự hào từ hàng trăm năm trước. Chúng tôi tự hào được mang đến cho khách hàng của Aviva Việt Nam và con cái của họ không chỉ cơ hội được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, mà còn giúp họ trang bị những hành trang cần thiết cho cuộc sống hội nhập quốc tế” – ông Randy Lianggara – Tổng giám đốc Aviva Việt Nam, chia sẻ trong buổi ra mắt chương trình.

Chương trình Học Bổng Aviva 2017 chính thức nhận hồ sơ từ tháng 09/2017. Cách thức nộp đơn rất đơn giản qua 3 bước:

- Bước 1: Nộp đơn qua UCAS hoặc trực tiếp tới các trường đại học liên kết.

- Bước 2: Xác định điều kiện đăng ký hợp lệ – Là khách hàng hoặc con cái của khách hàng của Aviva Việt Nam. 

- Bước 3: Hoàn thành hồ sơ đăng ký trực tuyến tại: hocbong.aviva.com.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng liên hệ:

Website: hocbong.aviva.com.vn

Email: hocbong@aviva.com.vn

Hotline: 0125 808 0049


 

(Theo Khám phá).
Những chuyện gia đình Làm sao để người đàn ông của mình quên được bạn gái cũ? Nếu là một người khôn ngoan, bạn không nên ghen với quá khứ mà hãy quý trọng hiện tại
21/09/2017 00:11
Giới trẻ 2017 Tâm thư tuyển người yêu của mỹ nữ TQ khiến dân tình chạy mất dép Đàn ông phải cường tráng, nam tính mới có thể bảo vệ, che chở tốt cho người con gái mình yêu.
20/09/2017 17:34
Hotgirl - Hot boy  " Đóa hồng lai "  gốc Việt nóng bỏng, nổi như cồn tại Canada Cả gương mặt đến dáng vóc Diana Lai đều đẹp như một bức tranh.
20/09/2017 16:50
Clip hot Nỗi khổ các nàng ngực bự không biết thổ lộ cùng ai Đôi khi vòng một quá khổ cũng là nguyên nhân gây đổ vỡ những vật dụng trong nhà.
20/09/2017 15:28
Giới trẻ 2017 Chàng trai khóc thét khi bạn gái ôm bọc xác trên giường Ngay khi thấy bạn gái đang ôm ấp cái bọc xác đen ngòm trên giường, chàng trai đã vội báo ngay cho cảnh sát. Sự thật...
20/09/2017 15:15
Clip hot Thích thú với phiên bản  " Em trai mưa "  phiên bản thất tình Clip những người bạn hát "Em trai mưa" động viên nam sinh đang thất tình gây chú ý dân mạng.
20/09/2017 14:58
   
  • Các chuyên mục khác